Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!

Bộ câu hỏi tổng hợp về mô hình dạy tiếng Trung online tại SOFL

Dưới đây là tổng hợp những câu hỏi và giải đáp mà trung tâm tiếng Trung SOFL nhận được nhiều nhất về hình thức dạy tiếng Trung online trong thời gian gần đây.


hoc tieng trung online tai trung tam sofl

Quy mô học tiếng Trung cực chuẩn tại SOFL

1. Hình thức dạy tiếng Trung online là như thế nào?

Hình thức dạy tiếng Trung online tại trung tâm được xây dựng theo mô hình chuẩn của lớp học thực tế. Sẽ có giáo viên giảng dạy được ghi sẵn trong các video. Học viên đăng kí khóa học sẽ được nhận danh sách những bài giảng theo nội dung chương trình học như các lớp offline, có nghĩa là số buổi học tương đương với số buổi giảng dạy trên lớp. Chẳng hạn như khóa học tiếng Trung giao tiếp tại SOFL có 20 buổi với các nội dung chủ đề khác nhau, thì trong khóa học tiếng Trung giao tiếp online của SOFL cũng có 20 buổi tương tự, điều khác nhau duy nhất là bạn sẽ tiếp thu kiến thức qua các video giảng dạy.

2. Tôi có cần đăng kí tài khoản online không?

Sau khi được nhận vào lớp học chính thức, học viên sẽ được cấp tài khoản VIP, ch ophesp các bạn đăng nhập tải video khóa học. 

3. Có giáo viên bản xứ dạy tiếng Trung online không?

Đối với các lớp học tiếng Trung sơ cấp sẽ không có giáo viên bản ngữ. Các lớp trung cấp, luyện thi trở lên sẽ có một vài buổi học với người bản xứ. Nếu bạn muốn theo học lớp 100% giáo viên người Trung, bạn nên đăng kí các khóa giao tiếng tiếng Trung để cải thiện kĩ  năng nghe nói của bản thân. 

lua chon hoc tieng trung online

Học tiếng Trung online - Sự lựa chọn cho mọi đối tượng ngày nay

4. Tôi có được quyền chọn giáo viên dạy tiếng Trung online cho mình không?

Các khóa học sẽ có cố định một giáo viên dạy, tuy nhiên nếu bạn không hài lòng về chất lượng giảng dạy của giảng viên thì có thể kiến nghị với trung tâm tiếng Trung SOFL, chúng tôi sẽ sẵn sàng đổi giáo viên cho bạn. 

5. Dạy tiếng Trung online không có bạn học, vậy tôi sẽ không có bạn bè trao đổi việc học sao?

Sẽ có đội ngũ giảng viên online 24/24h giúp bạn trả lời tất cả các thắc mắc về bài học. Bên cạnh đó, trung tâm tổ chức các buổi ngoại khóa và những câu lạc bộ offline tại 4 cơ sở đào tạo của SOFL, vì vậy bạn có thể đến đăng kí và tham gia vào nhóm bạn học tại đây. 
6. Tôi phải chuẩn bị những gì để học online?
Bạn cần có máy tính hoặc điện thoại kết nối mạng để tải video và tài liệu học tiếng Trung về. Ngoài ra, bạn cũng cần có bút vở để ghi chép lại những kiến thức cần lưu ý và quan trọng trong quá trình học. 
Trên đây là 6 câu hỏi thường gặp nhất đối với hình thức dạy tiếng Trung online và trực tuyến qua mạng Internet. Trung tâm tiếng Trung SOFL chúc các bạn có ngày làm việc và học tập hiệu quả!


Mừng sinh nhật SOFL 12 tuổi - Giảm 30% học phí
 
Mừng sinh nhật SOFL 12 tuổi - Giảm 30% học phí