Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
Tư vấn lộ trình miễn phí

Học tiếng Trung mỗi ngày

Từ vựng tiếng Trung về hiệu ảnh

Học từ vựng tiếng Trung về hiệu ảnh sẽ giúp bạn có một vốn từ phong phú sẽ giúp bạn có những cuộc giao tiếp thành công ở nhiều trường hợp khác nhau trong cuộc sống.

Từ vựng tiếng Trung về thời gian

Nếu bạn chưa biết cách biểu đạt thời gian trong tiếng Trung. Hãy thủ ngay bộ từ vựng tiếng Trung về thời gian mà SOFL chia sẻ dưới đây.

Từ vựng bắt đầu bằng động từ “吃”

Cũng giống với tiếng Việt, 1 từ tiếng Trung khi ghép với các từ loại khác sẽ tạo ra cụm từ có nghĩa khác với nghĩa ban đầu. Cùng giảng viên tại SOFL học từ vựng bắt đầu bằng động từ “吃” nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề Vũ Trường

Có thể khi nhắc đến vũ trường chúng ta sẽ nhớ ngay đến những vũ trường lớn ở Thượng Hải xuất hiện nhiều trong các bộ phim Trung Quốc cổ điển. Vậy có những từ vựng tiếng Trung chủ đề vũ trường nào, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

10 động từ thường gặp trong tiếng Trung

Ghi nhớ 10 động từ chính được sử dụng phổ biến trong tiếng Trung đó là ăn, uống, yêu, học, làm, mở, gọi, nghe, nghĩ, có thể. Vậy những động từ này trong tiếng Trung viết thế nào cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Cách dùng từ “请问” trong tiếng Trung

Bài học hôm nay, SOFL chia sẻ cho bạn cách dùng “请问” trong tiếng Trung. Nếu để ý bạn sẽ bắt gặp rất nhiều người Trung Quốc sử dụng câu 请问 trong giao tiếp hằng ngày.

Học từ vựng tiếng Trung về Golf

Học từ vựng tiếng Trung về Golf để bổ sung vốn kiến thức về Golf và trau dồi thêm kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày nhé.

Từ vựng tiếng Trung về đặc sản Việt Nam

Ở Việt Nam có những đặc sản mà không nơi đâu có. Qua bài học hôm nay, hãy cùng giới thiệu những đặc sản Việt Nam cho những người bạn Trung Quốc cùng biết nhé.

Phân biệt 能 Néng - 会 huì - 可以 kěyǐ

Ngữ pháp 能 - 会 - 可以 trong tiếng Trung có thể dùng để biểu đạt giỏi làm việc gì đó, biểu thị một công dụng, phạm vi sử dụng nào đó.... Cùng SOFL tìm hiểu thêm các ví dụ nhé.

Từ vựng tiếng Trung về quận huyện Hà Nội

Cùng khám phá từ vựng tiếng Trung về quận huyện Hà Nội, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú bởi những cái tên quen thuộc ở Thủ đô khi được dịch ra tiếng Trung. Cùng học ngay nhé.

Bổ ngữ thời lượng trong tiếng Trung

Bổ ngữ thời lượng trong tiếng Trung dùng để biểu thị khoảng thời gian phát sinh hành động, chúng là những từ biểu thị về thời gian.

Bạn ăn cơm chưa tiếng Trung là gì?

Bạn ăn cơm chưa tiếng Trung là gì? Hỏi người khác ăn cơm trong tiếng Trung đúng ngữ cảnh như thế nào? Hãy cùng SOFL tìm hiểu nhé!

Từ tượng thanh trong tiếng Trung

Từ tượng thanh trong tiếng Trung là phần kiến thức quan trọng mà chúng ta cần nắm được khi học ngữ pháp tiếng Trung. Vậy từ tượng thanh là gì? Có những đặc trưng như thế nào và đó là những từ nào, cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Mẫu câu xin số điện thoại bằng tiếng Trung

Chia sẻ một số mẫu câu tiếng Trung dùng để xin số điện thoại. Tùy vào từng đối tượng mà bạn có thể áp dụng các mẫu câu khác nhau nhé.

Viết văn tiếng Trung bảo vệ môi trường

Hãy cùng trung tâm tiếng Trung SOFL tập việt văn tiếng Trung chủ đề bảo vệ môi trường nhé. Sẽ giúp bạn trau dồi vốn từ vựng và ngữ pháp cho bản thân.

1 2 3 ... 16 17 18  Trang sau
 
Đăng ký nhận tư vấn