Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!

Học giao tiếp tiếng Trung

86 câu tiếng Trung giao tiếp “cửa miệng” bạn cần ghi nhớ!

Cùng trung tâm tiếng Trung SOFL học và ghi nhớ ngay 86 câu giao tiếp tiếng Trung “cửa miệng” bạn cần ghi nhớ để cuộc nói chuyện trở nên tự nhiên & gần gũi như người bản ngữ nhé.

Thể hiện lời ca ngợi qua 28 câu giao tiếp tiếng Trung

Bạn đã biết cách khen ngợi người khác khi giao tiếp tiếng Trung chưa? Bài học hôm nay, cùng SOFL bỏ túi 28 mẫu câu khi bạn muốn khen ngợi ai đó bằng tiếng Trung nhé!

Học tiếng Trung giao tiếp: Mẫu câu bày tỏ yêu thích và ghét

Yêu và ghét là những trạng thái cảm xúc thường thấy của mỗi chúng ta. Bạn đã biết cách bày tỏ yêu và ghét khi giao tiếp tiếng Trung chưa? Cùng SOFL tìm hiểu những mẫu câu tiếng Trung về chủ đề rất thú vị này nhé.

Học ngay những mẫu câu giao tiếp tiếng Trung ai cũng phải biết!

Nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu câu giao tiếp tiếng Trung thông dụng trong cuộc sống thì chắc chắn bài viết này là dành cho bạn. Đây là những mẫu câu được người bản địa sử dụng cực kỳ nhiều, cùng SOFL học ngay nhé.

Tổng hợp cách xin lỗi bạn cần biết khi giao tiếp Tiếng Trung

Xin lỗi là một trong những mẫu câu giao tiếp luôn cần thiết trong cuộc sống và công việc. Bạn đã biết cách người Trung nói lời xin lỗi như thế nào chưa? Chủ đề giao tiếp tiếng Trung hôm nay, cùng SOFL tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Cẩm nang học tiếng Trung mỗi ngày về chủ đề nhà hàng Trung Hoa

Ngày hôm nay, chuyên mục học tiếng Trung mỗi ngày của Trung tâm tiếng Trung SOFL sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu câu hội thoại được sử dụng trong nhà hàng.

Xem ngay cách học tiếng Hoa nhanh nhất

Tiếng Trung là ngôn ngữ tượng hình, cách học tiếng Hoa nhanh nhất là bạn nên dành thời gian đầu để học viết, học nói bạn đừng vội vã học ngữ pháp ngay nhé

Bật mí bí mật cách học tiếng Hoa giao tiếp để đạt hiệu quả

Cách học tiếng Hoa giao tiếp đạt hiệu quả đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm. Dưới đây Trung tâm tiếng Trung SOFL xin chia sẻ bí quyết học tiếng Trung giao tiếp hiệu quả cho các bạn.

Xem ngay cách học tiếng Trung hiệu quả nhất

Tiếng Trung là thứ ngôn ngữ rất khó học. Dưới đây trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ với các bạn về cách học tiếng Trung hiệu quả nhất. Hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn

Xem ngay cách học tiếng Trung giao tiếp nhanh nhất không thể bỏ qua

Làm thế nào để có cách học tiếng Trung giao tiếp nhanh nhất? Học tiếng Trung không phải dễ dàng, vì thế các bạn cần phải có cách học phù hợp với khả năng bản thân mình.

Bật bí cách đọc tiếng Trung chuẩn và chính xác

Học ngoại ngữ mà phát âm chuẩn không phải ai cũng làm được. Tiếng Trung cũng thế, cách đọc tiếng Trung không phải bạn nào cũng biết, bạn nào cũng phát âm chuẩn được. Việc đọc và phát âm là cả một quá trình khổ luyện.

Tìm hiểu ngay cách học tiếng Trung giao tiếp để đạt hiệu quả

Cách học tiếng Trung giao tiếp sao cho đạt hiệu quả đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Các bạn có thể học từ những câu ngắn gọn, đơn giản và sau đó nâng dần, nâng dần lên.

Xem ngay học nói tiếng Trung chuẩn, chính xác nhất

Học ngữ pháp tiếng Trung đã khó, việc học nói tiếng Trung còn khó hơn. Mình sẽ chia sẻ cách nói tiếng Trung chuẩn, chính xác nhất, hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn rất nhiều.

4 siêu bí kíp giúp bạn học giao tiếp bằng tiếng Trung chuẩn không cần chỉnh

Học giao tiếp bằng tiếng Trung giúp chúng ta có thể tự tin trò chuyện và giao lưu với người bản xứ. Vậy làm thế nào để học tốt kĩ năng này?

Làm sao để học nói tiếng Trung giọng Quảng Đông dễ dàng?

Làm sao để học nói tiếng Trung giọng Quảng Đông dễ dàng? Hãy tham khảo bài viết chia sẻ kinh nghiệm học dưới đây của trung tâm tiếng Trung SOFL nhé.

Làm thế nào để có được cách học tiếng Trung giao tiếp nhanh nhất chỉ trong 6 tháng?

Bài viết chia sẻ về cách học tiếng Trung giao tiếp nhanh nhất dưới đây sẽ mang đến cho các bạn một cái nhìn toàn diện về ngôn ngữ này.

1 2  Trang sau
 
KHOÁ HỌC TẠI SOFL
Tiếng trung cấp tốc sơ cấp, trung cấp - cao cấp

Khóa học tiếng Trung cao cấp

Khóa học tiếng Trung sơ cấp - Trung cấp

Khóa học tiếng Trung trình độ Sơ cấp đến Trung cấp tại SOFL

Luyện thi Tocfl

Khóa luyện thi HSK - năng lực tiếng Trung tại Trung tâm tiếng Trung SOFL được đào tạo bài bản giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng sẵn sàng chinh phục kỳ thi HSK
Luyện thi HSK

Luyện thi HSK sơ cấp đến cao cấp - Trung tâm SOFL

Khóa học Hán ngữ tại trung tâm tiếng Trung SOFL bao gồm các khóa học từ cơ bản đến nâng cao phân chia theo từng cấp độ: Hán ngữ 1 sơ cấp, Hán ngữ 2, Hán Ngữ 3...Hán ngữ 6
Hán ngữ

Khóa học Hán ngữ tại Trung tâm tiếng Trung SOFL

Khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao tại SOFL dành cho các học viên đã học xong khóa học giao tiếp cơ bản muốn học nâng cao để phục vụ cho công việc tốt nhất.
Học tiếng trung giao tiếp nâng cao

Khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao - Học phí ƯU ĐÃI

Khóa học tiếng Trung Quốc cơ bản dành cho người mới bắt đầu tại SOFL với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp học viên nắm bắt kiến thức dễ dàng, sau khóa học có thể giao tiếp tiếng Trung cơ bản.
Học tiếng trung giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản dành cho người mới bắt đầu

NHẬN NGAY KHUYẾN MẠI CỰC LỚN
(Đăng ký thông tin vào form bên dưới)