Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!

Dã ngoại tại công viên Yên Sở

8h30 - 11h30 Ngày 24/12/2018 Dã ngoại tại Công viên Yên Sở
Vào lúc 8h30 - 11h30 ngày 24/12/2018 vừa qua các học viên của trung tâm tiếng Trung SOFL đã có chuyến đi dã ngoại tại Công viên Yên Sở với mục tiêu tạo ra sân chơi mới mẻ để thực hành vận dụng tiếng Trung, nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình.

Công viên Yên Sở được coi là lá phổi xanh của toàn thành phố với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp: có cây, có hồ nước rộng, thảm cỏ xanh mượt và không khí trong lành. Chính vì vậy SOFL đã lựa chọn nơi đây là địa điểm tổ chức buổi dã ngoại cho học viên và giảng viên tại trung tâm.

 

  da ngoai cong vien yen so

Trong buổi dã ngoại có rất nhiều trò chơi teamwork như kéo co, nhảy dây, dẫn nước về làng, ăn táo,... Những trò chơi này không chỉ giúp các bạn thư giãn, thoải mái cười đùa mà nó còn là cách đơn giản nhất để kéo gần khoảng cách giữa thầy trò SOFL, để đầu óc được thư giãn tối đa, bung lụa ngôn ngữ, tự tin trò chuyện và giao tiếp bằng tiếng Trung Quốc.
 

da ngoai cung trung tam sofl

Sau những trò chơi vui nhộn, thầy trò SOFL đã cùng nhau chuẩn bị những món ăn đơn giản như bánh mỳ, xúc xích, hoa quả, bánh kẹo và thưởng thức một cách ngon lành.
 
da ngoai trung tam tieng trung sofl
 
Không chỉ vậy các thầy cô giáo còn kể cho học viên nghe những câu chuyện thú vị về văn hóa Trung Quốc, về những ngày tháng du học tại đất nước này để các em có thêm hiểu biết về đất nước mình đang theo học ngôn ngữ. Bên cạnh đó buổi dã ngoại còn có sự góp mặt của các thầy cô giáo bản địa, đây chính là cơ hội tuyệt vời để các bạn học viên giới thiệu về mình, về đất nước Việt Nam tươi đẹp qua đó nâng cao kỹ năng nói, phát âm tiếng Trung giúp tiến bộ nhanh khi áp dụng vào thực tế.

Trung tâm tiếng Trung SOFL hy vọng qua chuyến dã ngoại này các bạn học viên tại trung tâm đã có những giây phút tuyệt vời để làm tình bạn thêm gắn bó, tăng sự thân mật giữa thầy và trò từ đó học tiếng Trung nhanh và hiệu quả hơn.

 
Ưu đãi cuối tháng - Giảm 50% học phí