Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!

Học tiếng Trung mỗi ngày

Ngữ pháp tiếng Trung : Phân biệt 有一点 儿 và 一点 儿

一点 là từ khá đơn giản và dễ nhớ nhưng rất dễ nhầm với 有一点. Cách sử dụng 2 cụm từ này hoàn toàn khác nhau. Chủ đề ngữ pháp tiếng Trung hôm nay, cùng SOFL phân biệt cụm từ 有一点 儿 và 一点 儿 nhé.

150 từ vựng HSK 1 : File PDF cho người mới bắt đầu

Nắm vững 150 từ vựng Hán ngữ 1 đầu tiên sẽ là nền tảng vững chắc giúp bạn tiếp tục chinh phục lên các cấp độ cao hơn. Với 150 từ vựng này bạn cũng có thể giao tiếp tiếng Trung được về các chủ đề thông dụng trong cuộc sống thường ngày. Cùng SOFL học luôn nhé!

Các thuật ngữ trong GAME BUBG bằng tiếng Trung

Đồ họa đỉnh, cốt truyện đặc sắc Pubg là tựa game bắn súng sinh tồn được rất nhiều game thủ yêu thích. Đặc biệt, Pubg phiên bản tiếng Trung được đánh giá tuyệt vời hơn cả về trải nghiệm mượt hơn và ổn định hơn.

Những câu nói hài hước bằng tiếng Trung

Nếu bạn đang tìm kiếm những câu nói hài hước bằng tiếng Trung để bông đùa, chém gió cùng bạn bè thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! Rất nhiều câu nói hay giúp bạn có thêm động lực học tiếng Trung đó.

Bộ từ vựng tiếng Trung chuyên ngành Dệt Sợi

Dệt may là một trong những lĩnh vực rất được các công ty Trung Quốc chú trọng & đầu tư tại Việt Nam. Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực này, cùng SOFL học ngay bộ từ vựng tiếng Trung chuyên ngành Dệt Sợi nhé.

Từ vựng tiếng Trung chủ đề Nấu ăn

Bạn có là một tín đồ nấu nướng không? Đừng bỏ qua list từ vựng tiếng Trung chủ đề Nấu ăn cực thú vị SOFL tổng hợp rất dễ hiểu cho bạn qua bài viết này nhé.

Những câu nói tiếng Trung về sự thành công

Học tiếng Trung bằng những câu danh ngôn là một phương pháp học không kém phần thú vị và mới mẻ giúp bạn bổ sung kiến thức về từ vựng, ngữ pháp. Dưới đây những câu danh ngôn tiếng Trung về Sự thành công giúp bạn có thêm thật nhiều năng lượng trong cuộc sống.

1200 Từ vựng tiếng Trung HSK 4

Vượt qua HSK 4 là mục tiêu bước đầu của khá nhiều bạn khi có dự định xin việc làm tại các công ty Trung Quốc. Trung tâm tiếng Trung SOFL sẽ giúp bạn tổng hợp bộ từ vựng thường gặp trong đề thi HSK 4. Các bạn hãy ôn luyện thật tốt để đạt kết quả cao nhất nhé!

Viết văn tiếng Trung về thói quen hàng ngày

Cùng SOFL bổ sung vốn từ vựng và ngữ pháp qua giải pháp luyện viết đoạn văn tiếng Trung về thói quen hàng ngày cực kỳ gần gũi nhé.

Từ vựng tiếng Trung Chuyên ngành gỗ

Nếu bạn đang làm việc trong các lĩnh vực nội thất đồ gỗ và có đối tác là người Trung Quốc. Hãy cùng SOFL bổ sung vốn từ vựng tiếng Trung chuyên ngành gỗ nhé.

Phân biệt : Đại từ 怎么 (zěnme) và 怎么样 (zěnme yàng)

Trong tiếng Trung, 怎么 và 怎么样 đều là đại từ nghi vấn biểu thị những ý nghĩa khác nhau. Cùng SOFL tìm hiểu cách dùng của 2 đại từ này qua những ví dụ dễ hiểu nhé.

Các dạng câu nhấn mạnh đặc biệt trong tiếng Trung

Các dạng câu nhấn mạnh là một trong số chủ đề ngữ pháp tiếng Trung bạn cần nắm chắc để diễn đạt tốt hơn khi giao tiếp. Bài học hôm nay, cùng SOFL bỏ túi những dạng câu nhấn mạnh đặc biệt rất cần thiết này nhé.

TỔNG HỢP bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất năm 2019

Nếu là tín đồ mê phim cổ trang Trung Quốc thì bạn khó có thể bỏ qua danh sách bộ phim cổ trang hay nhất năm 2019 mà SOFL giới thiệu sau đây. Nội dung kịch tính, đồ họa tinh xảo điêu luyện và dàn diễn viên “đủ sức” cân mọi vai diễn.

Những câu danh ngôn nổi tiếng về tình yêu

Học những câu danh ngôn nổi tiếng về tình yêu bằng tiếng Trung sẽ cực kỳ thú vị và ý nghĩa. Bạn có thể sử dụng những câu danh ngôn này khi giao tiếp tiếng Trung.

Ngữ pháp tiếng Trung: Sự khác biệt giữa 忽然 , 突然 và 猛然

忽然 , 突然 và 猛然 đều mang nghĩa là đột nhiên hay bỗng nhiên. Tuy nhiên, cách sử dụng của chúng hoàn toàn khác nhau. Cùng SOFL tìm hiểu sự khác biệt 忽然 , 突然 và 猛然 để áp dụng linh hoạt khi giao tiếp nhé.

Những câu thả thính tiếng Trung ngọt lịm tim

Bạn đã biết thả thính crush bằng cách nào thật ngọt ngào chưa chưa? Nếu chưa, SOFL chia sẻ cho bạn những mẫu câu tiếng Trung thả thính cực ngầu, cực cool, cực cute.

1 2 3 4 5 6 7 8 9  Trang sau
 
NHẬN NGAY KHUYẾN MẠI CỰC LỚN
(Đăng ký thông tin vào form bên dưới)