Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
Tư vấn lộ trình miễn phí

Giáo trình hán ngữ sơ cấp

Giáo trình hán ngữ sơ cấp là một bộ giáo trình 6 quyển được biên soạn bởi trường Đại học ngôn ngữ văn hóa Bắc Kinh, bản việt hóa của dịch giả Trần Thị Thanh Liêm.
 
Bộ giáo trình nhằm giúp các bạn muốn tìm hiểu và học hỏi về tiếng Trung, hay là những học sinh đã và đang bắt đầu đi du học mà chưa thành thạo về cách phát âm. Với lượng kiến thức cơ sở mà bộ Giáo trình hán ngữ sơ cấp mang lại, sẽ giúp cho các bạn nâng cao kiến thức về tiếng Trung rất nhiều trong đời sống hiện tại. 

 
CẤU TRÚC BÀI TRONG 6 QUYỂN

 
Quyển 1 (từ bài 1-15): tập trung giảng dạy ngữ âm căn bản, giúp người học tiếp cận dần với ngữ âm Trung Quốc.
 
Bắt đầu từ  Quyển 2 (bài 16-30) đến quyển Quyển 3 (từ bài 31-45) và Quyển 4 (bài 45-60) chú trọng giảng dạy ngữ pháp. Giới thiệu dần với học viên các cấu trúc thường gặp, dần hình thành khả năng giao tiếp.
 
Quyển 5 (từ bài 61-80) và Quyển 6 (bài 81-100): chú trọng nâng cao vốn từ vựng. Mở rộng vốn từ, cung cấp kiến thức nâng cao giúp người học nghiên cứu kĩ hơn về hán ngữ.
 
Mặc dù chia thành 3 giai đoạn riêng, nhưng việc rèn luyện các mặt ngữ âm, từ vựng và ngữ pháp luôn được kết hợp xuyên suốt toàn bộ giáo trình, nâng cao toàn diện trình độ hán ngữ của người học.
 
Giáo trình hán ngữ bộ 6 quyển là một trong những bộ giáo trình giảng dạy tiếng hán phổ biến tại các trường học cũng như trung tâm. Tại trung tâm tiếng trung SOFL, luôn sử dụng bộ giáo trình chuẩn, đảm bảo chất lượng giảng dạy của giáo viên cũng như học tập của học viên. 
 
Giáo trình hán ngữ sơ cấp
Sau 60 bài của bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển, với lượng từ cùng kiến thức ngữ pháp các bạn có đăng kí tham gia các khóa học HSK để thi lấy chứng chỉ HSK -  một trong những chứng chỉ quan trọng của người học tiếng trung.

Trung tâm tiếng trung SOFL liên tục mở lớp luyện thi HSK nhiều cấp độ, đảm bảo cung cấp đầy đủ lượng kiến thức cũng như các kỹ năng cần có cho người học, đặc biệt cam kết đầu ra phù hợp trình độ cấp học. Liên hệ tư vấn tại trung tâm tiếng trung SOFL uy tín nhé.

Thông tin được cung cấp bởi
 
TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Lê Đức Thọ Kéo Dài - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội  
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline: 0962 461 288 - 0917 861 288 - Tel: 0462 927 214
Email: trungtamtiengtrungsofl@gmail.com
Website : http://trungtamtiengtrung.edu.vn/


Từ ngày 26/11 - 30/11 - SOFL ưu đãi giảm 50% học phí
 
Đăng ký nhận tư vấn