Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
Tư vấn lộ trình miễn phí

Hội thoại

Hội thoại tiếng Trung chủ đề trong quán Bar - 酒吧 (jiŭbā)

Một chủ đề thú vị được nhiều người quan tâm đó là hội thoại tiếng Trung về chủ đề trong quán Bar. Hãy cùng SOFL thực hành ngay trong bài viết này nhé!

Những câu hỏi thăm sức khỏe bằng tiếng Trung

Đôi khi những câu hỏi thăm sức khỏe rất đơn giản, nhưng cũng rất ý nghĩa. Hãy bỏ túi những câu hỏi thăm sức khỏe tiếng Trung khi hỏi thăm bạn bè, người thân nhé.

Những câu nói tiếng Trung chửi mắng “cực mạnh”

Trong giao tiếp tiếng Trung cũng sẽ có câu “mắng chửi” bày tỏ sự tức giận. Hãy ghi nhớ những mẫu câu giao tiếp tiếng Trung mắng chửi để áp dụng tốt vào cuộc sống nhé.

Mẫu câu giao tiếp tiếng Trung thể hiện sự tức giận, chê bai

Trong cuộc sống không ít lần bạn sẽ cảm thấy tức giận, bực bội thậm chí muốn chê bai người khác bởi rất nhiều tình huống khác nhau. Bạn đã biết cách thể hiện điều đó khi giao tiếp tiếng Trung? Những mẫu câu sau đây sẽ giúp bạn vấn đề này.

Hội thoại tiếng Trung chủ đề khi con trai yêu con gái

Tiếp tục với các chủ đề đàm thoại tiếng Trung, bài viết ngày hôm nay trung tâm dạy tiếng Trung SOFL sẽ chia sẻ đoạn hội thoại chủ đề khi con trai yêu con gái.

Mẫu câu giao tiếp tiếng Trung cơ bản trong siêu thị

Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ những mẫu câu giao tiếp tiếng Trung cơ bản trong siêu thị. Cùng học và cải thiện kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống thường ngày nhé.

Mẫu câu về cách đề nghị, cảnh cáo ai đó bằng tiếng Trung

Cùng SOFL học và ghi nhớ những mẫu câu về cách đề nghị, cảnh cáo ai đó bằng tiếng Trung và luyện tập cùng bạn bè cải thiện khẩu ngữ tiếng Trung nhé.

Hội thoại tiếng Trung chủ đề mượn sách

Mượn sách trong tiếng Trung nói như thế nào, ngay sau đây hãy cùng trung tâm dạy tiếng Trung SOFL thực hành hội thoại tiếng Trung về chủ đề mượn sách các bạn nhé!

Hội thoại tiếng Trung khi chơi thể thao

Thực hành hội thoại tiếng Trung chủ đề trò chơi thể thao sẽ giúp các bạn giao tiếp thành thạo hơn, cùng trung tâm dạy tiếng Trung SOFL thực hành ngay nhé!

Hội thoại tiếng Trung chủ đề bắt xe Bus

Tại Trung Quốc, xe Bus là một trong những phương tiện đi lại chính. Vì vậy, hãy học ngay những câu hội thoại tiếng Trung chủ đề xe Bus để có thể di chuyển thuận lợi nhất nhé.

Khóa học tiếng Trung giao tiếp tại Hà Nội

Trung tâm tiếng Trung SOFL liên tục khai giảng các khóa học tiếng Trung giao tiếp phù hợp với từng đối tượng học viên. Cùng tìm hiểu về khóa học này có gì đặc biệt mà lại thu hút học viên đến vậy nhé.

Mẫu câu giao tiếp tiếng Trung khi mua sắm và mặc cả

Nắm vững những mẫu câu giao tiếp tiếng Trung về chủ đề mua sắm và mặc cả mà Trung tâm tiếng Trung SOFL chia sẻ ngay sau đây để thỏa mãn sở thích mua sắm của mình khi đặt chân đến đất nước Trung Quốc xinh đẹp nhé!

Mẫu câu giao tiếp tiếng Trung khi đi khám bệnh

Giao tiếp tiếng Trung khi đi khám bệnh là bài học không thể thiếu khi bạn học tập hay làm việc ở Trung Quốc. Hãy cùng SOFL bỏ túi những mẫu câu giao tiếp tiếng Trung khi đi khám bệnh nhé.

Học tiếng Trung giao tiếp chủ đề đi taxi

Cùng Trung tâm tiếng Trung SOFL học ngay những mẫu câu giao tiếp tiếng Trung khi đi taxi, chắc chắn sẽ rất hữu ích với những bạn đi du lịch, học tập, làm việc tại đất nước Trung Quốc.

Mẫu câu giao tiếp tiếng Trung khi ký hợp đồng

Hiện nay việc mở rộng quan hệ hợp tác làm ăn với các đối tác người Trung Quốc là rất lớn, chính vì vậy những mẫu câu giao tiếp tiếng Trung khi ký hợp đồng là rất quan trọng và hỗ trợ bạn đắc lực trong công việc. Cùng SOFL khám phá ngay thôi!

Những cách từ chối khéo léo khi giao tiếp tiếng Trung

Trong cuộc sống cũng như công việc có rất nhiều vấn đề bạn cần biết cách từ chối. Hãy cùng SOFL học những cách từ chối khéo léo khi giao tiếp tiếng Trung nhé.

1 2 3  Trang sau
 
Đăng ký nhận tư vấn