Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
trungtamdaytiengtrung@gmail.com

Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa PDF, MP3

Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa tập trung vào mặt kiến thức tiếng Trung giao tiếp là chủ yếu. hệ thống các câu hội thoại được trình bày một cách khoa học sẽ giúp chúng ta nắm vững các kiến thức tiếng Hoa giao tiếp một cách nhanh nhất.

giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa

Link tải : Tải miễn phí 301 câu đàm thoại tiếng Hoa PDF, MP3

Tìm hiểu về giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa

  - Tên Nhà Cung Cấp: Nhà Sách Minh Thắng
  - Tác giả: Nhiều Tác Giả
  - NXB: NXB Văn Hóa Thông Tin
  - Trọng lượng (gr): 480
  - Kích thước: 14.5 x 20.5
  - Số trang: 432
  - Hình thức: Bìa Mềm
  - Ngôn ngữ: Sách tiếng Việt

Đây là cuốn giáo trình được biên dịch và bổ sung kiến thức dựa trên nền tảng của cuốn sách giáo khoa “Hán ngữ hội thoại 301” do các chuyên gia Hán ngữ của Học viện ngôn ngữ Bắc Kinh biên soạn.

Gồm 48 bài trong đó có 8 bài ôn tập cung cấp những kiến thức hữu ích cho người học, bao quát trên 800 từ thường dùng bạn sẽ dễ dàng tra cứu và ghi nhớ. Nội dung các bài gồm các phần bài tập, đàm thoại, mẫu câu, hệ thống từ vựng, ngữ pháp…

Riêng phần từ mới được soạn thêm âm Hán Việt để các bạn học viên có thể so sánh sự giống và sự khác nhau giữa hai ngôn ngữ Việt – Trung.

Hiện nay giáo trình này có in thêm sách tập viết bằng chữ Hán nhằm hướng dẫn các bạn học viên biết đến phương pháp viết đúng chữ Hán để từ đó có thể nâng cao trình độ tiếng Hán trong thực hành.

Để học hết cuốn giáo trình này bao gồm 40 bài tất cả cần khoảng 200 tiết học, việc của chúng ta là thực hành các cuộc hội thoại thường ngày, đọc hiểu và tra cứu từ để có thể hiểu được nội dung của các đoạn văn đó.

Ngoài ra để có thể tiếp xúc được các âm điệu, ngữ điệu, âm sắc một cách chính xác chuẩn chỉnh theo tiếng Trung Quốc hiện đại các bạn nên có một bộ băng là những bài học được ghi âm lại đến từ các chuyên gia nổi tiếng trên thế giới.

Vừa kết hợp với giáo trình bạn cũng cần chăm chỉ luyện tập các mẫu câu, thực hành phát âm những đoạn hội thoại để có thể rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Trung của bản thân để có kết quả học tập thành công nhất.

Điểm cộng dành cho giáo trình này đó chính là được biên dịch với 3 thứ tiếng Hoa - Anh - Việt chính vì thế rất thuận tiện và phù hợp với đa dạng các đối tượng có thể học tập và nghiên cứu.

Đặc biệt với cách trình bày kiến thức một cách khoa học sẽ giúp người học dễ dàng học tập và dễ hiểu hơn. Dù bạn có tiếp thu bài khó khăn đến đâu chỉ cần kiên trì chắc chắn sẽ đạt được kết quả cao đặc biệt là tiếng Trung giao tiếp dù ở trình độ từ cơ bản.

Hiện nay giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa đang được bày bán ở rất nhiều nơi trên thị trường, bạn dễ dàng tìm mua để cùng đồng hành chinh phục con đường đến với tiếng Trung.

>>> Tải file nghe tiếng Trung MP3 quyển mới nhất

>>> Giáo trình tập viết chữ Hán bản pdf (Có Link tải sách)