Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!

Cách học tiếng Trung Online

Học Online không những giúp bạn tiết kiệm chi phí học, chi phí đi lại mà còn tận dụng được các khoảng thời gian rảnh rỗi, không ảnh hưởng đến công việc. Tuy nhiên người học online dễ mắc phải những lỗi sai dẫn đến từ bỏ việc học dễ dàng.
Nếu đã quyết định học tiếng Trung Quốc, có nhiều lựa chọn cho bạn để giỏi ngôn ngữ này. Không nhất thiết là phải tham gia các lớp học tiếng Trung, thuê gia sư hay phải sang tận Trung Quốc học mới giỏi. Nhờ những công nghệ hiện đại trong lĩnh vực mạng và thông tin thì học tiếng Trung Online được đông đảo người học lựa chọn. Tuy vậy, học Online có nhiều điểm hạn chế mà nếu không vượt qua được, bạn sẽ nhanh chóng từ bỏ việc học. Đó cũng chính là lí do mà nhiều học viên, sau khi tự học Online đã phải tìm đến sự trợ giúp của trung tâm tiếng Trung SOFL.
 
Học online có 2 hình thức: một là bản thân người học tự học, dựa theo các thông tin, bài học, kiến thức có sẵn trên mạng; hai là tham dự các khóa học trực tuyến trên mạng với các bài học được trung tâm dạy tiếng Trung thiết kế sẵn.
 
Để giúp đỡ các bạn có cách học tiếng Trung Online đúng đắn hơn, trung tâm tiếng Trung SOFL có một số chỉ dẫn và lưu ý nhỏ như sau. 
 
1. Học theo giáo trình
 
Người tự học Online thường gặp đâu học đấy, không có một quá trình cụ thể nào, dẫn đến nền tảng chưa nắm vững đã học các kiến thức cao hơn. Bản thân người học cũng sẽ thấy khó tiếp thu và việc bổ sung kiến thức là rất khó. Giáo trình tiếng Trung đã thiết kế sẵn các bài học bài bản, theo đúng chuẩn ngoại ngữ. Bạn nên bồi đắp từ nhập môn đến sơ cấp, trung cấp. Không nên nhảy cóc quá trình học.
 
Cách học tiếng Trung Online
 
2. Học tiếng Trung mỗi ngày
 
Một khi đã quyết định tự học Online, hay tham gia học trực tuyến. Bạn cần tham gia đều đặn và đầy đủ các buổi học, các bài học để tạo thói quen học bài. Kiến thức cũng được truyền đạt đều hơn, lượng kiến thức tăng dần theo quá trình. Thay vì có ngày học 
4-5 tiếng rồi các ngày sau không học, bạn nên chia sẻ thời gian học ra mỗi ngày 1 tiếng. Học tập thường xuyên cũng là bí quyết giúp việc học ngoại ngữ nhanh nhớ và lâu quên hơn nhiều.
 
3. Đừng bỏ qua việc luyện nói
 
Người học Online thường bị hạn chế về khả năng nghe nói do quá trình học thiếu môi trường luyện tập. Bạn có thể khắc phục bằng cách chat, trò chuyện với bạn bè, người bản xứ... qua các kênh phương tiện như yahoo, facebook, skype, zalo. Chủ động tham gia các câu lạc bộ tiếng Trung cũng là cách tuyệt vời để bạn nâng cao khả năng nghe nói của mình
 
Dù đều là các chi tiết nhỏ, nhưng nếu mắc phải chúng thường xuyên, chắc chắn quá trình học của bạn sẽ bị ảnh hưởng không ít. Nhất là với những ai đang cần tiếng Trung gấp để du học, xin học bổng, xin việc.Tự học là kỹ năng cần thiết nhưng nếu tự học không hiệu quả, hãy tham gia học lớp tiếng Trung của trung tâm để nhận được những bài học bổ ích nhất và có hướng đi phù hợp hơn.
 

ƯU ĐÃI THÁNG 10 - GIẢM 30% HỌC PHÍ
 
ƯU ĐÃI CUỐI THÁNG - GIẢM 30% HỌC PHÍ