Đào tạo tiếng Trung dành cho Doanh nghiệp

tiếng trung
doanh nghiệp

Kiến thức về văn hoá kinh doanh
SOFL sẽ giúp các nhân sự nâng cao trình độ ngoại ngữ, giao tiếp linh hoạt hơn với các đối tác Trung Quốc nhằm nâng cao năng suất làm việc, giúp Doanh nghiệp phát triển hơn nữa trong hiện tại và tương lai.
Kiến thức về văn hoá kinh doanh

Đào tạo tiếng Trung
cho doanh nghiệp

Xu hướng nhân lực toàn cầu đang chuyển qua một bước phát triển mới. Nhân viên ngoài làm việc chăm chỉ, mẫn cán mà còn cần trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao, khả năng đa nhiệm và không thể thiếu khả năng ngoại ngữ. Vì vậy, lực lượng nhân sự đang dần phát triển ngoại ngữ của mình. Hiện nay,với sự tăng cường hợp tác giữa Việt Nam và Trung Quốc thì tiếng Trung trở thành một ngoại ngữ phổ biến và quan trọng tại Việt Nam cũng như các quốc gia Châu Á.
Để có cơ hội hợp tác, nâng cao hiệu suất công việc cũng như học hỏi kinh nghiệm quản lý của người Hoa, bắt buộc các Doanh nghiệp Việt Nam phải tự trau dồi vốn tiếng Trung cho các nhân viên công ty.
Hiểu được nhu cầu của Doanh nghiệp cũng như giúp các doanh nghiệp có giải pháp tối ưu trong việc đào tạo tiếng Trung, Trung tâm tiếng Trung SOFL luôn gắn với Doanh nghiệp, ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP xây dựng chương trình đào tạo phù hợp, hiệu quả nhất.
 

Tại sao chọn tiếng Trung sofl

THƯƠNG HIỆU UY TÍN

THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Trung tâm tiếng Trung SOFL với kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung cho nhiều đối tác là doanh nghiệp Trung Quốc cùng với 9 cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam
GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Giáo viên được tuyển chọn từ các trường ĐH Ngoại ngữ trong và ngoài nước, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn hệ thống SOFL
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Cam kết đầu ra bằng hợp đồng đảm bảo chất lượng đúng với kỳ vọng, học lại miễn phí nếu chưa đạt trình độ.
1
2
3
4
23.02.20-05.png

Các doanh nghiệp
đã hợp tác cùng sofl

1
7
2
3
8

Quy trình hợp tác
đào tạo tiếng Trung doanh nghiệp

Tìm hiểu nhu cầu

Doanh nghiệp và SOFL làm việc trực tiếp để trao đổi về nhu cầu, mục tiêu đào tạo của Doanh nghiệp. Sau đó, SOFL sẽ tư vấn và đưa ra lộ trình riêng biệt, cam kết sau khi kết thúc khóa học.
 

Kiểm tra trình độ

SOFL tiến hành kiểm tra, đo lường năng lực tiếng Trung vốn có của nhân sự công ty nhằm điều chỉnh lộ trình, phương pháp giảng dạy và giáo trình phù hợp.
 

Khai giảng

Khai giảng và giảng dạy theo lộ trình và giáo trình hai bên đã thống nhất.
 

Đánh giá khóa học

Kiểm tra đầu ra và hỗ trợ các vấn đề phát sinh
 

Khách hàng nói gì
về chúng tôi

Hoàng Minh Công
Hoàng Minh Công
Hồ Chí Minh

Mình đang làm việc cho một công ty có liên kết với doanh nghiệp Hàn Quốc. Vì yêu cầu công việc đòi hỏi phải biết tiếng Hàn. Thời gian đi học tại trung tâm không có, dịch Covid-19 cũng phức tạp, nên mình quyết định đăng ký tham gia lớp trực tuyến sơ cấp cấp cho người mới bắt đầu tại SOFL. Để chủ động thời gian học, mình chọn lớp 1 thầy – 1 trò. Thực sự chỉ sau có 5 buổi học mình thấy rất hài lòng, được tương tác 100% với thầy cô, lúc bận có thể lùi lịch học hoặc học bù bất cứ lúc nào, thầy cô dạy nhiệt tình, dễ hiểu.

Nguyễn Thu Huyền
Nguyễn Thu Huyền
Đà Nẵng

Mình đăng ký khóa Trung cấp 3 trực tuyến tại SOFL. Lúc đầu mình nghĩ học online chắc không hiệu quả đâu. Nhưng chỉ sau 1 tháng học mình thấy hiệu quả thật bất ngờ. Mình theo học lớp 1-3, học trực tuyến mà như học offline vậy, vì số lượng học viên 1 lớp tối đa chỉ có 3 bạn, nên chúng mình được tương tác 100% với thầy cô, bạn nào yếu kém kỹ năng nào đều được thầy cô chỉ dạy tận tình theo sát trình độ suốt khóa học, vì vậy khả năng giao tiếp tiếng Hàn của mình giờ đã tốt lên rất nhiều.

Phan Trọng Hiếu
Phan Trọng Hiếu
Hà Nội

Em đang học lớp 9, sang năm vào lớp 10, em thích tiếng Hàn, em muốn thi vào trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia HN. Vì vậy, em muốn học tiếng Hàn ngay từ bây giờ, nhưng vì bận học môn khác trong trường nên em chọn học trực tuyến khóa sơ cấp tiếng Hàn cho người mới bắt đầu tại SOFL. Thầy cô dạy rất nhiệt tình, tận tâm, mình được tương tác trực tuyến 100% với giáo viên suốt buổi học, có gì không hiểu em có thể trao đổi được luôn với GV nên em thấy học rất hiệu quả và tiến bộ rất nhanh.

Huyền Trang
Huyền Trang
Huế

Em học hết quyển 2 giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp rồi, nhưng vì nghỉ dịch lâu quá kiến thức rơi rụng cũng nhiều hihi. Nên em đăng ký học lại sơ cấp 2 để củng cố lại kiến thức và chọn học trực tuyến tại SOFL. Em thấy lộ trinh học trực tuyến mà như học offline vậy, thậm chí thầy cô còn theo sát tiến độ của từng học viên hơn cả học offline. Kết thúc khóa học em thấy rất ok trình độ tiếng Hàn của em tiến bộ rất nhanh, nên em quyết định đăng ký học lên trung cấp 3 vừa tiết kiệm thời gian đi lại mà học vẫn hiệu quả.

Đăng ký ngay
nhận tư vấn miễn phí