Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
trungtamdaytiengtrung@gmail.com

Bộ sách “Vui học tiếng Trung” có gì đặc biệt?

Bộ sách này do thương hiệu sách Kaixin thuộc Công ty Cổ phần Sách MCBooks phát hành. Sách nổi bật với thiết kế độc đáo, hệ thống nhân vật minh họa đặc sắc; nội dung trình bày rất bắt mắt. Đây là một trong những bộ tài liệu bổ ích đáp ứng nhu cầu tự học và học tiếng Trung cấp tốc của nhiều người.

 

>>> Miễn phí tải bộ giáo trình BOYA Sơ cấp và Trung cấp pdf

 

Phần từ vựng

Sách vui học tiếng Trung

Gồm 16 bài học với những từ vựng phong phú, tập trung vào các chủ đề gần gũi với cuộc sống hàng ngày. Các từ vựng được giải thích ý nghĩa và lưu ý sử dụng trong từng ngữ cảnh kèm minh họa. Người học sẽ dễ dàng hiểu sâu từ vựng và ứng dụng vào thực tế nhanh hơn.

 

Phần ngữ pháp

Hệ thống cấu trúc ngữ pháp theo chức năng với công thức đi kèm các điểm ngữ pháp và lưu ý sử dụng trong từng ngữ cảnh cụ thể. Xuyên suốt các bài học là các đoạn hội thoại giữa các nhân vật giúp người học dễ dàng hình dung và ứng dụng vào thực tế.

 

Tập viết chữ Hán

 

>>> Sách tập viết chữ Hán bản pdf

 

Việc học chữ Hán luôn là nỗi ác mộng của những người học tiếng Trung, đặc biệt là những người tự học. Bộ sách này chính là một lựa chọn tối ưu cho người tự học. Cuốn sách cung cấp các hệ thống bộ thủ thông dụng một cách ngắn gọn, dễ nhớ nhất. Sách có thêm phần phân tích 500 chữ Hán theo cấu tạo bộ thủ và mở rộng thêm hệ thống từ vựng.

 

Chủ đề giao tiếp

 

>>> File nghe tiếng Trung audio MP3

 

Các chủ đề bài học trong 4 cuốn “Vui học tiếng Trung” đều là những chủ đề thực tế, gần gũi với cuộc sống, phù hợp với văn hóa giao tiếp của người bản xứ . Nội dung 4 cuốn có sự liên quan mật thiết với nhau, người học sẽ dễ xâu chuỗi kiến thức và hệ thống được kiến thức tiếng Trung.

Đây là cuốn sách quan trọng cho những ai mới bắt đầu và loay hoay chưa biết xác định phương hướng khi học tiếng Trung. Chúc các bạn sớm chinh phục ngôn ngữ tiếng Trung Quốc.