Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
Tư vấn lộ trình miễn phí

Học tiếng Trung mỗi ngày

Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành kiến trúc

Học từ vựng tiếng Trung chuyên ngành mỗi ngày để nâng cao khả năng giao tiếp cùng SOFL nhé. Bài học hôm nay sẽ giúp bạn bổ sung từ vựng tiếng Trung chuyên ngành kiến trúc.

Những lời chúc ngày 20/10 bằng tiếng Trung ý nghĩa nhất

Nhân ngày 20/10, hãy dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới mẹ, người yêu hay bạn bè đồng nghiệp. Hãy cùng SOFL gửi những lời chúc ngày 20/10 bằng tiếng Trung ý nghĩa nhất nhé.

Từ vựng tiếng Trung về các loại đồ chơi

Từ vựng tiếng Trung về các loại đồ chơi, tham khảo để tăng vốn từ vựng và ngữ pháp để giúp bạn dễ dàng giao tiếp khi đi mua đồ chơi cho các bé nhé.

Viết văn tiếng Trung kể về kỳ nghỉ cuối tuần

Tham khảo đoạn văn mẫu tiếng Trung kể về kỳ nghỉ cuối tuần, kể về chuyến đi chơi, dã ngoại hay picnic cùng bạn bè, người thân nhé

Các loại tiền tệ trên thế giới bằng tiếng Trung

Nếu bạn học tiếng Trung, không thể bỏ qua bài viết này. Cùng trung tâm tiếng Trung SOFL ghi nhớ tên các loại tiền tệ trên thế giới bằng tiếng Trung nhé.

Ngữ pháp HSK 3 - Bài 1: Cuối tuần bạn định làm gì?

Cùng trung tâm tiếng Trung SOFL học ngữ pháp HSK 3 - bài 1 : Cuối Tuần bạn định làm gì? Để nâng cao kỹ năng giao tiếp hàng ngày thêm thành thạo hơn nhé.

Tên các loại hạt bằng tiếng Trung

Hạt lạc trong tiếng Trung là gì? Bài học hôm nay, hãy cùng SOFL bổ sung vốn từ vựng tiếng Trung về các loại hạt nhé. Rất bổ ích và thú vị khi bạn yêu thích nấu ăn.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề mùa thu

Mùa thu với những cơn gió se se lạnh, bầu trời xanh biếc, là mùa đẹp nhất trong năm. Qua bài viết này, hãy cùng SOFL học tiếng Trung chủ đề mùa thu cực thú vị nhé.

Tên các loại mũ bằng tiếng Trung

Có rất nhiều loại mũ với nhiều kiểu dáng khác nhau. Bài viết này, hãy cùng SOFL học tiếng Trung về các loại mũ xem có gì thú vị nhé.

Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành thuế

Tiếng Trung chuyên ngành thuế rất khó học và có nhiều từ vựng phức tạp. Hãy cùng SOFL ghi nhớ những từ vựng tiếng Trung chuyên ngành thuế để vận dụng tốt trong cuộc sống nhé.

Các thuật ngữ trong toán học bằng tiếng Trung

Các thuật ngữ trong toán học bằng tiếng Trung, cùng học tiếng Trung chủ đề toán học để kiến thức từ vựng của bạn thêm phần mở rộng nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề ngân hàng

Nếu bạn đang học chuyên ngành ngân hàng, hãy thủ ngay cho mình bộ từ vựng tiếng Trung chủ đề ngân hàng này. Sẽ giúp bạn bổ sung kiến thức và từ mới trong lĩnh vực này.

Danh sách 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc

Lương Sơn Bạc thường được nhắc đến với 108 vị anh hùng, được ví như 36 Thiên Cang và 72 Địa Sát hạ phàm. Hãy cùng SOFL đi tìm hiểu tên của 108 vị anh hùng Lương Sơn nhé.

Dịch tên các môn học bằng tiếng Trung

Chủ đề học tiếng Trung hôm nay, SOFL chia sẻ đến các bạn từ vựng tiếng Trung về tên các môn học. Cùng bổ sung vốn từ mới mỗi ngày qua những bài học đầy bổ ích nhé.

Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành luật

Chia sẻ bộ từ vựng tiếng Trung ngành luật cho những bạn đang học tiếng Trung. Cùng học để bổ sung kiến thức, giao tiếp tốt hơn trong công việc nhé.

1 2 3 ... 10 11 12  Trang sau
 
ƯU ĐÃI THÁNG 10 - GIẢM 30% HỌC PHÍ CHO CÁC BẠN HỌC VIÊN