Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
Tư vấn lộ trình miễn phí

Tham gia lễ hội ẩm thực tại Trung tâm SOFL

Lễ hội ẩm thực tại Trung tâm SOFL được tổ chức tại số 108 Trần Vỹ nhằm mục đích kết nối, giao lưu, tăng cường sự gắn kết giữa giáo viên và học viên tại SOFL.

 

le hoi am thuc tai sofl
 
Lễ hội ẩm thực tại trung tâm SOFL có sự tham gia của các bạn học viên cùng với các thầy cô giáo tới từ những quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản. Vào ngày diễn ra lễ hội, trên gương mặt ai cũng hiện rõ sự háo hức được tự tay làm ra những món ăn truyền thống của nước mình để giới thiệu với bạn bè nước khác và thưởng thức sự độc đáo trong ẩm thực của nước bạn.
 
Lễ hội diễn ra trong không khí vô cùng sôi động và vui vẻ. Bình thường trên lớp các thầy cô nghiêm khắc là vậy nhưng ngày hôm đó dường như ai cũng trở nên thật đáng yêu, cười vui hết mức. Giữa học viên và giảng viên dường như không còn khoảng cách nào nữa, đây cũng là cơ sở giúp cô trò thêm gắn bó từ đó tăng khả năng tương tác trong các tiết học ngoại ngữ trên lớp.
 

le hoi am thuc trung hoa tai sofl

tham gia le hoi am thuc tai trung tam sofl

le hoi am thuc tai sofl
 

Những món ăn trong lễ hội đa dạng lắm nhé, nào là kimbap, cánh gà chiên Hàn Quốc, mì Udon Nhật Bản, sủi cảo Trung Quốc, các bạn học viên Việt Nam cũng không kém cạnh khi trổ tài món phở cuốn và nem rán đặc sắc của Việt Nam. Sau lễ hội, cô trò nhà SOFL ai nấy đều no căng bụng và học thêm được kha khá bí quyết nấu ăn đấy.

 

Những sự kiện lễ hội, giao lưu ngoại khóa như thế này thực sự là cơ hội vô cùng tuyệt vời để kết nối cô trò nhà SOFL, đây cũng là sân chơi giúp học viên cũng như giảng viên thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Trong thời gian tới SOFL sẽ cố gắng tổ chức thật nhiều lễ hội để các bạn học viên và thầy cô giáo có thể hòa nhập và thêm gần gũi, gắn bó với nhau hơn, tăng hiệu quả giảng dạy cô trò từ đó giúp học viên thành thạo tiếng một cách nhanh chóng nhất.

 


 
Đăng ký nhận tư vấn