Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
Tư vấn lộ trình miễn phí

Học tiếng Trung mỗi ngày

Dịch tên Tiếng Việt sang tên Tiếng Trung

Tên tiếng Trung của bạn là gì? Bạn đã biết cách chuyển tên tiếng Việt sang tiếng Trung như thế nào chưa? Cùng Trung tâm tiếng Trung SOFL xem ngay tên bạn trong tiếng Trung là gì nhé.

Học tiếng Trung về bảo tàng, khảo cổ, tranh chữ

Trung Quốc là đất nước văn hóa nghìn năm, và có rất nhiều đồ cổ, tranh chữ có giá trị vô giá. Bài học hôm nay, hãy cùng SOFL học tiếng Trung về bảo tàng, khảo cổ, tranh chữ nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề nha khoa

Sâu răng là vấn đề rất dễ gặp nếu bạn không đánh răng thường xuyên. Bài học hôm nay, hãy cùng học từ vựng tiếng Trung chủ đề nha khoa để biết cách phòng tránh nhé.

Từ vựng tiếng Trung về vườn thú

Cùng SOFL bổ sung vốn từ vựng tiếng Trung theo chủ đề vườn thú để biết thêm những loại động vật quý hiếm nhé. Chúc bạn học tốt.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề khai thác khoáng sản

Bài học hôm nay, Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ đến bạn bộ từ vựng tiếng Trung chủ đề khai thác khoáng sản. Cùng học để kỹ năng giao tiếp được nâng cao nhé.

Danh mục các từ vựng tiếng Trung theo chủ đề

Tổng hợp danh mục các từ vựng tiếng Trung theo chủ đề gần gũi quanh bạn, hãy bổ sung vốn từ vựng tiếng Trung theo chủ đề sẽ giúp bạn giao tiếp thành thạo hơn trong cuộc sống hằng ngày. Chúc bạn học tốt.

Những chuyện vui vẻ, may mắn trong tiếng Trung

Trong tiếng Trung, những chuyện vui vẻ, may mắn được nói như thế nào. Hãy cùng SOFL học tiếng Trung về những chuyện may mắn để giúp bạn giao tiếp tốt hơn trong cuộc sống nhé.

Câu cảm thán tiếng Trung

Câu cảm thán trong câu tiếng Trung được dùng để biểu thị cảm xúc, tình cảm của người nói hoặc dùng để gọi. Tiếng Trung có rất nhiều câu cảm thán, hãy cùng SOFL tìm hiểu nhé.

Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành NAIL

Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ đến các bạn bộ từ vựng và những mẫu câu giao tiếp chuyên ngành NAIL, cùng học và nâng cao kỹ năng trong giao tiếp nhé.

[Ngữ pháp HSK] - Bổ ngữ kết quả trong tiếng Trung

Bổ ngữ kết quả dùng để nói rõ kết quả của hành động. Một số động từ hoặc tính từ có thể được dùng sau động từ để bổ sung thông tin, cho biết rõ kết quả của hành động. Chúng được gọi là bổ ngữ chỉ kết quả.

Câu cầu khiến trong tiếng Trung

Câu cầu khiến trong tiếng Trung là câu biểu thị các loại ngữ khí như: Mệnh lệnh, thỉnh cầu, ngăn cấm. Bài học hôm nay, hãy cùng SOFL học tiếng Trung về câu cầu khiến nhé.

Học tiếng Trung chủ đề giảm béo

Cân nặng là vấn đề rất được quan tâm của các bạn trẻ hiện nay. Bài học từ vựng hôm nay, hãy cùng SOFL học tiếng Trung chủ đề giảm béo nhé. Chúc bạn học tốt.

Các chuyên ngành học trong tiếng Trung

Giới thiệu với các bạn bộ từ vựng tiếng Trung về các chuyên ngành học, hãy tham khảo ngay bài học hôm nay để có thêm kiến thức sâu rộng hơn về các chuyên ngành nhé.

Phân biệt 还 - 再 - 又

Làm sao để phân biệt 还 - 再 - 又 khi học ngữ pháp tiếng Trung. Bài học hôm nay, hãy cùng SOFL tìm hiểu các phân biệt 还 - 再 - 又 trong ngữ pháp tiếng Trung nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề bất động sản

Chuyên mục học từ vựng tiếng Trung, cùng SOFL học từ vựng tiếng Trung chủ đề bất động sản để bổ sung thêm vào kho kiến thức tiếng Trung của bạn nhé.

Các đơn vị đo lường trong tiếng Trung

Thời xưa Trung Quốc dùng đơn vị đo chiều cao con người là [Thước]. Vậy ngày nay thì sao, cùng SOFL tìm hiểu các đơn vị đo lường trong tiếng Trung nhé. Chúc bạn học tốt.

1 2 3 ... 13 14 15  Trang sau
 
Đăng ký nhận tư vấn