Trung tâm tiếng Trung SOFL khử trùng lớp học phòng tránh Dịch bệnh

Nhằm đảm bảo môi trường hoạt động và học tập của học viên an toàn trước diễn biến dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp, Trung tâm tiếng Trung SOFL đã tiến hành công tác khử trùng toàn bộ phòng học vào ngày 01/03 vừa qua.

Trung tâm tiếng Trung SOFL phòng tránh dịch bệnh Virus Corona

Để phòng chống sự lây lan dịch bệnh Corona, toàn bộ hệ thống các cơ sở Trung tâm tiếng Trung SOFL đều được phun thuốc khử trùng tất cả 7 khu vực lớp học. Bao gồm khu vực tư vấn, khu vực phòng học và toàn bộ bề mặt tiếp xúc tại các khu vực thang máy, nút bấm thang máy, cửa nhà vệ sinh...) đều được tiến hành vệ sinh bằng dung dịch khử trùng.

Mặt khác, Trung tâm tiếng Trung SOFL cũng đã chủ động chuẩn bị các dụng cụ, nước rửa tay khô, khẩu trang y tế… tạo điều kiện môi trường học tập an toàn cho tất cả các học viên.

Một số hình ảnh khử trùng tại Trung tâm tiếng Trung SOFL

phun thuoc khu trung trung tam tieng trung sofl

phun khu khuan phong dich covid-19

phong chong dich covid-19