Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!

Từ vựng

Từ vựng tiếng Trung về các loại văn phòng phẩm

Học tiếng Trung nhưng bạn đã biết tên gọi của những đồ vật quen thuộc trong văn phòng là gì chưa? Hãy cùng SOFL bổ sung vốn từ vựng tiếng Trung về văn phòng phẩm nhé.

600 từ vựng HSK 3 pdf - Trình độ trung cấp

Dưới đây là bài tổng hợp từ vựng tiếng Trung HSK 3 đầy đủ nhất kèm phiên âm cho những bạn đang luyện thi HSK sử dụng làm tài liệu, cùng tham khảo và lưu về nếu muốn vượt qua vũ môn thành công.

Từ vựng tiếng Trung về học hành và thi cử

Lại một mùa thi nữa sắp đến gần, bạn đã sẵn sàng kiến thức để bước vào cuộc thi HSK chưa. Trước tiên cùng học từ vựng tiếng Trung về học hành và thi cử cùng SOFL nhé!

Từ vựng tiếng Trung về các bộ môn thể thao đồng đội

Tiếp tục bài học từ vựng tiếng Trung. Hôm nay trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ cho bạn tên các bộ môn thể thao đồng đội khi chơi. Cùng bổ sung vốn tới ngay nhé.

Từ vựng tiếng Trung về các môn thể thao Điền Kinh

Bạn biết được bao nhiêu môn thể thao Điền Kinh. SOFL chia sẻ cho bạn tên các môn thể thao Điền Kinh trong tiếng Trung. Vừa giúp bạn học từ vựng vừa biết thêm nhiều bộ môn thể thao.

Từ vựng tiếng Trung về các loại động vật ăn thịt

Từ vựng tiếng Trung về các loài động vật ăn thịt là nhóm chủ đề học từ vựng khá mới mẻ mà bạn có thể bổ sung cho kiến thức của mình. Cùng SOFL bổ sung vốn từ vựng tiếng Trung ngay nhé.

Tên các loại cá trong tiếng Trung

Kiến thức từ vựng của bạn đến đâu rồi. Hôm nay, trung tâm tiếng Trung SOFL sẽ chia sẻ cho bạn những từ vựng tiếng Trung về tên các loại cá. Cùng học để biết nhiều hơn tên các loại cá nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề Bò sát, Côn trùng

Thế giới động vật luôn bao quanh trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Chủ đề từ vựng hôm nay, cùng SOFL học tiếng Trung về các loại bò sát, côn trùng nhé!

Từ vựng tiếng Trung về Các loại trà sữa, đồ uống

“Trà sữa” trong tiếng Trung là gì vậy? Cùng SOFL học ngay bộ từ vựng tiếng Trung về tên gọi các loại trà sữa, đồ uống thường xuất hiện tại menu nhà hàng Trung Quốc nhé!

238 tên các nước trên thế giới tiếng Trung

Dưới đây là tổng hợp tên các quốc gia trên thế giới tiếng Trung do trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ, cùng xem tên tiếng Trung, phiên âm của các nước như thế nào nhé!

Từ vựng tiếng Trung dùng để ghép câu

Tổng hợp những từ vựng tiếng Trung dùng để ghép câu thông dụng thường được người Trung Quốc dùng trong giao tiếp hàng ngày. Hãy tham khảo để trau dồi vốn từ vựng thêm phong phú hơn.

Từ vựng tiếng Trung về các loại bệnh

Các bạn đã biết hết tên từ vựng tiếng Trung về Các loại bệnh tật chưa? Hãy cùng trung tâm tiếng Trung SOFL ghi nhớ từ vựng để biết cách mua thuốc khi ở Trung Quốc nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề Thuê nhà

Bộ từ vựng tiếng Trung chủ đề thuê nhà trọ cực kỳ bổ ích cho những bạn đang học tập hay làm việc tại Trung Quốc. Hãy lấy giấy bút và ghi chép những từ vựng cùng SOFL nhé.

Tên các tỉnh, thành phố ở Trung Quốc

Những cái tên Bắc Kinh, Thượng Hải, Trùng Khánh, Thiên Tân đã không còn xa lạ gì với các bạn học tiếng Trung, nhưng tên tiếng Trung của chúng thế nào bạn đã biết chưa. Cùng SOFL khám phá nhé

Tên gọi các thương hiệu nổi tiếng bằng tiếng Trung

Người Trung Quốc luôn có thói quen dịch âm những tên gọi nước ngoài theo cách gọi riêng bằng tiếng Trung. Bạn đã biết tên gọi, cách đọc các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới bằng tiếng Trung chưa? Cùng SOFL học ngay nhé.

Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành Xuất nhập khẩu

Chọn bộ từ vựng tiếng Trung chuyên ngành xuất nhập khẩu dành cho các bạn làm lĩnh vực thương mại, buôn bán sản phẩm qua Trung Quốc...

1 2 3  Trang sau
 
NHẬN NGAY KHUYẾN MẠI CỰC LỚN
(Đăng ký thông tin vào form bên dưới)