Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
trungtamdaytiengtrung@gmail.com
Nội dung bài viết

Trung tâm tiếng Trung SOFL chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung không khí hân hoan tưng bừng cả nước trong ngày 20/11 - Ngày Nhà giáo Việt Nam. Trung tâm tiếng Trung SOFL trân trọng tổ chức ngày lễ kỷ niệm chào mừng 20/11 tại trụ sở chính của công ty.

Kỷ niệm ngày 20/11 tại Trung tâm tiếng Trung SOFL

 “Tôn sự trọng đạo” truyền thống tốt đẹp dân tộc ta từ bao đời này. Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn chân thành với những người thầy, người cô biết bao tâm sức cho sự nghiệp trồng người. Xây dựng đất nước hạnh phúc, phồn vinh. 

Trong ngày lễ trọng đại này, Trung tâm tiếng Trung SOFL long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm bày tỏ lòng biết ơn những người thầy luôn đồng hành cùng các bạn học viên trên chặng đường chinh phục tiếng Trung Quốc. 

Buổi lễ kỷ niệm diễn ra với rất nhiều chương trình, hoạt động bổ ích và ý nghĩa. Đó cũng chính là dịp để các học viên gửi đến người thầy, người cô của mình những lời cảm ơn, lời tri ân trân trọng nhất. 
 

chao mung ngay nha giao viet nam 20-11

Chương trình kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi với sự tham gia của Ban giám đốc Trung tâm, toàn thể đội ngũ giảng viên, đội ngũ tư vấn viên, nhân viên văn phòng và các học viên đã và đang theo học tại Trung tâm tiếng Trung SOFL. 

Anh Nguyễn Văn Dũng - Giám đốc công ty đã có đôi lời chia sẻ trong buổi lễ: “Trung tâm tiếng Trung SOFL thành lập đến nay đã được 11 năm, một chặng đường dài để đi đến hôm nay: Nhận được sự tin tưởng của biết bao thế hệ học viên cùng phụ huynh học sinh. 

Công lao lớn không thể không kể đến đó chính là đội ngũ giáo viên tiếng Trung luôn nỗ lực hết mình, gắn bó và nhiệt huyết vì trung tâm. Nhân ngày lễ trọng đại này, tôi thay mặt trung tâm gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất cho tất cả các thầy cô của SOFL”. 

Tiếp nối thành công trong buổi lễ là những chương trình văn nghệ đặc sắc lần lượt được các thầy cô, giảng viên và nhân viên trong Trung tâm thể hiện và trình bày. 

Kết thúc chương trình kỷ niệm, Trung tâm tiếng Trung SOFl dành tình cảm chân thành sâu sắc và tôn kính đến những người thầy trong ngày Nhà giáo Việt Nam, chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe, mạnh khỏe, luôn vững tin trong con đường giảng dạy truyền tải kiến thức đến các bạn học viên với những bến bờ trí thức. 

 

 Gửi bình luận
Mã chống spamThay mới
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Trung giao tiếp đã giúp hơn +100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung. Và giờ, đến lượt bạn....