Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!

Tham gia lớp viết thư pháp cùng SOFL

8h30 - 11h30 Ngày 24/03/2019 Trung tâm SOFL - Thanh Xuân

Lớp học viết thư pháp được tổ chức từ 8h30 - 11h30 ngày 24/03/2019 tại Trung tâm tiếng Trung SOFL - Thanh Xuân mang đến cho các học viên những trải nghiệm vô cùng bổ ích và lý thú, từ đó giúp học viên hiểu biết hơn về nghệ thuật viết - vẽ thư pháp của Trung Hoa.

 


viet thu phap - trung tam tieng trung sofl

Chữ Hán được coi là một trong những loại văn tự lâu đời trên thế giới. Từ xa xưa người Trung Quốc đã có nghệ thuật viết thư pháp. Hiểu một cách đơn giản thư pháp là cách viết chữ Hán sao cho chúng trở thành một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc.

 

 
hoc viet thu phap soll

Thông qua lớp học viết thư pháp tại SOFL, các bạn học viên thêm hiểu rõ hơn về văn hóa Trung Hoa, đặc biệt là nghệ thuật viết thư pháp, biết cách tự tay mình viết lên những nét chữ uốn lượn uyển chuyển, qua đó thể hiện được tính cách, con người của chính mình.

 
hoc viet thu phap tai trung tam sofl

Đa phần các bạn học viên tại SOFL đều là lần đầu viết thư pháp vì vậy bạn nào cũng hồi hộp và vô cùng phấn khích. Lớp học diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi vì ai ai sau khi viết xong cũng đều ngó nghiêng khắp lượt xem những người khác viết có đẹp hơn mình không, các bạn còn tự hướng dẫn nhau cách viết sao cho đúng và đẹp nhất.
 
viet thu phap

Kết quả thu được là những tờ giấy với đủ các nét chữ khác nhau. Có bạn viết đẹp ngay từ lần đầu mới học, có bạn viết những nét chữ còn yếu, chưa thể hiện được nét thanh nét đậm. Tuy nhiên sau tất cả, giờ học thư pháp đã khiến các bạn học viên giải tỏa căng thẳng và thêm xích lại gần nhau hơn.
 
lop hoc huong dan viet thu phap

Những lớp học viết thư pháp như thế này rất được học viên chờ đón, bên cạnh những kiến thức bổ ích thu được thì nó chính là liều vitamin tinh thần và cũng là cơ hội giúp các bạn hiểu rõ hơn về văn hóa của chính đất nước mà bạn đang theo học ngôn ngữ. Trong thời gian tới SOFL sẽ tổ chức rất nhiều những lớp học thú vị như thế này nữa, cùng chờ đón bạn nhé!
 

 
Ưu đãi cuối tháng - Giảm 50% học phí