Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!

Học tiếng Trung Quốc ở đâu

Bên cạnh việc tự học tiếng Trung thì tham gia một lớp đào tạo tiếng Trung chuyên nghiệp sẽ giúp quá trình học tiếng Trung của bạn nhanh và hiệu quả hơn. Trung tâm tiếng Trung SOFL là cơ sở đào tạo tiếng Trung uy tín tại Hà Nội đã có nhiều năm xây dựng và phát triển một trung tâm tiếng Trung chất lượng cao với đội ngữ giáo viên người bản xứ kết hợp với giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm.
Tiếng Trung Quốc không còn xa lạ với người Việt Nam, đặc biệt là qua các bộ phim truyền hình Trung Quốc từ xưa đến nay. Việc theo học ngôn ngữ này cũng không khó như những cảm nhận ban đầu về chữ cái tượng hình. Đặc biệt với lợi thế láng giềng cùng ngôn ngữ Hán Việt khá phong phú, người Việt Nam dễ dàng theo học ngôn ngữ thú vị này.
 
Ngày nay, việc học ngoại ngữ là một trong những yêu cầu cấp bách đối với toàn xã hội, từ các em nhỏ đến những người đã đi làm và có công việc ổn định. Không chỉ giúp mở mang kiến thức và ngoại ngữ còn là cầu nối hợp tác giữa văn hóa, kinh tế và là công cụ phục vụ đắc lực cho việc đi du học, đi làm của nhiều đối tượng.
 
Thông thường, người theo học tiếng Trung có mục đích chú yếu là phục vụ công việc, tìm kiếm cơ hội du học hay xin việc vào các công ty Trung Quốc. Ngoài việc học chuyên ngành tiếng Trung tại các trường đại học thì người học hoàn toàn có thể tìm đến các cơ sở giảng dạy chất lượng có uy tín, các trung tâm giáo dục ủy quyền. Việc này cũng mở ra nhiều cơ hội học tập cho tất cả mọi người, mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề. Tuy nhiên với người học, ai cũng muốn tìm cho mình một địa chỉ thật tin cậy, đáng để dành thời gian công sức, tiền bạc khi lựa chọn theo học. Với số lượng đông đảo các trung tâm tiếng Trung như hiện nay, bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn Trung tâm tiếng Trung SOFL làm nơi chắp cánh cho ước mơ tiếng Trung của mình.
 
Là trung tâm đào tạo tiếng Trung theo tiêu chuẩn Việt - Trung đã được công nhận, trung tâm tiếng Trung SOFL đã đang và sẽ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, thành thạo ngoại ngữ Trung Quốc cũng như các kỹ năng bổ trợ ngoại ngữ cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên, nhân viên, công nhân Việt Nam.
 
Trung tâm tiếng Trung SOFL 3 cơ sở lớn tại thành phố Hà Nội, đặt tại 3 quận nội thành trung tâm như Hai Bà Trưng, Thanh Xuân và Cầu Giấy. Trung tâm cung cấp các khóa tiếng Trung như Hán Ngữ các cấp độ cơ bản, trung cấp, nâng cao; tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung luyện thi HSK, tiếng Trung theo yêu cầu.
 
Cụ thể chi tiết các khóa học tiếng Trung bạn có thể tham khảo tại website của tiếng Trung SOFL.
 
Học tiếng Trung Quốc ở đâu
 
Với mỗi khóa học, người học tiếng Trung được cung cấp các kiến thức nền tảng theo cấp độ, thực hành 4 kỹ năng ngay trên lớp và luyện tập bổ trợ ở nhà với các bài nghe, bài nói, đọc hiểu. Từ vựng tiếng Trung cũng là một trong những yếu tố phải thường xuyên trau dồi và vận dụng. Một số cách học tiếng Trung hiệu quả cũng được chia sẻ để giúp các bạn nâng cao trình độ một cách bài bản và hiệu quả hơn.
 
Với lợi thế là ngôn ngữ khá quen thuộc và tương đồng với tiếng Việt, người học tiếng Trung không gặp nhiều khó khăn khi giao tiếp bằng tiếng Trung, tuy nhiên học viên phải nắm được quy tắc phát âm và luyện phát âm chuẩn, lưu ý khi học tiếng Trung cũng như mẹo giao tiếp tiếng Trung thực tế...
 
Đến với trung tâm tiếng Trung SOFL, học viên sẽ tự tin giao tiếp và vận dụng những kiến thức tiếng Trung đã học một cách chuẩn xác, tư duy ngôn ngữ Trung Quốc và có khả năng nghe nói tiếng Trung tốt chỉ sau một vài khóa học.
 
Tham khảo thêm kinh nghiệm học tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu để có thể hoàn thành các bài học tiếng Trung cơ bản một cách dễ dàng hơn.
 
 
Thông tin được cung cấp bởi
 
TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Lê Đức Thọ Kéo Dài - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội  
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline: 0962 461 288 - 0917 861 288 - Tel: 0462 927 214
Email: trungtamtiengtrungsofl@gmail.com
Website : http://trungtamtiengtrung.edu.vn/


Ưu đãi cuối tháng - Giảm 50% học phí
 
Ưu đãi cuối tháng - Giảm 50% học phí