Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
trungtamdaytiengtrung@gmail.com

Top 7 trang web xem phim Trung Quốc online chất lượng

trang web xem phim trung quốc chất lượng

Xem phim là một trong những cách học ngoại ngữ đem lại rất nhiều hiệu quả. Nếu bạn đang học tiếng Trung, đừng bỏ qua top các phần mềm app xem phim Trung Quốc phổ biến cực hữu ích mà SOFL giới thiệu sau đây nhé!

优酷 – Youku

Link xem: https://www.youku.com/

Youku là một trong những nền tảng dịch vụ video và trực tuyến hàng đầu Trung Quốc. Với sự hỗ trợ của Alibaba Youku phiên bản điện thoại di động cung cấp kho video khổng lồ với sự đa dạng & phong phú các lĩnh vực. 

Đặc biệt, ứng dụng luôn cập nhật nhanh chóng các bộ phim truyền hình nổi tiếng thu hút người xem. 

爱奇艺 – Iqiyi

Link xem: https://www.iqiyi.com/

Được thành lập bởi Baidu, Iqiyi là một trong những trang web video trực tuyến lớn nhất thế giới. App cung cấp đa dạng và phong phú các thể loại phim từ phim hoạt hình, phim lẻ, phim bộ… Theo ước tính, số lượng người hoạt động mỗi tháng hơn 500 triệu người với gần 6 tỷ giờ hoạt động mỗi tháng. 

Điểm đặc biệt của app còn là những bộ phim nổi tiếng của các nước trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… 

暴风影音播放器 – Storm

Link xem: http://www.baofeng.com/

Storm là một trong những app xem phim trên điện thoại được rất nhiều yêu thích và đánh giá cao. Sở hữu kho phim khổng lồ Storm còn được đánh giá tốt bởi tốc độ tải nhanh, hình ảnh chân thực và sắc nét. Nếu bạn đang tìm kiếm app tốn ít dung lượng Storm hoàn toàn là một gợi ý phù hợp. 

搜狐视频 – Sohu

Link xem: https://tv.sohu.com/

Sohu là ứng dụng video miễn phí được sử dụng phổ biến tại “đất nước tỷ dân”. Sở hữu kho phim khổng lồ, đồng thời Sohu luôn cập nhật một cách nhanh chóng các bộ phim đình đám ăn khách trong & ngoài nước cho người xem.

Giao diện thân thiện, dễ dàng cài đặt và tốc độ nhanh là những đánh giá của người dùng về app xem phim Trung Quốc này. 

腾讯视频 – Tencent video player

Link xem: http://v.qq.com/

Thuộc sở hữu của Tencent, Tencent video player là trang web cung cấp video trực tuyến đông đảo của người dân Trung Quốc. 

Tải ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xem và lựa chọn được phần lớn các chương trình, gameshow hay những bộ phim đình đám… 

乐视视频 – LeTV Video Player

Link xem: http://www.le.com/

Sở hữu độ phân giải chất lượng, LeTV Video Player là trình phát video miễn phí rất đáng để bạn tải về. 

LeTV Video Player bao gồm nhiều tài nguyên phim và phim truyền hình nổi tiếng. Đồng thời, ứng dụng cũng có khả năng hỗ trợ nhiều chương trình phát sóng truyền hình đặc sắc như: Youku, ppt V,  iQiyi, PPS, video Sohu, video Tencent,…

聚力视频 – PPTV

Link xem: https://www.pptv.com/

Được tạo ra tại Đại học Khoa học và Công nghệ Hoa Trung, PP TV tiếp tục là một phần mềm cung cấp video miễn phí cho người dùng tại Trung Quốc. 

Ứng dụng luôn được cập nhất các video, bộ phim, kênh phát chương trình giải trí thể thao mới nhất và đầy đủ nhất trên thế giới. Nhờ đó giúp bạn dễ dàng lựa chọn kênh yêu thích, hỗ trợ chức năng tải về thuận tiện cho khi không cần mạng. 

Nghe, nghe và nghe thật nhiều lần là một trong những chiến lược học tiếng Trung rất hiệu quả. Hy vọng qua những app phần mềm xem phim Trung Quốc mà SOFL giới thiệu giúp bạn có thêm bộ công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình học tiếng Trung và có thêm những giây phút thư giãn tuyệt vời.