Học tiếng trung qua video

Phân biệt 次、遍 - Ngữ pháp tiếng Trung cơ bản

hoc-vien

"Mình thực sự rất hài lòng về cách dạy chuyên nghiệp và kiến thức của các thầy cô. Chỉ sau 6 tháng học khóa học tiếng Trung giao tiếp tại SOFL, mình đã có thể giao tiếp được với người Trung Quốc bản địa. Mình tin rằng SOFL sẽ là nơi mà học viên được đào tạo tiếng Trung Quốc một cách toàn diện. "

Phạm Thị Nga
Học viên

hoc-vien

"Hiện tại mình đang là du học sinh Trung Quốc được gần 1 năm rồi, thực sự để bước được đến ngày hôm nay có lẽ là cả quá trình tận tâm giảng dạy, truyền đạt những kiến thức quý báu từ các thầy cô tại Trung tâm tiếng Trung SOFL. Em rất cám ơn thầy cô và SOFL rất nhiều! "

Nguyễn Tuấn Sơn
Du học sinh

hoc-vien

"Mình thực sự rất hài lòng về cách dạy chuyên nghiệp. Chỉ sau 6 tháng học khóa học tiếng Trung tại SOFL, mình trở nên tự tin hơn, có thể giao tiếp tốt với người Trung Quốc bản địa. Mình cảm thấy rất vui và rất may mắn vì sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô giáo của trung tâm"

Lý Tố Nhi
Sinh viên Đại học RMIT