Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
Tư vấn lộ trình miễn phí

Từ vựng

Từ vựng tiếng Trung về các thể loại kịch

Trung Quốc có rất nhiều thể loại kịch tùy theo từng vùng miền. Bài học hôm nay, hãy cùng SOFL học từ vựng tiếng Trung về các thể loại kịch ở Trung Quốc nhé.

Từ vựng tiếng Trung về vườn thú

Cùng SOFL bổ sung vốn từ vựng tiếng Trung theo chủ đề vườn thú để biết thêm những loại động vật quý hiếm nhé. Chúc bạn học tốt.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề khai thác khoáng sản

Bài học hôm nay, Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ đến bạn bộ từ vựng tiếng Trung chủ đề khai thác khoáng sản. Cùng học để kỹ năng giao tiếp được nâng cao nhé.

Những chuyện vui vẻ, may mắn trong tiếng Trung

Trong tiếng Trung, những chuyện vui vẻ, may mắn được nói như thế nào. Hãy cùng SOFL học tiếng Trung về những chuyện may mắn để giúp bạn giao tiếp tốt hơn trong cuộc sống nhé.

Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành NAIL

Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ đến các bạn bộ từ vựng và những mẫu câu giao tiếp chuyên ngành NAIL, cùng học và nâng cao kỹ năng trong giao tiếp nhé.

Học tiếng Trung chủ đề giảm béo

Cân nặng là vấn đề rất được quan tâm của các bạn trẻ hiện nay. Bài học từ vựng hôm nay, hãy cùng SOFL học tiếng Trung chủ đề giảm béo nhé. Chúc bạn học tốt.

Các chuyên ngành học trong tiếng Trung

Giới thiệu với các bạn bộ từ vựng tiếng Trung về các chuyên ngành học, hãy tham khảo ngay bài học hôm nay để có thêm kiến thức sâu rộng hơn về các chuyên ngành nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề bất động sản

Chuyên mục học từ vựng tiếng Trung, cùng SOFL học từ vựng tiếng Trung chủ đề bất động sản để bổ sung thêm vào kho kiến thức tiếng Trung của bạn nhé.

Các đơn vị đo lường trong tiếng Trung

Thời xưa Trung Quốc dùng đơn vị đo chiều cao con người là [Thước]. Vậy ngày nay thì sao, cùng SOFL tìm hiểu các đơn vị đo lường trong tiếng Trung nhé. Chúc bạn học tốt.

Tải trọn bộ 5000 từ tiếng Trung HSK 6 File PDF và Ví dụ

Tải trọn bộ 5000 từ vựng tiếng Trung HSK 6 File PDF thường gặp trong kỳ thi HSK, trong đó có 2500 từ vựng HSK 5 và 2500 từ vựng HSK 6. Cùng bổ sung vốn từ vựng HSK để dễ dàng chinh phục kỳ thi HSK 6 nhé.

Tải trọn bộ 2500 từ tiếng Trung HSK 5 File PDF và Ví dụ

Tải trọn bộ File PDF 2500 từ tiếng Trung HSK 5 và Ví dụ bao gồm 1200 từ vựng HSK cấp 4 và 1300 từ vựng HSK 5 thường gặp trong các kỳ thi. Học tốt từ vựng HSK 5 sẽ giúp bạn làm bài thi tốt hơn trong kỳ thi HSK 5.

Từ vựng tiếng Trung về các loại sinh vật dưới biển

Dưới biển có rất nhiều sinh vật, loài cá mà chúng ta chưa biết. Bài học hôm nay, hãy cùng SOFL khám phá đáy đại dương qua chủ đề từ vựng về các loại sinh vật dưới biển nhé.

Từ vựng tiến Trung chủ đề bệnh viện

Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ bộ từ vựng tiếng Trung theo chủ đề bệnh viên cho các bạn du học sinh chuyên ngành y tế. Cùng bổ sung vốn từ mới nhé.

Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề nhà bếp

Tổng hợp từ vựng tiếng Trung chủ đề nhà bếp dành cho những bạn yêu thích nội trợ, nấu nướng. Cùng học tiếng Trung để nâng cao kỹ năng giao tiếp khi đi mua đồ siêu thị nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề đồng hồ

Đồng hồ là đồ vật không thể thiếu trong cuộc sống quanh ta. Hãy cùng SOFL học từ vựng tiếng Trung chủ đề đồng hồ để biết cách xem giờ, thời gian nhé.

Từ vựng tiếng Trung về các vật dụng trong y tế

Những vật dụng trong y tế sẽ rất quan trọng trong cuộc sống hằng ngày. Bài học hôm nay, hãy cùng SOFL học từ vựng tiếng Trung về các vật dụng trong y tết nhé.

1 2 3 4 5 6 7  Trang sau
 
Đăng ký nhận tư vấn