Khóa học tiếng Trung
Online, Trực tuyến

Trung tâm tiếng Trung SOFL tổ chức các khóa học tiếng Trung trực tuyến, học tiếng Trung online có kèm giáo viên giảng dạy. Cam kết chất lượng.

khoa-hoc
UY TÍN LÂU NĂM

Trung tâm tiếng Trung SOFL hoạt động từ năm 2008 là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung cho người Việt.
ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIỎI

100% đội ngũ giáo viên đều có bằng chứ chỉ HSK 5 trở lên, là cử nhân của các trường đại học lớn, kinh nghiệm giảng dạy trên 3 năm.
PHƯƠNG PHÁP TỐI ƯU

Lộ trình học chuẩn quốc tế, xây dựng các giờ học tập chung và các hoạt động học bằng hình ảnh, âm thanh kết hợp trò chơi.

Hình thức học: Học viên sẽ học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua ứng dụng học online bằng điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng.

• Giảng viên tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ ĐHQGHN, Đại học Hà Nội và giảng viên bản xứ tốt nghiệp các trường Đại học tại Trung Quốc.
  • Sĩ số: Mỗi lớp học chỉ dao động từ 4 -6 học viên.

Giáo trình:

• Bộ Giáo trình Hán ngữ 6 quyển (Bộ giáo trình đang được áp dụng tại các trường Đại học hàng đầu cả nước: Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội).
  • Bộ tài liệu bổ trợ kỹ năng, luyện thi HSK chuẩn độc quyền Trung tâm biên soạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHOÁ HỌC

Mô hình học trực tuyến

Mô hình VIP 1 - 1 (1 thầy - 1 trò)
  • Gồm 1 giảng viên và 1 học viên
  • Phù hợp với học viên muốn học riêng, học theo lộ trình nhanh
  • Chủ động hơn về thời gian, có 100% thời gian tương tác với giáo viên.
Mô hình lớp học 1 - 3 (1 thầy - 3 trò)
Mô hình lớp học 1 - 10 (1 thầy - 10 trò)

Lịch khai giảng Online, Trực tuyến

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CHUYÊN GIA