Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI - 30% HỌC PHÍ
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ƯU VIỆT
  • Giáo viên đến tận nơi để dạy nâng cao trình độ tiếng Trung cho cán bộ nhân viên
  • Chương trình đào tạo được thiết kế  phù hợp theo yêu cầu từ quý Doanh nghiệp, sát với thực tế và trình độ của người học, đáp ứng nhu cầu công việc.
  • Thực hành, áp dụng trực tiếp qua các hoạt động thuyết trình, thảo luận,…

QUY TRÌNH MỞ LỚP ĐÀO TẠO TIẾNG TRUNG DOANH NGHIỆP TẠI SOFL
1. Tư vấn:
Hai bên trao đổi để nắm bắt nhu cầu đào tạo từ Doanh nghiệp và phương pháp đào tạo của SOFL, từ đó SOFL sẽ lên một chương trình đào tạo phù hợp nhất cho doanh nghiệp.
2. Kiểm tra trình độ:
SOFL thực hiện kiểm tra trình độ cho Doanh nghiệp để lên phương án đào tạo, xếp lớp
3. Khai giảng – dạy thử:
Để Doanh nghiệp đánh giá độ phù hợp của chương trình và chất lượng giảng dạy, SOFL sẽ thực hiện khai giảng lớp học và dạy thử trong chương trình đã định.
4. Ký hợp đồng và thanh toán:
Doanh nghiệp và học viên hài lòng với chất lượng dịch vụ của SOFL hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng và Doanh nghiệp thực hiện thanh toán.Đào tạo tiếng Trung Doanh nghiệp
Khách hàng
CÂU CHUYỆN ĐỒNG HÀNH CÙNG TIẾNG TRUNG SOFL
hoc-vien

"Mình thực sự rất hài lòng về cách dạy chuyên nghiệp và kiến thức của các thầy cô. Chỉ sau 6 tháng học khóa học tiếng Trung giao tiếp tại SOFL, mình đã có thể giao tiếp được với người Trung Quốc bản địa. Mình tin rằng SOFL sẽ là nơi mà học viên được đào tạo tiếng Trung Quốc một cách toàn diện. "

Phạm Thị Nga
Học viên

hoc-vien

"Hiện tại mình đang là du học sinh Trung Quốc được gần 1 năm rồi, thực sự để bước được đến ngày hôm nay có lẽ là cả quá trình tận tâm giảng dạy, truyền đạt những kiến thức quý báu từ các thầy cô tại Trung tâm tiếng Trung SOFL. Em rất cám ơn thầy cô và SOFL rất nhiều! "

Nguyễn Tuấn Sơn
Du học sinh

hoc-vien

"Mình thực sự rất hài lòng về cách dạy chuyên nghiệp. Chỉ sau 6 tháng học khóa học tiếng Trung tại SOFL, mình trở nên tự tin hơn, có thể giao tiếp tốt với người Trung Quốc bản địa. Mình cảm thấy rất vui và rất may mắn vì sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô giáo của trung tâm"

Lý Tố Nhi
Sinh viên Đại học RMIT

LIÊN HỆ TƯ VẤN
(Đăng ký thông tin vào form bên dưới)