Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!

Review trung tâm tiếng Trung SOFL

Trung tâm Tiếng Trung SOFL với đội ngũ giáo viên Việt - Trung có nhiều năm kinh nghiệm, chương trình đào tạo khoa học, chất lượng, học phí phù hợp với nhiều ưu đãi. SOFL chắc chắn là trung tâm học tiếng Trung tốt nhất tại Hà Nội.

Review trung tâm tiếng Trung SOFL
Review trung tâm tiếng Trung SOFL
 
Bạn muốn học tiếng Trung, tìm kiểu qua mạng xã hội được biết trung tâm Tiếng Nhật SOFL nằm trong top các trung tâm đào tạo tiếng Trung uy tín, chất lượng tại Hà Nội. 
 
Tuy nhiên, bạn chưa hoàn toàn tin tưởng và có những câu hỏi, thắc mắc : Trung tâm Tiếng Trung SOFL có tốt không? Học tiếng Trung tại SOFL có hiệu quả không? Đội ngũ giáo viên thế nào? Chất lượng dạy - học ra sao? Học phí thế nào?
 
Hiểu rõ những thắc mắc của các bạn, bài viết lần này SOFL xin giải đáp thắc mắc để bạn hiểu, biết và tin tưởng vào quyết định chọn Trung tâm Tiếng Trung SOFL để học tiếng Trung là quyết định đúng đắn.
 
Những ưu điểm nổi bật của trung tâm Tiếng Trung SOFL:
 
- Đội ngũ giáo viên Việt - Nhật có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện tạo nên môi trường học vui vẻ, thoải mái
 
- Chương trình đào tạo khoa học, đạt chuẩn quốc tế.
 
- Học phí phù hợp với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 
- Lịch học linh động , có chế độ bảo lưu, chuyển lớp khi học viên có nhu cầu.

Review trung tâm tiếng Trung SOFL
Lớp học tiếng trung giao tiếp tại SOFL
 
Và cùng xem học viên cảm nhận thế nào về SOFL nhé:
 
Học viên có nick Feacebook Xuân Anh chia sẻ:

Do yêu cầu công việc phải biết tiếng Trung và mình đã đi học ở rất nhiều trung tâm nhưng chỉ khi đến với SOFL, mình mới thực sự có cảm hứng để học. Cô giáo Hương Ly thân thiện, nhiệt tình và giỏi nữa chứ, mình có thể tiếp thu kiến thức ngay trên lớp. 
 
Hiện tại mình đã hoàn thành xong khóa học tiếng Trung sơ cấp 1 và sẽ đăng ký học tiếp các khóa học tiếng Trung tiếp theo tại SOFL.
 
Trang Phạm - Lớp tiếng Trung giao tiếp:

24 buổi học thật có ích đối với mình và cảm thấy thật hứng thú khi học tiếng Trung, SOFL đúng là "sứ giả truyền cảm hứng " tốt nhất. Bây giờ mình có thể tự tin giao tiếp tiếng Trung thực tế và đạt được những thành công nhất định trong giao tiếp.

Review trung tâm tiếng Trung SOFL
 
Nam Duy (Du học sinh Trung Quốc) - học viên xuất sắc tại trung tâm tiếng Trung SOFL đã gửi lời cảm ơn trung tâm như sau:

 Mình đã đặt chân đến mảnh đất Trung Quốc và vô cùng cảm ơn trung tâm tiếng Trung SOFL, nếu có cơ hội, mình nhất định sẽ quay trở lại trung tâm với vai trò là một giáo viên chẳng hạn.
 
Đến đây bạn đã đủ cơ sở để khẳng định được trung tâm Tiếng Trung SOFL là trung tâm đào tạo tiếng Trung tốt nhất Hà Nội rồi đúng không? Hãy nhanh tay đăng ký học để trải nghiệm môi trường học tiếng Nhật chuẩn đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam nhé!
  

ƯU ĐÃI THÁNG 10 - GIẢM 30% HỌC PHÍ
 
ƯU ĐÃI CUỐI THÁNG - GIẢM 30% HỌC PHÍ