Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!

Sách dạy tiếng Trung cơ bản

Tổng hợp giới thiệu một số sách dạy tiếng Trung cơ bản hay và phù hợp nhất cho người mới bắt đầu theo học. Lựa chọn được nguồn tài liệu học cũng như các sách dạy tiếng Trung phù hợp sẽ giúp bạn học dễ dàng hơn, nhanh hơn.
 
Học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Trung, nếu không có sách dạy hay các giáo trình, tài liệu hướng dẫn thì người học sẽ khó có thể nắm bắt được hệ thống kiến thức nhập môn và các bài học cơ bản. 4 kỹ năng tiếng Trung cần được kết hợp nhuần nhuyễn nhằm hoàn thiện khả năng tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất.
 
Sách dạy tiếng Trung cơ bảntrung tâm tiếng Trung SOFL giới thiệu dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức cũng như cách thực hành 4 kỹ năng tiếng Trung thực tế đã được rất nhiều học viên tham khảo và học tốt:
 
1. Giáo trình Hán ngữ (quyển 1 – 2)
 
Giáo trình Hán ngữ là cuốn giáo trình phổ biến và thông dụng nhất trong nguồn tài liệu sử dụng cho người mới bắt đầu học tiếng Trung. Giáo trình Hán ngữ được biên soạn theo đúng thứ tự bài học với các kỹ năng tiếng Trung sẽ giúp bạn nhập môn và học tiếng Trung cơ bản một cách dễ nhất.Nếu bạn chỉ muốn học tiếng Trung để giao tiếp đơn giản thì chỉ cần học quyển 1 và quyển 2; muốn học sâu hơn nữa thì bạn có thể tham khảo quyển 3 và quyển 4. Khi đó, bạn đã có thể đạt tới trình HSK 3.
 
2. 301 câu đàm thoại tiếng Trung
 
Với các chủ đề đàm thoại được phân chia rõ ràng và CD phục vụ việc học phát âm, giao tiếp. Đây là cuốn sách không thể thiếu với những ai tự học tiếng Trung, nhằm củng cố khả năng nghe, nói của mình. Liên hệ với Trung tâm tiếng Trung SOFL để sở hữu ngay cuốn bí kíp này nhé.
 
3. Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu
 
Cuốn sách này dành cho những ai đang tự học tiếng Trung. Đặc biệt là những người cần học cấp tốc, phục vụ việc đi du lịch, công tác hay giao dịch đàm phán. Sách hướng dẫn bạn học tiếng Trung qua các bài học chủ đề như chào hỏi, thời gian, mua sắm, khách sạn, giao thông, ngân hàng....
Sách dạy tiếng Trung cơ bản
 
4. Tập viết chữ Hán
 
Viết chữ Trung Quốc quả thật rất khó với các bạn mới nhập môn. Quy tắc viết chữ Hán là từ trái sang phải từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Sách tập viết chữ Hán sẽ hướng dẫn bạn viết đúng thứ tự các nét, đúng hình mẫu chữ và tạo dáng chữ chuẩn xác nhất.
 
5. Ngữ Pháp Tiếng Hoa Cơ Bản Hiện Đại
 
Học ngữ pháp là yêu cầu bắt buộc với ngôn ngữ nào. Chính vì việc học ngữ pháp tiếng Trung khá phức tạp mà bạn sẽ phải cần đến sự trợ giúp từ Ngữ Pháp Tiếng Hoa Cơ Bản Hiện Đại với các bài ngữ pháp được biên soạn dễ hiểu và khoa học.
 
Cùng chia sẻ thêm các cuốn sách tiếng Trung mà bạn đã sử dụng thành công với trung tâm tiếng Trung SOFL nhé!
 
Thông tin được cung cấp bởi
 
TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Lê Đức Thọ Kéo Dài - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội  
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline: 0962 461 288 - 0917 861 288 - Tel: 0462 927 214
Email: trungtamtiengtrungsofl@gmail.com
Website : http://trungtamtiengtrung.edu.vn/ 

ƯU ĐÃI THÁNG 10 - GIẢM 30% HỌC PHÍ
 
ƯU ĐÃI CUỐI THÁNG - GIẢM 30% HỌC PHÍ