Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!

Luyện thi tiếng Trung HSK bằng cách nào?

Tự ôn luyện thi tiếng Trung HSK hay là theo học các lớp luyện thi bài bản tại trung tâm luyện thi có tiếng? Cùng tìm hiểu cách chuẩn bị cho bài thi HSK của học viên.
Kỳ thi năng lực tiếng Trung Quốc HSK sắp đến gần và người học tiếng Trung đang cố gắng tập trung toàn bộ thời gian, kiến thức cho đợt ôn tập này nhằm mang lại một kết quả thi cao nhất. HSK là bài thi tiếng Trung toàn diện nhất và chứng chỉ tiếng Trung HSK cũng là chứng chỉ có hiệu lực nhất trong các chứng chỉ tiếng Trung Quốc hiện nay. Luyện thi HSK theo mục tiêu và phù hợp với năng lực, trình độ của bản thân sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được kết quả như mong muốn.
 
Vậy, người học tiếng Trung Quốc thường ôn thi như thế nào? Hãy để trung tâm tiếng Trung SOFL khảo sát một số học viên tại trung tâm xem sao nhé:
 
1. Học viên Nguyễn Thùy Trang ( lớp Hán Ngữ 3) Mình thi HSK với mục đích kiểm tra năng lực bản thân và va chạm là chủ yếu nên phần lớn quá trình ôn luyện của mình là tự học và tham khảo các tài liệu hướng dẫn ở trên mạng.
 
2.  Học viên  Trần Thế Hùng ( lớp Hán Ngữ 4) Mình đã kết thúc khóa học Hán Ngữ 4 và đang luyện thi HSK tại trung tâm. Lớp của mình được tổng ôn kiến thức phục vụ bài thi về cả ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng nghe viết; mình vừa mới làm bài thi thử vào buổi trước và kết quả cũng không quá tệ. Mình tin là với việc ôn thi như thế này thì đến khi thi chính thức, mình có thể đạt được cấp độ mà mình mong muốn.
 
3.Học viên  Mai Phương Ly ( lớp Luyện thi HSK4) Sắp tới thi rồi nên mình đang vừa tự học vừa ôn luyện theo lớp luyện thi HSK4. Sau vài lần thi thử và được giáo viên chia sẻ thì mình khá tự tin với cấp độ này. Hi vọng là từ giờ đến lúc thi mình sẽ trau dồi được nhiều hơn để đạt cấp cao nhất trong khả năng của mình.
 
Luyện thi tiếng Trung HSK
 
Như bạn thấy, đa số người học tiếng Trung muốn thi chứng chỉ HSK đều có quá trình luyện thi trước khi tham gia thi chính thức để có những hiểu biết về bài thi, hình thức thi, cách thức làm bài cũng như các dạng bài hay gặp trong HSK. Để đạt được chứng chỉ tiếng Trung HSK cấp độ cao nhất trong khả năng của mình thì bạn phải có lượng kiến thức nhất định và hơn nữa là kinh nghiệm làm bài thi. 
 
Với việc luyện thi HSK, một cách khá hiệu quả là thi thử và luyện thi trực tiếp từ các đề thi các kỳ trước để quen hơn, làm bài thạo hơn. Các buổi thi thử HSK cũng được trung tâm tiếng Trung tổ chức thường xuyên dành cho các học viên và các bạn có nhu cầu. Trong quá trình ôn luyện, bạn cần chú ý đến việc củng cố từ vựng càng nhiều càng tốt. Bài thi HSK phần lớn tập trung vào vốn từ của người học và có vốn từ tiếng Trung rộng chính là một lợi thế của bạn.
 
Nếu bạn không tự tin với khả năng tự ôn luyện của mình thì hãy đăng kí lớp luyện thi HSK với giáo viên bản ngữ tại trung tâm tiếng Trung SOFL. Tuy nhiên, kỹ năng tự học và tinh thần luyện thi vẫn là yếu tố quyết định đến khả năng thành công của người học. Hãy để trung tâm tiếng Trung SOFL giúp bạn chinh phục tấm bằng HSK nhanh hơn, cao hơn với chương trình luyện thi HSK tốt nhất.

Mừng sinh nhật SOFL 12 tuổi - Giảm 30% học phí
 
Mừng sinh nhật SOFL 12 tuổi - Giảm 30% học phí