Miễn phí tải bộ giáo trình BOYA Sơ cấp và Trung cấp pdf

giáo trình boya

Trung tâm tiếng Trung SOFL giảng dạy dựa trên bộ giáo trình Boya mới, được xuất bản tại đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh. Giáo trình được sử dụng rất nhiều ở Việt Nam và các trường đại học nổi tiếng trên thế giới.

Boya bộ giáo trình mới hơn bộ Hán ngữ, giáo trình tập chung kỹ năng giao tiếp chuẩn, với nhiều ưu điểm vượt trội, các chủ đề hội thoại, từ vựng bám sát thực tế, mang tính ứng dụng cao.

1. Giới thiệu về bộ giáo trình BOYA?

Giáo trình Boya là bộ sách học tiếng Trung từ trình độ cơ bản tới nâng cao. Bộ sách được biên soạn bởi tác giả Lý Hiểu Kỳ người Trung Quốc. Giáo trình boya là bộ sách đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới trong đó có Việt Nam. Đến nay đã cải tiến giáo trình lên bộ 6 cuốn nâng cao.

Giáo trình boya tập chung vào hướng giao tiếp chuẩn. Có nghĩa là các đoạn hội thoại đi sâu vào thực tế hơn các giáo trình khác.

Bốn quyển giáo trình Boya gồm 4 cuốn: Giáo trình boya sơ cấp 1, sơ cấp 2, boya trung cấp 1, trung cấp 2.

⇒ Link tải file Giáo trình Boya Sơ cấp Tập 1: Tại đây

⇒ Link tải file Giáo trình Boya Sơ cấp Tập 2: Tại đây

⇒ Link tải file Giáo trình Boya Trung cấp I [Tập 1]: Tại đây

⇒ Link tải file Giáo trình Boya Trung cấp I [Tập 2] : Tại đây

1. Giáo trình boya so với giáo trình hán ngữ

Sơ cấp (2 quyển)

1200 từ

~HSK 4

Tiền Trung cấp (2 quyển)

3000 từ`

HSK 5

Trung cấp (2 quyển)

5000 từ

HSK 6

Cao cấp (3 quyển)

10000 từ

• Giáo trình boya gồm 4 cuốn, tương đương 6 cuốn giáo trình hán ngữ.
  • Giáo trình Boya có phần từ vựng chi tiết hơn và thêm cột “nghĩa Hán Việt”.
  • Giáo trình Boya màu sắc bắt mắt, nhìn là muốn học
  • Giáo trình Hán Ngữ được sử dụng nhiều hơn tại các trung tâm (vì tuổi đời cũng lâu hơn).
  • Giáo trình Boya cũng là sự lựa chọn tốt nếu bạn muốn thi HSK.
  • Cả 2 giáo trình đều dùng app MCbooks để nghe đoạn hội thoại được. Không cần tải file mp3 hay CD.
  • Giáo trình Boya dày hơn, cuốn boya 1 sẽ đạt trình độ tương đương trình độ HSK 3.

​Sau khi học xong 2 quyển Boya sơ cấp, bạn sẽ tích lũy được khoảng 1000 từ vựng và 200 mẫu câu kèm cấu trúc ngữ pháp. Với lượng từ vựng và ngữ pháp này, bạn hoàn toàn có thể giao tiếp thành thạo những chủ đề trong cuộc sống, đi du lịch, buôn bán, ...và tự tin thi HSK4

Mua giáo trình Boya ở đâu?

Giáo trình boya được bán rộng rãi khắp các tiệm sách, trên shoppe. Bạn có thể ra thẳng các hiệu sách hoặc mua trên MCbooks (MCbooks là nơi phát hành sách). Nhưng mình thấy những chỗ này, giá thành thường đắt hơn.

Bạn có thể đến địa chỉ các trung tâm đào tạo tiếng Trung để mua sách, tại đây trung tâm sẽ nhập sách để bán cho học viên của họ nên giá thành sẽ rẻ hơn so với thị trường bên ngoài.

Trung tâm tiêng Trung SOFL sẽ là địa chỉ mua sách uy tín, chất lượng dành cho những bạn có nhu cầu.

Hướng dẫn sử dụng giáo trình Boya

Nếu trước kia bạn cần tải file nghe giáo trình Boya về, hoặc nghe qua CD. Thì nay, bạn chỉ cần tải ứng dụng MCbooks là được.

Hướng dẫn sử dụng app MCbooks để nghe hội thoại:

Bước 1: Tải app (ứng dụng) tên MCbooks
Bước 2: Mở ứng dụng, nhấn vào dấu +
Bước 3: Đưa camera vào mã QR (mặt sau quyển sách, phía bên dưới)