Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!

Tự học tiếng Trung

Nắm vững ngữ pháp tiếng Trung về Giới từ qua các ví dụ cực dễ nhớ

Giới từ thuộc nhóm hư từ giúp bổ sung nghĩa cho câu và được sử dụng khá nhiều trong tiếng Trung. Nắm vững nội dung ngữ pháp tiếng Trung này giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, ôn luyện thi HSK. Hãy cùng SOFL tìm hiểu cụ thể qua bài viết này nhé!

Bỏ túi 50 câu giao tiếp tiếng Trung về lời động viên kèm phiên âm dễ học

Khích lệ hay động viên giúp mối quan hệ của bạn với những người xung quanh gần nhau hơn. Chủ đề học giao Tiếng Trung hôm nay, cùng SOFL liệt kê mẫu câu khích lệ, động viên cực kỳ hữu ích này nhé.

3 cách nói xin chào bằng tiếng Trung

Cách nói xin chào bằng tiếng Trung Quốc là gì? Bài viết dưới đây của trung tâm tiếng Trung SOFL sẽ chia sẻ cho bạn 3 cách nói xin chào bằng tiếng trung, cùng đi tìm hiểu ngay nhé!

Cách nói cảm ơn bằng tiếng Trung

Cách nói cảm ơn bằng tiếng Trung như thế nào? Dưới đây là một số cách để nói lời cảm ơn của bạn trong một số phương ngữ phổ biến nhất của Trung Quốc. Cùng trung tâm tiếng Trung SOFL khám phá nhé!

3 cách nói tôi yêu bạn bằng tiếng Trung

Một trong những cụm từ cơ bản để nói “Tôi yêu bạn” trong tiếng Trung phố thông là "wǒ ài nǐ" (我爱你). Tuy nhiên có nhiều cách khác để nói "Tôi yêu bạn" thường được sử dụng hơn kết hợp cùng hành động để thể hiện tình cảm đối với ai đó.

Thể hiện lời ca ngợi qua 28 câu giao tiếp tiếng Trung

Bạn đã biết cách khen ngợi người khác khi giao tiếp tiếng Trung chưa? Bài học hôm nay, cùng SOFL bỏ túi 28 mẫu câu khi bạn muốn khen ngợi ai đó bằng tiếng Trung nhé!

Học tiếng Trung giao tiếp: Mẫu câu bày tỏ yêu thích và ghét

Yêu và ghét là những trạng thái cảm xúc thường thấy của mỗi chúng ta. Bạn đã biết cách bày tỏ yêu và ghét khi giao tiếp tiếng Trung chưa? Cùng SOFL tìm hiểu những mẫu câu tiếng Trung về chủ đề rất thú vị này nhé.

Học ngay những mẫu câu giao tiếp tiếng Trung ai cũng phải biết!

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu câu giao tiếp tiếng Trung thông dụng trong cuộc sống thì chắc chắn bài viết này là dành cho bạn. Đây là những mẫu câu được người bản địa sử dụng cực kỳ nhiều, cùng SOFL học ngay nhé.

Tổng hợp cách xin lỗi bạn cần biết khi giao tiếp Tiếng Trung

Xin lỗi là một trong những mẫu câu giao tiếp luôn cần thiết trong cuộc sống và công việc. Bạn đã biết cách người Trung nói lời xin lỗi như thế nào chưa? Chủ đề giao tiếp tiếng Trung hôm nay, cùng SOFL tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Ngữ pháp tiếng Trung về Đại từ: Tất tần tật những điều cần biết!

Đại từ là phần ngữ pháp tiếng Trung cơ bản rất hay sử dụng khi giao tiếp. Chúng là từ có tác dụng thay thế cho sự vật, sự việc trong câu đa dạng hơn. Cùng SOFL bỏ túi những kiến thức tiếng Trung về Đại từ qua bài viết này nhé.

Học ngữ pháp tiếng Trung sơ cấp: Cách sử dụng Danh từ

Trong quá trình học ngữ pháp tiếng Trung, danh từ là từ loại rất quan trọng và thường xuyên được sử dụng. Hãy cùng SOFL tìm hiểu và nắm chắc cách sử dụng danh từ nhé.

Nắm vững ngữ pháp tiếng Trung: Bổ ngữ trạng thái, bổ ngữ kết quả và bổ ngữ xu hướng

Bổ ngữ là nội dung ngữ pháp tiếng Trung cực kỳ quan trọng bởi nó được sử dụng thường xuyên trong giao tiếp. Cùng SOFL nắm vững ngữ pháp tiếng Trung về Bổ ngữ trạng thái, bổ ngữ kết quả và bổ ngữ xu hướng qua bài viết này nhé!

Cùng SOFL học từ vựng tiếng Trung chủ đề vật dụng trong gia đình

Học từ vựng tiếng Trung theo chủ đề thông dụng luôn là cách học hiệu quả. Bài học hôm nay, hãy cùng SOFL học từ vựng tiếng Trung thông dụng về chủ đề vật dụng trong gia đình nhé!

Tổng hợp từ vựng tiếng Trung chủ đề kế toán

Bạn đang học hay làm trong lĩnh vực kế toán thì chắc chắn sẽ cần dùng đến những từ vựng tiếng Trung chủ đề kế toán này. Hãy lưu lại để trau dồi vốn từ cùng Tiếng Trung SOFL nhé!

Bỏ túi danh sách từ vựng tiếng Trung chủ đề du lịch cực hay

Bạn thích đi du lịch Trung Quốc? Vậy thì bài học hôm nay chắc chắn giúp bạn cảm thấy hứng thú. Cùng tiếng Trung SOFL tìm hiểu các từ vựng tiếng Trung chủ đề du lịch nhé!

Từ vựng tiếng Trung chủ đề Hành chính nhân sự bạn cần biết

Đối với các bạn đang học tiếng Trung để làm các công việc liên quan đến Hành chính nhân sự thì nhất định không thể bỏ qua các nhóm từ vựng tiếng Trung chủ đề Hành chính nhân sự. Cùng SOFL học các từ vựng tiếng Trung về Hành chính nhân sự với các từ vựng, thuật ngữ thông dụng nhất nhé.

1 2  Trang sau
 
KHOÁ HỌC TẠI SOFL
Tiếng trung cấp tốc sơ cấp, trung cấp - cao cấp

Khóa học tiếng Trung cao cấp

Khóa học tiếng Trung sơ cấp - Trung cấp

Khóa học tiếng Trung trình độ Sơ cấp đến Trung cấp tại SOFL

Luyện thi Tocfl

Khóa luyện thi HSK - năng lực tiếng Trung tại Trung tâm tiếng Trung SOFL được đào tạo bài bản giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng sẵn sàng chinh phục kỳ thi HSK
Luyện thi HSK

Luyện thi HSK sơ cấp đến cao cấp - Trung tâm SOFL

Khóa học Hán ngữ tại trung tâm tiếng Trung SOFL bao gồm các khóa học từ cơ bản đến nâng cao phân chia theo từng cấp độ: Hán ngữ 1 sơ cấp, Hán ngữ 2, Hán Ngữ 3...Hán ngữ 6
Hán ngữ

Khóa học Hán ngữ tại Trung tâm tiếng Trung SOFL

Khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao tại SOFL dành cho các học viên đã học xong khóa học giao tiếp cơ bản muốn học nâng cao để phục vụ cho công việc tốt nhất.
Học tiếng trung giao tiếp nâng cao

Khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao - Học phí ƯU ĐÃI

Khóa học tiếng Trung Quốc cơ bản dành cho người mới bắt đầu tại SOFL với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp học viên nắm bắt kiến thức dễ dàng, sau khóa học có thể giao tiếp tiếng Trung cơ bản.
Học tiếng trung giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản dành cho người mới bắt đầu

NHẬN NGAY KHUYẾN MẠI CỰC LỚN
(Đăng ký thông tin vào form bên dưới)