Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!

4 trang web dịch tiếng Trung trực tuyến phổ biến nhất

Internet chính là công cụ hỗ trợ học tiếng Trung tốt nhất hiện nay. Vậy bạn đã biết những trang web nào giúp bạn dịch tiếng Trung trực tuyến chưa? Hãy cùng trung tâm tiếng Trung SOFL tham khảo websites dưới đây nhé.

Tự học tiếng Trung online giúp bạn luyện tập những kiến thức mình đã học

Thời đại công nghệ phát triển đã giúp người học rất nhiều trong quá trình học ngôn ngữ mới. Không chỉ giúp bạn tự học tiếng Trung online miễn phí mà còn giúp bạn luyện tập những kiến thức mình đã học và các kỹ năng nghe, nói hiệu quả. Trung tâm tiếng Trung SOFL xin chia sẻ đến các bạn học 4 trang web dịch tiếng Trung trực tuyến phổ biến nhất hiện nay trong bài viết dưới đây. 
Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng những cách dịch trên phần mềm thường không chính xác bằng cách bạn tự dịch, vậy nên hãy chỉ tham khảo những cách dịch để sắp xếp lại các câu văn hoàn chỉnh và có nghĩa hợp với ngữ cảnh nhất.

 

1. Trang web dịch tiếng Trung trực tuyến - Google Dịch

Trang dịch đa ngôn ngữ của Google đã trở nên quá quen thuộc đối với bất cứ người học nào. Bạn có thể dịch từ tiếng Trung sang Việt hoặc các cặp ngôn ngữ khác như Anh - Tung, Hàn - Trung,... thậm chí là 3 ngôn ngữ cùng một lúc. Tuy nhiên, giống như các phần mềm học tiếng Trung khác, Google dịch không được đánh giá quá cao vì thiếu tính chính xác và sự lộn xộn về ngôn từ trong câu. 
Chức năng chính của Google dịch:
Dịch ra Phiên âm
Nhập liệu bằng giọng nói
Có thể dịch toàn site bắng cách nhấp URL 
Nghe lại bằng âm thanh audio
Dịch 1 file tài liệu bằng cách tải lên
Dịch toàn site bằng Google

 

2. Web dịch tiếng Trung trực tuyến miễn phí - Naver Dịch

Naver cũng đã quá quen thuộc với những người theo học ngôn ngữ Trung Hoa vì đây là ứng dụng từ điển cực kì chất lượng. Tương tự như các tính năng của Google Dịch, bạn chỉ cần tra cứu chỉ bằng cách nhập đường link với vài thao tác đơn giản,nhanh gọn.

 

3. Ứng dụng dịch tiếng Trung trực tuyến từ Việt sang Trung

Đối với trang dịch này, bạn có thể dịch được cả một câu văn hay một đoạn văn bản. Đây cũng chỉ là web dịch mang tính tham khảo, bạn không nên quá phụ thuộc vào chúng.

 

3. Từ điển Glosbe

Từ điển Glosbe hỗ trợ người học dịch 2 chiều Trung - Việt và Việt - Trung và có tính năng bàn phím ảo tiện dụng.
Ngoài ra còn rất nhiều ứng dụng học tiếng Trung hiệu quả khác, các bạn có thể tự tìm kiếm và chọn cho mình ứng dụng phù hợp nhất với khả năng học của bản thân.

Trên đây là 4 công cụ dịch tiếng Trung trực tuyến miễn phí phổ biến nhất trong cộng đồng người học tiếng Trung Hoa. Trung tâm tiếng Trung SOFL chúc các bạn học tốt.


Mừng sinh nhật SOFL 12 tuổi - Giảm 30% học phí
 
Mừng sinh nhật SOFL 12 tuổi - Giảm 30% học phí