Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!

Những ưu điểm vượt trội chỉ có tại TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG SOFL

Tiếng Trung (tiếng Trung: 中文; bính âm: Zhōngwén; Hán-Việt: Trung văn), tiếng Hán (Trung văn giản thể: 汉语; phồn thể: 漢語; bính âm:Hànyǔ; Hán-Việt: Hán ngữ) hay tiếng Hoa (Trung văn giản thể: 华语; phồn thể: 華語; bính âm: Huáyǔ; Hán-Việt: Hoa ngữ) là một ngôn ngữ hay họ ngôn ngữ gồm các ngôn ngữ có ngữ điệu thuộc hệ ngôn ngữ Hán-Tạng.

Tiếng Trung (tiếng Trung: 中文; bính âm: Zhōngwén; Hán-Việt: Trung văn), tiếng Hán (Trung văn giản thể: 汉语; phồn thể: 漢語; bính âm:Hànyǔ; Hán-Việt: Hán ngữ) hay tiếng Hoa (Trung văn giản thể: 华语; phồn thể: 華語; bính âm: Huáyǔ; Hán-Việt: Hoa ngữ) là một ngôn ngữ hay họ ngôn ngữ gồm các ngôn ngữ có ngữ điệu thuộc hệ ngôn ngữ Hán-Tạng. Mặc dù thường được coi là ngôn ngữ duy nhất với lý do văn hoá, trên thực tế mức độ đa dạng giữa các vùng khác nhau có thể sánh với sự đa dạng của các ngôn ngữ Rôman. Tuy vậy, tất cả mọi người nói các thứ tiếng Trung Quốc khác nhau đều dùng chung một dạng văn viết thống nhất có từ đầu thế kỷ 20 là bạch thoại(nghĩa là thứ tiếng bình dân dựa trên tiếng Quan Thoại) dùng gần như cùng một bộ chữ Trung Quốc.

       Khoảng một phần năm dân số thế giới hiện nay dùng một trong những thứ Tiếng Trung Quốclàm tiếng mẹ đẻ, khiến nó trở thành thứ tiếng đứng đầu thế giới về phương diện này. Tiếng Trung Quốc nói ở thể Quan Thoại chuẩn là ngôn ngữ chính thức của Cộng hoà nhân dân Trung Hoa và Trung Hoa dân quốc tại Đài Loan, cũng như là một trong bốn ngôn ngữ chính thức của Singapore, và là một trong sáu ngôn ngữ làm việc chính thức của Liên Hiệp Quốc.
       Trung quốc luôn là một nền kinh tế lớn trên thế giới, cho đến nay việc giao thương giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng phát triển. Đây cũng là một trong những lý do giải thích tại sao ngày nay giới trẻ Việt Nam quan tâm nhiều hơn đến ngôn ngữ kì thú này. Tiếng Trung đã trở thành nhịp cầu nối các bạn trẻ Việt Nam với nền văn hóa Trung Quốc. Người Việt thực sự có nhu cầu tìm hiểu, học hỏi những thành tựu của đất nước giàu truyền thống và tìm kiếm cơ hội giao lưu, trao đổi giáo dục, tri thức và nghệ thuật.
Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội, Trung tâm tiếng trung SOFL ra đời. SOFL hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung cho người Việt và tiếng Việt cho người Hoa.
       Trải qua nhiều khóa học chất lượng, với hàng trăm hàng trăm học viên theo học, cho đến nay Trung tâm Tiếng Trung  không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và học , nâng cao kỹ năng đào tạo, xây dựng đội ngũ giáo viên50% người bản sứ giàu kinh nghiệm, năng động, tâm huyết với nghế sư phạm. Với mục tiêu “ đào tạo Tiếng Trung hiệu quả nhất”, trên cơ sở tham khảo giáo trình chuẩn của các trường đại học lớn( như trường đại học Bắc Kinh, đại học văn hóa Nam Ninh, Đại học Quảng tây….) những năm qua đội ngũ giáo viên Trung Quốc của trung tâm đã dành nhiều công sức và trí lực để biên soạn ra giáo trnhf tham khảo phù hợp với từng hệ đào tạo ngắn hạn tạitrung tâm.

       Những ưu điểm vượt trội chỉ có tại TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG SOFL

1.    Giáo viên 50% người TRUNG QUỐC giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và thân thiện,
2.    Tư vấn chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình.
3.    Cơ sở trang thiết bị hiện đại, bàn ghế chuẩn châu Âu, màn hình LCD, LED 42 inch phục vụ video, audio và bài giảng điện tử, phòng rộng, thoáng, mát.
4.    Thời lượng các khóa học được chia phù hợp nhất cho từng đối tượng( khoảng thời gian khoa học để học viên có thể tiếp thu kiến thức và thuộc bài tại lớp)
5.    Ứng dụng bài giảng điện tử, video,audio trong quá trình giảng dạy.
6.    Có chỗ rộng rãi thuận tiện đê xe miễn phí, bảo vệ trông nom 24/24 chu đáo, cẩn thận
7.    Luôn có các chương trình ưu đãi và quà tặng cho học viên.
8.    Luôn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ tiếng Trung được tổ chức hàng tuần.
9.    Cam kết đảm bảo chất lượng kiến thức học viên đạt được sau khi kết thúc khóa học.

       Mong được chào đón tất cả các bạn học viên đến với TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG SOFL!

 

 

 

 

 

 


Mừng sinh nhật SOFL 12 tuổi - Giảm 30% học phí
 
Mừng sinh nhật SOFL 12 tuổi - Giảm 30% học phí