Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!

Bật mí top 3 cách học tiếng Trung Quốc nhanh nhất

Học tiếng Trung Quốc chưa bao giờ dễ dàng và đơn giản hơn với top 3 cách học tiếng Trung Quốc nhanh nhất từ trung tâm tiếng Trung SOFL. Khám phá ngay các bí kíp thần thánh sau đây.
Bạn mất bao lâu để thanh toán xong một ngoại ngữ? Chắc hẳn trong số các bạn, trước khi bắt đầu học tiếng Trung Quốc đều đã trải qua việc học ít nhất là một ngoại ngữ. Phổ biến nhất chính là tiếng Anh. Tuy nhiên, với rất rất nhiều năm học tiếng Anh như vậy nhưng kết quả thu được vẫn chỉ dừng lại ở mức rất thấp, thậm chí có người vẫn ở mức số 0. Tại sao lại như vậy? Người Việt Nam chúng ta học tiếng Anh rất thụ động và máy móc, trong khi đó ngoại ngữ, ngôn ngữ là để thực hành, để ứng dụng hàng ngày và mang bản chất phản xạ tự nhiên. Phản xạ ngoại ngữ trong giao tiếp là thiếu xót lớn nhất của chúng ta khi học ngoại ngữ.
 
Vậy thì để khắc phục điểm này, giúp các bạn bắt đầu quá trình học tiếng Trung bài bản hơn, hiệu quả hơn và tránh các lỗi sai như khi học tiếng Anh thì trung tâm tiếng Trung SOFL bật mí 3 cách học tiếng Trung Quốc nhanh nhất, hiệu quả nhất.
 
Bạn có tin chỉ trong vòng 6 tháng là đã có thể thành thạo ngôn ngữ Trung Quốc ở trình độ giao tiếp cơ bản, đảm bảo sinh hoạt và làm việc thông thường bằng tiếng Trung. Hãy thử ngay các cách sau đây và xem kết quả nhé:
 
1. Học tiếng Trung theo chủ đề
 
Với cách học tiếng Trung này, bạn sẽ học và thực hành tiếng Trung trong từng chủ đề cụ thể. Đó có thể là các bài mở đầu với chủ đề giới thiệu bản thân, sinh hoạt hàng ngày, mua sắm, hoạt động cuối tuần... đến các bài cấp cao hơn như tiếng Trung đàm phán kinh doanh, tiếng Trung các chuyên ngành xây dựng, may mặc ....
 
Các học tiếng Trung theo chủ đề này rất phù hợp với đa dạng các đối tượng học khác nhau. Tùy theo mục đích học tiếng Trung mà bạn có thể lựa chọn học chuyên sâu các lĩnh vực. Ví dụ như học chuyên sâu biên phiên dịch tổng quan, biên phiên dịch về một 1 lĩnh vực nào đó, học tiếng Trung giao tiếp văn phòng, tiếng Trung hoạt đống sản xuất ở phân xưởng.
 
Các bạn cũng có thể sử dụng các bài hội thoại tiếng Trung theo chủ đề hay các video dạy tiếng Trung trong từng tính huống giao tiếp khác nhau. Chú ý đầu tư vào kỹ năng nghe và thực hành giao tiếp để tạo phản xạ nhanh khi giao tiếp với người bản xứ nhé.
Bật mí top 3 cách học tiếng Trung Quốc nhanh nhất
 
2. Nghe nhại theo audio tiếng Trung
 
Cách học nghe nhại được áp dụng ở rất nhiều ngôn ngữ. Đây là phương pháp luyện phản xạ cấp tốc tiếng Trung Quốc. Người học ở đây vừa nghe audio vừa nhại lại từng từ, cách phát âm, ngữ điệu từng câu sao cho giống nhất với giọng người bản xứ. Bên cạnh nghe nhại, chúng ta cũng có thể kết hợp thêm phương pháp nghe chép để đạt hiệu quả cao hơn.Tương tự, nghe chép thì bạn cũng nghe và chép lại những gì mà mình có thể nghe được. Chép liền tay và không được phép dừng audio. Nghe được cái gì sẽ nhại lại cái đó, chép lại cái đó. Chỉ cần 1 tháng, bạn sẽ thấy ngay sự tiến bộ vượt bậc của mình ở nhất là khả năng nghe và phát âm chuẩn.
 
3. Đọc dịch bằng tiếng Trung
 
Nếu bạn đã có một trình độ tiếng Trung tương đối cơ bản, bạn có khả năng đọc dịch văn bản bằng tiếng Trung Quốc. Việc đọc dịch sẽ giúp bạn mở rộng vốn từ, quen dần hơn cách sử dụng ngữ pháp và là tiền để để có được kĩ năng viết tiếng Trung hay. ĐỌc báo hay đọc bản tin tiếng Trung đều hỗ trợ bạn phát triển tốt nhất các kỹ năng tiếng Trung. Nếu thấy nhàm chán, các cuốn tiểu thuyết và truyện Trung Quốc cũng là một sự lựa chọn hay ho cho bạn.
 
Đơn giản hơn, học tiếng Trung trực tiếp với giáo viên bản xứ tại trung tâm tiếng Trung SOFL cũng là cách giúp bạn nhanh chóng chinh phục ngôn ngữ này. Chúc các bạn sớm thành công với các cách học tiếng Trung Quốc nhanh nhất mà trung tâm đã giới thiệu.
 
 

ƯU ĐÃI THÁNG 10 - GIẢM 30% HỌC PHÍ
 
ƯU ĐÃI CUỐI THÁNG - GIẢM 30% HỌC PHÍ