Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
trungtamdaytiengtrung@gmail.com

Hội thoại

Mẫu câu tiếng Trung chúc mừng đám cưới

Mẫu câu tiếng Trung chúc mừng đám cưới chắc chắn sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm của mình tới người thân, bạn bè xung quanh khi họ kết hôn. Cùng ghi nhớ những lời chúc mừng đám cưới tiếng Trung thể hiện thành ý nhất bên dưới nhé.

Mẫu câu xin số điện thoại bằng tiếng Trung

Chia sẻ một số mẫu câu tiếng Trung dùng để xin số điện thoại. Tùy vào từng đối tượng mà bạn có thể áp dụng các mẫu câu khác nhau nhé.

Những câu mắng chửi tiếng Trung “cực gắt”

Trong giao tiếp tiếng Trung cũng sẽ có câu “mắng chửi” bày tỏ sự tức giận. Hãy ghi nhớ những mẫu câu giao tiếp tiếng Trung mắng chửi để áp dụng tốt vào cuộc sống nhé.

Học tiếng Trung giao tiếp chủ đề mua vé tàu

Bài học tiếng Trung hôm nay, hãy cùng SOFL học tiếng Trung giao tiếp chủ đề mua vé tàu để sử dụng tốt trong giao tiếp hằng ngày nhé.

Mẫu câu giao tiếp tiếng Trung trong kinh doanh

Trung tâm tiếng Trung SOFL tổng hợp mẫu câu tiếng Trung trong kinh doanh, nếu bạn đang kinh doanh với đối tác người Trung Quốc thì không thể bỏ qua những mẫu câu này.

Hội thoại tiếng Trung chủ đề trong quán Bar - 酒吧 (jiŭbā)

Một chủ đề thú vị được nhiều người quan tâm đó là hội thoại tiếng Trung về chủ đề trong quán Bar. Hãy cùng SOFL thực hành ngay trong bài viết này nhé!

Mẫu câu giao tiếp tiếng Trung hỏi đáp về ngày sinh nhật

Chủ đề học tiếng Trung giao tiếp hôm nay, cùng SOFL tìm hiểu về cách hỏi đáp về ngày sinh nhật nhé. Đây sẽ là một chủ đề rất thú vị bạn có thể luyện tập cùng bạn bè!

Những cách đề nghị lịch sự trong giao tiếp tiếng Trung

Làm thế nào để đưa ra lời đề nghị một cách lịch sự khi giao tiếp tiếng Trung. Tham khảo ngay những cách đề nghị lịch sự để áp dụng linh hoạt trong cuộc sống nhé.

Học tiếng Trung giao tiếp chủ đề đi bưu điện

Nắm vững từ vựng và mẫu câu giao tiếp tiếng Trung chủ đề bưu điện giúp bạn thực hiện dễ dàng gửi vật phẩm hay bưu kiện nào đó. Cùng SOFL học ngay nhé.

Hội thoại tiếng Trung khi đi xin việc

Nếu có ý định xin việc tại các công ty Trung Quốc, hãy cùng SOFL học những đoạn hội thoại tiếng Trung thường gặp khi đi xin việc ở các công ty Trung Quốc nhé.

Những câu hỏi thăm sức khỏe bằng tiếng Trung

Đôi khi những câu hỏi thăm sức khỏe rất đơn giản, nhưng cũng rất ý nghĩa. Hãy bỏ túi những câu hỏi thăm sức khỏe tiếng Trung khi hỏi thăm bạn bè, người thân nhé.

Mẫu câu tiếng Trung thể hiện sự tức giận, chê bai

Trong cuộc sống không ít lần bạn sẽ cảm thấy tức giận, bực bội thậm chí muốn chê bai người khác bởi rất nhiều tình huống khác nhau. Bạn đã biết cách thể hiện điều đó khi giao tiếp tiếng Trung? Những mẫu câu sau đây sẽ giúp bạn vấn đề này.

Hội thoại tiếng Trung chủ đề khi con trai yêu con gái

Tiếp tục với các chủ đề đàm thoại tiếng Trung, bài viết ngày hôm nay trung tâm dạy tiếng Trung SOFL sẽ chia sẻ đoạn hội thoại chủ đề khi con trai yêu con gái.

Mẫu câu giao tiếp tiếng Trung cơ bản trong siêu thị

Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ những mẫu câu giao tiếp tiếng Trung cơ bản trong siêu thị. Cùng học và cải thiện kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống thường ngày nhé.

Mẫu câu về cách đề nghị, cảnh cáo ai đó bằng tiếng Trung

Cùng SOFL học và ghi nhớ những mẫu câu về cách đề nghị, cảnh cáo ai đó bằng tiếng Trung và luyện tập cùng bạn bè cải thiện khẩu ngữ tiếng Trung nhé.

Hội thoại tiếng Trung chủ đề mượn sách

Mượn sách trong tiếng Trung nói như thế nào, ngay sau đây hãy cùng trung tâm dạy tiếng Trung SOFL thực hành hội thoại tiếng Trung về chủ đề mượn sách các bạn nhé!

1 2 3  Trang sau
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Trung giao tiếp đã giúp hơn +100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung. Và giờ, đến lượt bạn....