Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!

Hình Thức học tiếng Trung online - Hiệu quả cho người bận rộn

Hiện nay, có rất nhiều cách để học tiếng Trung và học tiếng Trung online đang là một trào lưu được nhiều bạn trẻ yêu thích. Và dưới đây là một số câu hỏi của các bạn gửi về trung tâm ngoại ngữ SOFL.

Phương pháp dạy online đang được rất nhiều người quan tâm

1. Học tiếng Trung online là gì?

Học tiếng Trung online là hình thực dậy trực tuyến qua mạng internet. Giáo viên lên lớp bằng máy tính kết nối với mạng internet thay vì lên lớp bằng phấn trắng, bẳng đen. Học viên học cũng qua sự hỗ trợ của máy tính kết nối với mạng internet, và sự hỗ trợ của giáo viên tại trung tâm qua hệ thống internet. Học khóa học tiếng Trung trực tuyến, học viên sẽ không phải mất thời gian đi đến trung tâm và thời gian học cũng linh hoạt hơn rất nhiều. So với khóa học trực tiếp truyền truyền thống thì khóa học online này sẽ linh động thời gian cho bạn hơn, rất tiện ích với những bạn quá bận rộn với công việc. Còn về chất lượng giảng dạy thì học trực tuyến hay trực tiếp tại trung tâm là như nhau vì cùng đều là giáo viên truyền đạt, và chương trình học là hoàn toàn như nhau với cùng một khóa học.

 

2. Em đang có ý định muốn theo học môn ngoại ngữ tiếng Trung, nhưng em không biết nên học theo phương pháp nào. Có nhiều bạn bảo em có thể mua sách tự học, hoặc có thể học qua video dậy tiếng Trung. Và một vài bạn bảo em đăng ký khóa học dạy tiếng Trung online. Anh/chị cho em hỏi em nên học theo cách nào?

Tiếng Trung là loại ngôn ngữ khó học. Nếu các bạn không có phương pháp học đúng đắn thì việc học tiếng Trung Quốc của các bạn sẽ không đạt chất lượng và hiệu quả cao. Có rất nhiều cách để các bạn có thể học tiếng Trung, các bạn có thể tự học ở nhà bằng cách học qua sách dậy tiếng Trung. Các bạn ra hiệu sách mua một bộ sách dậy tiếng Trung cơ bản và về nhà các bạn sẽ tự nghiên cứu và học theo hướng dẫn trên sách. Và các bạn cũng có thể học tiếng Trung ở nhà bằng cách học qua video dậy tiếng Trung trên mạng internet. Ngoài ra các bạn có thể đăng ký học tiếng Trung tại trung tâm dạy tiếng Trung. Học tại trung tâm các bạn sẽ được hướng dẫn cách học, và được cung cấp tài liệu học tiếng Trung chuẩn xác nhất. Và nếu bạn đang ở xa trung tâm, bạn rất hạn chế về thời gian thì bạn có thể học tiếng Trung tại trung tâm qua khóa học dạy tiếng Trung online.

Trung tâm tiếng Trung SOFL là trung tâm dạy tiếng Trung có uy tín nhất tại Hà Nội. Vì thế các bạn cứ yên tâm đăng ký học các khóa học tại trung tâm tiếng Trung SOFL.

 


Mừng sinh nhật SOFL 12 tuổi - Giảm 30% học phí
 
Mừng sinh nhật SOFL 12 tuổi - Giảm 30% học phí