Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!

Kinh nghiệm học tiếng Trung

Lộ trình học tiếng Trung giao tiếp cho người mới bắt đầu

Để việc học giao tiếp tiếng Trung hiệu quả bạn cần tìm ra được lộ trình, phương pháp học đúng đắn và khoa học. Đừng lo lắng, lộ trình học tiếng Trung giao tiếp mà các giảng viên tại SOFL chia sẻ dưới đây chắc chắn giúp ích cho bạn. Cùng đi tìm hiểu nhé.

Bật mí bí mật cách học từ vựng tiếng Trung hiệu quả nhất

Học bất kỳ một ngôn ngữ nào thì việc học từ vựng là kiến thức đầu tiên và rất quan trọng. Học tiếng Trung cũng thế, làm thế nào để có cách học từ vựng tiếng Trung hiệu quả nhất?

Xem ngay cách dạy tiếng Trung online đạt hiệu quả

Hiện nay, có rất nhiều cách để học tiếng Trung. Và dậy tiếng Trung online đang là một trào lưu được nhiều bạn trẻ yêu thích. Và dưới đây là một số câu hỏi của các bạn gửi về trung tâm ngoại ngữ SOFL.

Xem ngay cách học các bộ trong tiếng Trung siêu hiệu quả

Tiếng Trung là loại ngôn ngữ rất khó học. Đặc biệt việc học thuộc và nhớ các bộ trong tiếng Trung là một việc lại càng khó hơn. Dưới đây trung tâm ngoại ngữ SOFL sẽ chia sẻ cách học và nhớ 214 bộ thủ tiếng Trung

3 giải pháp giúp bạn có cách viết tiếng Trung siêu chuẩn

Cách học viết tiếng Trung là một vấn đề đang làm nhiều bạn trẻ đau đầu. Với những mẹo nhỏ trong cách viết chữ Trung Quốc, trung tâm ngoại ngữ SOFL đã giúp cho các học viên học tiếng Trung cảm thấy việc học viết chữ Trung Quốc là một nghệ thuật, học viên thấy đam mê, thích thú.

Xóa tan nỗi sợ hãi khi học nghe nói tiếng Trung chỉ với 4 bước đơn giản sau đây

Học nghe nói tiếng Trung là một kĩ năng rất quan trọng trong việc thành thạo ngôn ngữ này. Tuy nhiên, để học tốt chúng ta cần có những phương pháp học hiệu quả.

Làm sao để học nói tiếng Trung giọng Quảng Đông dễ dàng?

Làm sao để học nói tiếng Trung giọng Quảng Đông dễ dàng? Hãy tham khảo bài viết chia sẻ kinh nghiệm học dưới đây của trung tâm tiếng Trung SOFL nhé.

Cùng F5 lại các bước học tiếng Trung căn bản ngay hôm nay từ các cao thủ ngôn ngữ

Sau khi tìm hiểu và quyết định theo học tiếng Trung căn bản, người học cần lên kế hoạch và phương pháp học tập hiệu quả và hợp lí.

Lối tắt giúp bạn học từ vựng tiếng Hoa thông dụng thành công trong 5 "nốt nhạc"

Nếu bạn đang tìm kiến những bí quyết học từ vựng tiếng Hoa thông dụng hiệu quả thì hãy thử áp dụng 5 cách học dưới đây của trung tâm tiếng Trung SOFL nhé.

Khám phá cách học từ vựng tiếng Trung theo chủ đề phát thanh - truyền hình

Để chinh phục thành công ngôn ngữ, bạn phải trau dồi vốn hiểu biết và học từ vựng tiếng Trung theo chủ đề khác nhau trong cuộc sống.

Tổng hợp 4 lỗi sai căn bản thường gặp khi học phát âm tiếng Trung

Học phát âm tiếng Trung không quá khó khăn như khi luyện viết, tuy nhiên nếu bạn không chú trọng vào những chi tiết, bạn sẽ dễ dàng mắc những lỗi sai cơ bản của người học.

Bật mí kinh nghiệm phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo khi học tiếng Trung

Sau khi đã nắm chắc những kiến thức cơ bản, bước tiếp theo của người học tiếng Trung là thúc đẩy những kỹ năng trong ngôn ngữ này.

Làm thế nào để tìm được một lớp học tiếng Trung tốt nhất tại Hà Nội?

Để tìm một lớp học tiếng Trung không hề khó, nhưng để tìm được một lớp chất lượng thì không dễ dàng chút nào. Liệu trung tâm Nhật ngữ nào có chương trình giảng dạy phù hợp với bạn?

Bật mí bí mật cách học từ vựng tiếng Trung hiệu quả nhất

Học bất kỳ một ngôn ngữ nào thì việc học từ vựng là kiến thức đầu tiên và rất quan trọng. Học tiếng Trung cũng thế, làm thế nào để có cách học từ vựng tiếng Trung hiệu quả nhất?

Xem ngay cách học ngữ pháp tiếng Trung hiệu quả

Hiện nay tiếng Trung là thứ tiếng được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Và làm thế nào để có cách học ngữ pháp tiếng Trung hiệu quả nhất. Trung tâm ngoại ngữ SOFL sẽ chia sẻ với các bạn một số câu hỏi mà rất nhiều bạn gửi về cho trung tâm về vấn đề học ngữ pháp tiếng Trung.

3 bí mật học viết tiếng Trung nhanh và đẹp như người bản xứ

Học viết tiếng Trung là một trong những trở ngại lớn nhất đối với những người mới bắt đầu tiếp cận ngôn ngữ này. Vậy làm thế nào để viết thành thạo được chữ cái tiếng Trung?

1 2 3 4 5 6  Trang sau
 
KHOÁ HỌC TẠI SOFL
Tiếng trung cấp tốc sơ cấp, trung cấp - cao cấp

Khóa học tiếng Trung cao cấp

Khóa học tiếng Trung sơ cấp - Trung cấp

Khóa học tiếng Trung trình độ Sơ cấp đến Trung cấp tại SOFL

Luyện thi Tocfl

Khóa luyện thi HSK - năng lực tiếng Trung tại Trung tâm tiếng Trung SOFL được đào tạo bài bản giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng sẵn sàng chinh phục kỳ thi HSK
Luyện thi HSK

Luyện thi HSK sơ cấp đến cao cấp - Trung tâm SOFL

Khóa học Hán ngữ tại trung tâm tiếng Trung SOFL bao gồm các khóa học từ cơ bản đến nâng cao phân chia theo từng cấp độ: Hán ngữ 1 sơ cấp, Hán ngữ 2, Hán Ngữ 3...Hán ngữ 6
Hán ngữ

Khóa học Hán ngữ tại Trung tâm tiếng Trung SOFL

Khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao tại SOFL dành cho các học viên đã học xong khóa học giao tiếp cơ bản muốn học nâng cao để phục vụ cho công việc tốt nhất.
Học tiếng trung giao tiếp nâng cao

Khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao - Học phí ƯU ĐÃI

Khóa học tiếng Trung Quốc cơ bản dành cho người mới bắt đầu tại SOFL với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp học viên nắm bắt kiến thức dễ dàng, sau khóa học có thể giao tiếp tiếng Trung cơ bản.
Học tiếng trung giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản dành cho người mới bắt đầu

NHẬN NGAY KHUYẾN MẠI CỰC LỚN
(Đăng ký thông tin vào form bên dưới)