Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!

Học giao tiếp tiếng Trung

Tất tần tật những mẫu câu nói về tuổi tác bằng tiếng Trung

Trung tâm dạy tiếng Trung SOFL xin giới thiệu tiếng hán hiện đại nói về tuổi tác. Mời các bạn tham khảo!

Hội thoại tiếng Trung chủ đề kỳ nghỉ mùa hè

Trong kỳ nghỉ mùa hè bạn thường đi du lịch hay có kế hoạch học tập cho riêng mình. Cùng Amy và Joey thực hành hội thoại trò chuyện về kỳ nghỉ mùa hè vừa qua của họ nhé

86 câu tiếng Trung giao tiếp “cửa miệng” bạn cần ghi nhớ!

Cùng trung tâm tiếng Trung SOFL học và ghi nhớ ngay 86 câu giao tiếp tiếng Trung “cửa miệng” bạn cần ghi nhớ để cuộc nói chuyện trở nên tự nhiên & gần gũi như người bản ngữ nhé.

Bỏ túi 50 câu giao tiếp tiếng Trung về lời động viên kèm phiên âm dễ học

Khích lệ hay động viên giúp mối quan hệ của bạn với những người xung quanh gần nhau hơn. Chủ đề học giao Tiếng Trung hôm nay, cùng SOFL liệt kê mẫu câu khích lệ, động viên cực kỳ hữu ích này nhé.

3 cách nói xin chào bằng tiếng Trung

Cách nói xin chào bằng tiếng Trung Quốc là gì? Bài viết dưới đây của trung tâm tiếng Trung SOFL sẽ chia sẻ cho bạn 3 cách nói xin chào bằng tiếng trung, cùng đi tìm hiểu ngay nhé!

Cách nói cảm ơn bằng tiếng Trung

Cách nói cảm ơn bằng tiếng Trung như thế nào? Dưới đây là một số cách để nói lời cảm ơn của bạn trong một số phương ngữ phổ biến nhất của Trung Quốc. Cùng trung tâm tiếng Trung SOFL khám phá nhé!

3 cách nói tôi yêu bạn bằng tiếng Trung

Một trong những cụm từ cơ bản để nói “Tôi yêu bạn” trong tiếng Trung phố thông là "wǒ ài nǐ" (我爱你). Tuy nhiên có nhiều cách khác để nói "Tôi yêu bạn" thường được sử dụng hơn kết hợp cùng hành động để thể hiện tình cảm đối với ai đó.

Thể hiện lời ca ngợi qua 28 câu giao tiếp tiếng Trung

Bạn đã biết cách khen ngợi người khác khi giao tiếp tiếng Trung chưa? Bài học hôm nay, cùng SOFL bỏ túi 28 mẫu câu khi bạn muốn khen ngợi ai đó bằng tiếng Trung nhé!

Học tiếng Trung giao tiếp: Mẫu câu bày tỏ yêu thích và ghét

Yêu và ghét là những trạng thái cảm xúc thường thấy của mỗi chúng ta. Bạn đã biết cách bày tỏ yêu và ghét khi giao tiếp tiếng Trung chưa? Cùng SOFL tìm hiểu những mẫu câu tiếng Trung về chủ đề rất thú vị này nhé.

Học ngay những mẫu câu giao tiếp tiếng Trung ai cũng phải biết!

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu câu giao tiếp tiếng Trung thông dụng trong cuộc sống thì chắc chắn bài viết này là dành cho bạn. Đây là những mẫu câu được người bản địa sử dụng cực kỳ nhiều, cùng SOFL học ngay nhé.

Tổng hợp cách xin lỗi bạn cần biết khi giao tiếp Tiếng Trung

Xin lỗi là một trong những mẫu câu giao tiếp luôn cần thiết trong cuộc sống và công việc. Bạn đã biết cách người Trung nói lời xin lỗi như thế nào chưa? Chủ đề giao tiếp tiếng Trung hôm nay, cùng SOFL tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Cẩm nang học tiếng Trung mỗi ngày về chủ đề nhà hàng Trung Hoa

Ngày hôm nay, chuyên mục học tiếng Trung mỗi ngày của Trung tâm tiếng Trung SOFL sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu câu hội thoại được sử dụng trong nhà hàng.

Xem ngay cách học tiếng Hoa nhanh nhất

Tiếng Trung là ngôn ngữ tượng hình, cách học tiếng Hoa nhanh nhất là bạn nên dành thời gian đầu để học viết, học nói bạn đừng vội vã học ngữ pháp ngay nhé

Bật mí bí mật cách học tiếng Hoa giao tiếp để đạt hiệu quả

Cách học tiếng Hoa giao tiếp đạt hiệu quả đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm. Dưới đây Trung tâm tiếng Trung SOFL xin chia sẻ bí quyết học tiếng Trung giao tiếp hiệu quả cho các bạn.

Xem ngay cách học tiếng Trung hiệu quả nhất

Tiếng Trung là thứ ngôn ngữ rất khó học. Dưới đây trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ với các bạn về cách học tiếng Trung hiệu quả nhất. Hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn

Xem ngay cách học tiếng Trung giao tiếp nhanh nhất không thể bỏ qua

Làm thế nào để có cách học tiếng Trung giao tiếp nhanh nhất? Học tiếng Trung không phải dễ dàng, vì thế các bạn cần phải có cách học phù hợp với khả năng bản thân mình.

1 2  Trang sau
 
KHOÁ HỌC TẠI SOFL
Tiếng trung cấp tốc sơ cấp, trung cấp - cao cấp

Khóa học tiếng Trung cao cấp

Khóa học tiếng Trung sơ cấp - Trung cấp

Khóa học tiếng Trung trình độ Sơ cấp đến Trung cấp tại SOFL

Luyện thi Tocfl

Khóa luyện thi HSK - năng lực tiếng Trung tại Trung tâm tiếng Trung SOFL được đào tạo bài bản giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng sẵn sàng chinh phục kỳ thi HSK
Luyện thi HSK

Luyện thi HSK sơ cấp đến cao cấp - Trung tâm SOFL

Khóa học Hán ngữ tại trung tâm tiếng Trung SOFL bao gồm các khóa học từ cơ bản đến nâng cao phân chia theo từng cấp độ: Hán ngữ 1 sơ cấp, Hán ngữ 2, Hán Ngữ 3...Hán ngữ 6
Hán ngữ

Khóa học Hán ngữ tại Trung tâm tiếng Trung SOFL

Khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao tại SOFL dành cho các học viên đã học xong khóa học giao tiếp cơ bản muốn học nâng cao để phục vụ cho công việc tốt nhất.
Học tiếng trung giao tiếp nâng cao

Khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao - Học phí ƯU ĐÃI

Khóa học tiếng Trung Quốc cơ bản dành cho người mới bắt đầu tại SOFL với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp học viên nắm bắt kiến thức dễ dàng, sau khóa học có thể giao tiếp tiếng Trung cơ bản.
Học tiếng trung giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản dành cho người mới bắt đầu

NHẬN NGAY KHUYẾN MẠI CỰC LỚN
(Đăng ký thông tin vào form bên dưới)