Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
Tư vấn lộ trình miễn phí

Bí quyết học tiếng Trung cấp tốc siêu đỉnh

Bạn sắp đi du học Trung Quốc? Bạn muốn ứng tuyển vào công ty Trung Quốc,....Nhưng vốn tiếng Trung lại cực kì hạn chế? Cùng trung tâm tiếng Trung SOFL khám phá bí quyết học tiếng Trung cấp tốc nhé!

bi quyet hoc tieng trung cap toc
Bí quyết học tiếng Trung cấp tốc siêu đỉnh

 
 
Chinh phục tiếng Trung là cả quá trình rèn luyện lâu dài chứ không thể trong chốc lát là có thể nói thành thạo được. Nếu bạn muốn học tiếng Trung cấp tốc hiệu quả hãy làm theo những gợi ý mà trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ dưới đây nhé:
 

1. Học tiếng Trung cấp tốc - Xác định những gì còn yếu

Trước khi bắt đầu học cấp tốc, bạn nên "tĩnh tâm" và đánh giá nghiêm túc năng lực tiếng Trung hiện tại của bản thân. Bạn đã nắm chắc kiến thức phần nào? và đang yếu phần nào? học nhanh hay học yếu phần nào. Hãy viết ra tất cả những điều này, càng chi tiết càng tốt bởi điều này giúp bạn lên kế hoạch học tiếng Trung rõ ràng hơn. 
Nếu bạn không thể tự xác định được trình độ tiếng Trung của mình thì nên nhờ các tiền bối - người ngoài nhưng có thể thông qua khả năng sử dụng tiếng Trung của bạn để chỉ ra những điểm mạnh , góp ý những thiếu xót của bạn.
 

2. Học tiếng Trung cấp tốc - Lên kế hoạch học tập

Bí quyết học tiếng Trung cấp tốc siêu đỉnh
Học tiếng Trung cấp tốc - Lên kế hoạch học tập

 
Sau khi đã xác định rõ điểm mạnh, điểm yếu thì bước tiếp theo là phải lên một bản kế hoạch học tập rõ ràng, cụ thể. Mục đích học tiếng Trung cấp tốc của bạn là gì ? Dựa vào mục đích đó bạn biết mình nên để tập trung nhiều thời gian luyện tập vào những phần còn yếu và củng cố những kĩ năng đăng vững. 

3. Học tiếng Trung cấp tốc - Tìm môi trường học

Tiếp theo sau khi có kế hoạch là bạn cần tìm cho mình một môi trường học tốt nhất, phù hợp nhất. Bạn muốn đến trung tâm tiếng Trung hay tự học ? Tham gia các câu lạc bộ tiếng Trung hay học ở nhà ? Bạn có thể tìm kiếm một công việc tiếp xúc nhiều với người Trung Quốc để tiến bộ nhanh hơn ?
Bạn có thể chọn hình thức học tại trung tâm tiếng Trung uy tín kết hợp tham gia những câu lạc bộ tiếng Trung bên ngoài. Hay có thể tự học tiếng Trung Online và tìm kiếm một việc làm để được tiếp xúc nhiều hơn với người nói tiếng Trung chuẩn.

4. Học tiếng Trung cấp tốc - Tìm nguồn tài liệu tiếng Trung


Học tiếng Trung cấp tốc - Lên kế hoạch học tập
Học tiếng Trung cấp tốc - Tìm nguồn tài liệu tiếng Trung

 
Trong thế giới tài liệu tiếng Trung vô tận bạn hãy tìm cho mình những tài liệu cần thiết , chất lượng và đủ cho việc học. Hãy phân ra từng kĩ năng cụ thể và tìm tài liệu theo . Ví như học phát âm chuẩn thì bạn có thể tìm các video hướng dẫn cách phát âm chuẩn của người Trung Quốc; Luyện nghe tiếng Trung thì bạn có thể tìm các đĩa CD, các video ngắn về các tình huống giao tiếp thông dụng,..
Và điều quan trọng cuối cùng là bạn phải có sự nỗ lực, kiên trì và rèn luyện thường xuyên. Thành công sẽ không đến dễ dàng với những ai lười nhác đâu.^^!
Hi vọng bạn sẽ sử dụng thành thạo tiếng Trung trong 1 khoảng thời gian ngắn sau khi áp dụng những bí quyết học tiếng Trung cấp tốc như trên nhé.

Từ ngày 26/11 - 30/11 - SOFL ưu đãi giảm 50% học phí
 
Đăng ký nhận tư vấn