Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
trungtamdaytiengtrung@gmail.com

Từ vựng

Từ vựng tiếng Trung về cuộc sống du học

Cuộc sống du học sinh có phải màu hồng không? Hãy cùng SOFL học tiếng Trung về cuộc sống du học sinh để hiểu hơn về những gì họ đã trải qua nhé.

Các từ chỉ kẻ ngốc bằng tiếng Trung

Trong tiếng Trung muốn diễn đạt ám chỉ ai đó ngu ngốc nói như thế nào? Bài học hôm nay sẽ giúp các bạn biết cách diễn đạt nói kẻ ngốc bằng tiếng Trung.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề bến tàu thủy (phần 2)

Cùng học từ vựng tiếng Trung chủ đề bến tàu thủy phần 2 để giúp bạn cải thiện vốn từ và kỹ năng giao tiếp trong tiếng Trung hằng ngày nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề bến tàu thủy (phần 1)

Cùng học từ vựng tiếng Trung chủ đề bến tàu thủy phần 1 để giúp bạn cải thiện vốn từ và kỹ năng giao tiếp trong tiếng Trung hằng ngày nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề Hallowen

Halloween được biết đến là một lễ hội hóa trang lớn nhất thế giới. Cùng trung tâm tiếng Trung SOFL học từ vựng tiếng Trung chủ đề halloween nhé.

Từ vựng tiếng Trung về các loại củ

Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ bộ từ vựng tiếng Trung về các loại củ, rất hữu ích trong cuộc sống hằng ngày.

Phân biệt 忽然 - 突然 -猛然 - 偶然

[忽然 - 突然 -猛然 - 偶然] 4 từ vựng này khác nhau ở điểm nào? Hôm nay, Tiếng Trung SOFL sẽ giúp bạn phân biệt các từ vựng này trong tiếng Trung nhé!

Phân biệt 会 - 知道 - 认识

会 - 知道 - 认识 đều được dùng với nghĩa là "biết", vậy sự khác nhau của những từ này là gì??? Hãy cùng SOFL tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Bộ băng 冫bīng trong 214 bộ thủ tiếng Trung

Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ bộ thủ tiếng Trung : Bộ băng 冫bīng trong 214 bộ thủ tiếng Trung. Cùng học ngay nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề khí tượng thủy văn

Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ bộ từ vựng tiếng Trung chủ đề khí tượng thủy văn, hy vọng sẽ giúp các bạn trau dồi thêm vón từ trong giao tiếp hằng ngày.

Dịch tên các vị VUA Việt Nam sang tiếng Trung Quốc

Học lịch sử Việt Nam chắc hẳn bạn đều biết tên các vị vua Việt Nam, nhưng bạn có biết dịch tên đó sang tiếng Trung. Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ cách dịch tên các vị vua Việt Nam sang tiếng Trung.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề công an

Chia sẻ 162 từ vựng tiếng Trung chủ đề công an. Cùng nâng cao vốn từ để kỹ năng giao tiếp của bạn thêm thành thạo hơn nhé.

Từ vưng tiếng Trung về các loại than

Buổi học hôm nay, hãy cùng trung tâm tiếng Trung SOFL học 48 từ vựng tiếng Trung về các loại than để bổ sung vào vốn từ mới của bạn nhé.

Từ vựng tiếng Trung về môn Tennis

Hãy cùng trung tâm tiếng Trung SOFL bổ sung vốn từ vựng tiếng Trung với chủ đề môn thể thao tennis nhé.

Tên các Thủ Đô trên Thế giới bằng tiếng Trung

Có thể bạn chưa biết tên các thủ đô của các nước trên thế giới khi dịch ra tiếng Trung sẽ như thế nào? Vậy nếu bạn tò mò muốn khám phá tên các nước dịch sang tiếng Trung. Hãy theo dõi bài viết của SOFL nhé.

Soái ca là gì? Từ vựng tiếng Trung về soái ca

Trong xã hội hiện đại ngày nay có rất nhiều thuật ngữ được giới trẻ sử dụng với những ý nghĩa riêng trong đó có soái ca, đây là từ rất phổ biến và được các bạn trẻ thường xuyên sử dụng để khen ngợi các bạn trai. Vậy soái ca trong tiếng Trung là gì? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  Trang sau
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Trung giao tiếp đã giúp hơn +100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung. Và giờ, đến lượt bạn....