Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
trungtamdaytiengtrung@gmail.com

Sách Hán ngữ 3 pdf và file nghe (phiên bản mới)

Nằm trong bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển được biên soạn bởi Trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh. Nội dung cuốn sách Hán ngữ 3 tiếp tục mở rộng kiến thức từ vựng đồng thời bổ sung vốn ngữ pháp cho người học.

giao trinh han ngu 3

Cuốn sách Hán ngữ 3 có điều gì đặc biệt?

Nằm trong bộ giáo trình Hán ngữ chuẩn được biên soạn chi tiết bởi T.S Trần Thị Thanh Liêm. Cuốn sách được đánh giá là bộ tài liệu học tiếng Trung quan trọng trong việc củng cố kiến thức tiếng Trung trình độ Trung cấp cho người học. 

Nội dung cuốn sách Hán ngữ 3 được biên soạn gồm 10 bài, sắp xếp theo các nội dung từ dễ đến khó. Từ vựng và ngữ pháp trong từng bài học đều được liên kết xuyên suốt cuốn sách. Cụ thể như sau:

Bài 1

Tôi thích âm nhạc hơn

Bài 2

Mùa đông chỗ chúng tôi lạnh như ở Bắc Kinh

Bài 3

Mùa đông sắp đến rồi

Bài 4

Nhanh lên, xe sắp chạy rồi

Bài 5

Tôi đã nghe bản hòa tấu Piano

Bài 6

Tôi đi cùng đoàn du lịch

Bài 7

Em tìm thấy hộ chiếu của anh chưa

Bài 8

Kính của tôi hỏng rồi

Bài 9

Quên lấy chìa khóa rồi

Bài 10

Cửa phòng họp vẫn đang mở

Giáo trình Hán ngữ 3 giảng dạy ngữ đoạn, thông qua sự hiểu biết về ngữ pháp, từ vựng để mở rộng, nâng cao khả năng biểu đạt chữ Hán thành đoạn văn. Mỗi bài của giáo trình đều gồm: 

  • Phần bài đọc

  • Phần từ mới, chú thích chi tiết và rõ ràng

  • Phần ngữ âm

  • Phần bài tập 

  • Phần viết chữ Hán

Sách Hán ngữ 3 là tài liệu học tiếng Trung được biên soạn theo tính ứng dụng thực tiễn cao. Từ những mẫu câu trực tiếp, giới thiệu cấu trúc ngữ pháp. Đồng thời trong bài đều có phần giải thích về kiến thức ngôn ngữ, bối cảnh nền văn hóa Trung Quốc. 

Ngoài ra, phần bài tập trong sách giáo trình Hán ngữ 3 tiếp tục rèn luyện sâu đến kỹ năng giao tiếp, mô phỏng và tăng khả năng ghi nhớ cho người học.

 

Giáo trình Hán ngữ 3 đem lại cho bạn những lợi ích gì?

- Bổ sung vốn từ vựng khoảng 600 từ => Mở rộng cuộc hội thoại, giao tiếp tiếng Trung linh hoạt 

- Phần bài đọc có chủ điểm đồng nhất bài luyện tập đều rất gần gũi trong đời sống hằng ngày. Đồng thời, mỗi bài khóa đều cung cấp thông tin, giới thiệu văn hóa, phong tục truyền thống đất nước Trung Hoa. 

- Từ những đoạn hội thoại, giáo trình cung cấp kiến thức thông tin từ đó người học dễ dàng đọc hiểu, áp dụng trong cuộc sống sinh hoạt

- Cải thiện, củng cố kỹ năng giao tiếp, rèn luyện khả năng ghi nhớ lâu cho người học. 

=> Cuốn sách Hán ngữ 3 sẽ là tài liệu học tiếng Trung tuyệt vời dành cho các muốn thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 3. Từ đó có thể giao tiếp tiếp Trung lưu loát và linh hoạt phục vụ công việc cho bản thân. 

Trung tâm tiếng Trung SOFL hiện được đánh giá là một trong những địa chỉ học tiếng Trung chất lượng. Hiện tại, các học viên khóa Hán ngữ 3 đều cảm thấy hài lòng và dành những đánh giá tích cực cho trung tâm. Đây chắc chắn là một địa điểm lý tưởng giúp bạn tiếp tục theo đuổi ước mơ chinh phục ngôn ngữ này. 

Với lộ trình học rõ ràng, đội ngũ giảng viên chuyên môn cao Trung tâm SOFL tự tin đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường chinh phục tiếng Trung Quốc. Chúc các bạn thành công!

>>> Khóa học Hán ngữ 3