Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
trungtamdaytiengtrung@gmail.com

Tuyển tập bộ đề thi HSK 4 kinh điển (có đáp án) tổng hợp mới nhất

Đề thi HSK 4 kiểm tra kỹ năng sử dụng tiếng Trung của người học về Từ vựng, ngữ pháp tương đương trình độ tiếng Trung Trung cấp. Hãy download ngay bộ đề thi HSK 4 (có đáp án) mà tiếng Trung SOFL chia sẻ sau đây để làm và ôn tập đạt điểm số cao nhất trong kỳ thi sắp tới.

đề thi hsk 4

Sách luyện đề thi HSK 4

Vì sao bạn nên làm nhiều đề thi thử HSK 

Thi thử là một trong những bước quan trọng nếu bạn có ý định thử sức trong kỳ HSK sắp tới. Cùng Tiếng Trung SOFL tìm hiểu ngay những LỢI ÍCH mà thi thử mang lại cho bạn nhé.

 

- Thi thử giúp bạn ôn tập và tổng hợp kiến thức

“Mỗi lần học là một lần ghi nhớ”, tương tự như thế mỗi lần thi thử chính là một lần ôn lại. Hơn nữa, trong quá trình làm bài thi thử bạn sẽ có tâm lý khác biệt khi làm bài tập thông thường. Những lỗi sai khi làm bài thi đó khiến bạn nhớ lâu và không “mắc lỗi” trong bài thi thật. 

 Một lời khuyên dành cho bạn: Hãy tham gia thi thử tiếng Trung thường xuyên và phải thi vì chất lượng. Sau mỗi lần thi, bạn cần tổng hợp được các lỗi sai, điểm yếu và điểm mạnh để khắc phục hay phát huy trong các lần thi sau. 

 

- Làm quen với tâm lý phòng thi

Sau mỗi lần thi thử bạn sẽ rút ra được kinh nghiệm áp dụng trong lần thi sau. Từ chính kinh nghiệm đó giúp bài thi của bạn đạt được kết quả cao hơn. Thực tế, có rất nhiều học viên chia sẻ rằng “ điểm thi thật của bạn tăng lên rõ rệt sau mỗi lần thi thử, thậm chí nếu thường xuyên làm bài thi thử còn có thể tăng đến 25-30 điểm. 

- Làm quen cấu trúc, kỹ năng làm bài thi

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Bài thi HSK luôn được xây dựng theo nguyên bản đề thi mô phỏng => Từ đó bạn sẽ biết được nội dung mình cần tập trung để đạt được điểm số cao nhất. 

Trong quá trình làm bài thi thử, hãy xác định và căn chỉnh đúng thời gian như làm bài thi thật. Hạn chế ảnh hưởng từ những tác nhân ngoài lề như điện thoại, tiếng ồn…

Trung tâm tiếng Trung SOFL hiện được đánh giá là một địa chỉ học và luyện thi tiếng Trung hiệu quả. Trung tâm thường xuyên tổ chức các khóa học tiếng Trung, khóa luyện thi HSK nhằm đáp ứng nhu cầu cho học viên mọi miền Tổ Quốc tại 7 cơ sở tại Hà Nội và T.P Hồ Chí Minh. Để không bỏ lỡ ƯU ĐÃI, các bạn hãy thường xuyên cập nhật trên website: http://trungtamtiengtrung.edu.vn/

 

Tổng hợp tặng bạn bộ đề thi HSK 4 (kèm đáp án)

Cùng Trung tâm tiếng Trung SOFL thử sức, đánh giá năng lực của mình qua bộ đề thi HSK 4 (có đáp án kèm theo). Đừng quên làm xong mới tham khảo đến phần đáp án nhé. 

Đề thi HSK 4: Đề số 1

Đề thi HSK 4: Đề số 2

Đề thi HSK 4: Đề số 3

Đề thi HSK 4: Đề số 4

Đề thi HSK 4: Đề số 5

Đề thi HSK 4: Đề số 6

Đề thi HSK 4: Đề số 7

Đề thi HSK 4: Đề số 8

Đề thi HSK 4: Đề số 9

Đề thi HSK 4: Đề số 10

Đề thi HSK 4: Đề số 11

Đề thi HSK 4: Đề số 12

Tổng điểm bài thi HSK 4 gồm 300 điểm. Vượt qua mức điểm 180/300 điểm là bạn đã thành công rồi. Trung tâm tiếng Trung SOFL chúc các bạn đạt điểm số cao nhất trong kỳ thi sắp tới!