Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!

Học tiếng Trung trực tuyến hiệu quả tại SOFL

Luôn đi đầu trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy, trung tâm tiếng Trung SOFL đã và đang triển khai đa dạng hình thức học tiếng Trung trực tuyến nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của người học tại Việt Nam.

Học tiếng Trung trực tuyến đang là sự lựa chọn của nhiều học viên

Ngày nay, việc học ngôn ngữ qua mạng đã không còn quá xa lạ, khi mà thời đại công nghệ lên ngôi, với những chiếc Smartphone, máy tính bảng, laptop nhỏ gọn và nhiều tính năng. Bạn sẽ không còn phải đên lớp học như trước nữa, mà thay vào đó bạn sẽ tận dụng được nhiều thời gian hơn để làm nhiều việc trong ngày khi học tiếng Trung trực tuyến. Các khóa học tiếng Trung dưới hình thức online, trực tuyến tại SOFL đã ra đời và phát triển của sự kết hợp giữa công nghệ và giáo dục. Có rất nhiều người đã và đang theo học các khóa trên mạng này. Hãy cùng lắng nghe lí do tại sao họ lại chọn học tại trung tâm tiếng Trung SOFL nhé.

1. Mô hình lớp học tiếng Trung trực tuyến thông minh

Nếu bạn đã từng đi học tại các “lò” luyện thi, chắc chắn vẫn còn nhớ những thời gian ngồi chen chúc 5 người một dãy bàn, phòng đông chật kín người, chỉ nghe được giọng thầy qua micro mà không nhìn thấy người,... Đã qua rồi những thời ngày xưa! Bạn sẽ không còn phải lo lắng đi học mà phải chịu cảnh “chen lấn, xô đẩy” nữa. Mô hình một lớp học tiếng Trung trực tuyến của SOFL chỉ từ 6-8 người và thường có 1 thầy đứng lớp giảng dạy. Tùy theo từng khóa mà các học viên sẽ được luyện nghe và nói với giáo viên người bản xứ để tăng độ phản xạ và kĩ năng giao tiếp. Với mô hình lớp học thông minh này, bạn sẽ có nhiều thời gian để học trực tiếp với giáo viên và được giải đáp nhiều hơn so với các lớp học truyền thống. 

2. Lịch học tiếng Trung trực tuyến linh hoạt

Đối với các lớp học tiếng Trung online, trực tuyến, lịch học của bạn sẽ được các nhân viên tư vấn của chúng tôi sắp xếp theo thời gian mà bạn đưa ra. Bạn sẽ không còn phải lo ngại vì lịch học thêm trùng với công việc hay học tập trên trường nữa. Bên cạnh đó, chương trình học sẽ không bị gián đoạn nếu bạn có việc bận đột xuất trong thời gian học. Phần mềm học tiếng trung qua mạng của trung tâm dễ cài đặt và sử dụng, âm thanh chất lượng chuẩn, không bị pha tạp âm, giúp bạn dễ dàng trao đổi với giáo viên và các bạn trong lớp học “ảo” này.

hoc tieng trung truc tuyen hieu qua

Chương trình học trực tuyến không bị gián đoạn

3. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên chất lượng luôn là yếu tố thu hút phần lớn các học viên đến học. Thành lập và phát triển hơn 10 năm qua, trung tâm tiếng Trung SOFL sở hữu 4 cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi cùng với đội ngũ giáo viên người Trung - Việt giàu kinh nghiệm giảng dạy. Các tài liệu học của trung tâm sẽ do giáo viên biên soạn theo năng lực học của bạn. Sau mỗi buổi học trực tuyến, các giáo viên sẽ tổng kết và đánh giá sự tiến bộ trong quá trình học và đưa ra những phương pháp giảng dạy phù hợp với bạn. Ngoài ra, đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi luôn giám sát quá trình dạy và học của bạn để đảm bảo không xảy ra vấn đề gì, đảm bảo buổi học diễn ra thành công và chất lượng nhất.

Trên đây là 3 lí do mà tại sao bạn nên học tiếng Trung trực tuyến tại trung tâm ngoại ngữ SOFL. Chúc các bạn một ngày học tập và làm việc hiệu quả.


Ưu đãi cuối tháng - Giảm 50% học phí
 
Ưu đãi cuối tháng - Giảm 50% học phí