Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
trungtamdaytiengtrung@gmail.com

Các kỳ thi năng lực tiếng Trung

Lịch thi HSK - HSKK 2024 cập nhật mới nhất chính xác nhất

Cập nhật lịch thi HSK - HSKK nhanh nhất và chính xác nhất cùng Trung tâm tiếng trung SOFL. Mọi thông tin về thời gian thi, địa điểm thi cùng lệ phí đăng ký dự thi tại Việt Nam sẽ được SOFL cập nhật liên tục, cùng theo dõi thông tin từ SOFL để chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ thi sắp tới năm 2024 nhé

Thông báo : Tạm dừng tổ chức thi HSK và HSKK tháng 10/2022

Thông báo v/v tạm dừng tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Trung HSK và HSKK tại khu vực Hà Nội cụ thể như sau.

Cập nhật mới nhất : Lịch thi HSK mới nhất năm 2022

HSK cụm từ viết tắt của Hanyu Shuiping Kaoshi ( 汉语水平考试) hay còn được gọi là kì thi đánh giá năng lực tiếng Trung dành cho đối tượng học ngôn ngữ này tại Trung Quốc cũng như một số quốc gia khác, chứng chỉ có giá trị trên toàn thế giới và có hiệu lực 2 năm kể từ ngày cấp.

Tài liệu HSK 9 cấp mới có cải tiến gì không?

Bộ tài liệu tiêu chuẩn mới New HSK 9 cấp được ban hành mới vào ngày 31/03/2021 với mục tiêu tăng tính toàn diện về 5 kỹ năng cơ bản cho người học bao gồm nghe nói đọc viết và dịch. Ngoài việc tăng số cấp thi thì tiêu chuẩn của từng cấp cũng được nâng cao hơn, cùng trung tâm tiếng Trung SOFL tham khảo bộ tài liệu HSK 9 cấp nhé.

Thông báo: Đợt thi đầu tiên HSK 7 - HSK 9 trên toàn thế giới diễn ra vào ngày 26/11/2022

HSK (cấp độ 7-9) sẽ được tổ chức lần đầu tiên trên thế giới vào ngày 26/11/2022. Tất cả các trung tâm khảo thí và thí sinh trên toàn thế giới đều có thể đăng ký!

HSK là gì? Giới thiệu về kỳ thi năng lực tiếng Trung HSK

Hsk là gì? HSK là kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Trung. Bằng chứng chỉ HSK được sử dụng phổ biến tại Trung Quốc và nhiều nước trên thế giới.. Vậy thi HSK ở đâu, lịch thi và thời gian đăng ký thi như thế nào. Cùng tìm hiểu nhé

Thông báo lịch thi (HSK, HSKK) tháng 4 năm 2022

Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế phối hợp với Ủy Ban Hán ngữ Quốc gia Trung Quốc tổ chức kỳ thi HSK, HSKK kỳ tháng 4/2022 tại khu vực miền Trung Việt Nam. Thông tin cụ thể như sau:

Thi HSK ở đâu? Lịch thi và cách thức đăng ký dự thi HSK

Thi HSK ở đâu? Tổng hợp lịch thi và cách thức đăng ký dự thi HSK tại các điểm thi ở Việt Nam. ·Đại học Thái Nguyên, Đại học Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội), Đại học Huế…..

Các bước đăng ký thi HSK trực tuyến 2023 chi tiết nhất

Đăng ký thi HSK trực tuyến là hình thức chính thống giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại của những sĩ tử tham gia thi. Vậy cách đăng ký dự thi HSK trực tuyến như thế nào, cùng trung tâm tiếng Trung SOFL tìm hiểu nhé.

[Thông báo] Lịch mở cửa trở lại các lớp học OFFLINE tại 8 cơ sở tiếng Trung SOFL

Trung tâm tiếng Trung SOFL thông báo lịch mở cửa trở lại các lớp học OFFLINE ở 8 cơ sở tại Hà Nội, Tp.HCM và Ninh Bình cho các bạn học viên sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch Covid-19 như sau:

Cách tính điểm thi HSK mới nhất năm 2022

Tự tính điểm thi HSK để có sự đánh giá chính xác nhất trình độ tiếng Trung của bạn, từ đó biết được đang bị yếu ở phần kỹ năng nào, bố trí thời gian luyện tập nhiều hơn cho kỹ năng đó, nâng cao dần dần điểm thi HSK lên là mục tiêu luyện thi HSK. Vậy bạn đã biết cách tính điểm HSK các cấp độ chưa, cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

[HOT] Đề thi THPT môn tiếng Trung 2021 (08/07/2021)

Chiều 08/07, các thí sinh THPT bước vào môn thi ngoại ngữ trong đó có tiếng Trung. Cùng giáo viên SOFL xem và chữa đề thi THPT Quốc Gia môn tiếng Trung nhé.

[MỚI] Lịch thi HSK tháng 7/2021 tại Viện Khổng Tử HANU

Ngày 18/5, Điểm thi năng lực Hán ngữ quốc tế HSK Viện Khổng Tử tại Trường Đại học Hà Nội đã có thông báo về lịch thi HSK - HSKK từ tháng 7/2021.

[HOT] HSK 9 CẤP ĐỘ CHÍNH THỨC THỰC HIỆN TỪ 1/7/2021

Hanban đã chính thức có thông báo: Thực hiện kỳ thi HSK 9 cấp độ từ ngày 1/7/2021. Hãy cùng tìm hiểu HSK 9 cấp được thay đổi như thế nào nhé.

[Cật nhật] lịch thi HSK năm 2021 mới nhất trên tất cả điểm thi

Thông tin về lịch thi HSK 2021 gồm thời gian thi, hạn đăng ký, địa điểm thi trên toàn quốc,.... đã được Trung tâm tiếng Trung SOFL cập nhật chính xác nhất. Từ bây giờ hãy lên kế hoạch học tập và ôn tập thật tốt cho kỳ thi HSK sắp tới nhé!

[THÔNG BÁO] lịch thi HSK - HSKK đợt cuối năm 2020

Cập nhật lịch thi HSK tại các trường đại học ở Việt Nam trong đợt cuối năm 2020. Các bạn hãy cập nhật để đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi này nhé.

1 2  Trang sau
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Trung giao tiếp đã giúp hơn +100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung. Và giờ, đến lượt bạn....