Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
trungtamdaytiengtrung@gmail.com

Review bộ giáo trình HSK tiêu chuẩn 1-6

Bộ giáo trình chuẩn HSK do Đại học Văn hóa Ngôn ngữ Bắc Kinh xuất bản, giáo trình được biên soạn bám sát đề thi, cung cấp ngữ pháp và từ vựng HSK rất phù hợp với đối tượng muốn ôn luyện thi HSK.

giáo trình hsk tiêu chuẩn

Giới thiệu về sách HSK chuẩn 1 - 6

Bộ chuẩn HSK được biên soạn thành 6 tập tương đương với 6 cấp độ của đề thi HSK. Mỗi tập bao gồm sách giáo khoa, sách bài tập và tệp âm thanh MP3. Sách có phiên bản gốc bằng tiếng Anh và phiên bản đã được dịch sang tiếng Việt.

Nội dung sách giáo khoa gồm các phần: giới thiệu bài, khóa học, từ mới, ngữ pháp, chú ý, bài tập bổ sung. Nội dung chương trình học được thiết kế với phong cách tự nhiên, các chủ đề của khóa học từ quen thuộc đến các chủ đề khoa học, văn hóa, kinh tế, v.v.

Giáo trình cũng giúp bạn học tiếp cận và luyện tập với nội dung của đề thi HSK. Ngoài ra, phần chú ý còn hướng dẫn các em làm các dạng đề thi đặc trưng của từng cấp độ thi.

Sách bài tập được thiết kế dưới dạng một bài kiểm tra ngắn gọn, bao gồm tất cả các phần kiểm tra để bạn có thể luyện tập.

 

Giáo trình phù hợp cho những đối tượng muốn luyện thi HSK

Với nội dung bám sát đề thi HSK, đây là bộ giáo trình cực kỳ phù hợp cho các bạn đang ôn thi chứng chỉ tiếng Trung. Đặc biệt nhờ được thiết kế khoa học, dễ hiểu nên học sinh tự học cũng có thể dễ dàng theo dõi bộ giáo trình này. Học theo giáo trình, bạn sẽ tiếp cận và học tốt các từ vựng của kỳ thi HSK, nắm vững ngữ pháp, nội dung khóa học phong phú, đa dạng cung cấp cho bạn lượng kiến ​​thức tương đối đủ để làm các bài thi như: Nghe, đọc, viết. hiểu đoạn văn và viết đoạn văn.

Lưu ý : Vì đây là bộ giáo trình giúp các bạn luyện thi HSK nên tính ứng dụng trong khẩu ngữ không cao, đối với các bạn muốn học toàn diện cả luyện thi HSK và giao tiếp thì bộ giáo trình này thực sự không phải là lựa chọn. tốt nhất.

 

Tham khảo : Trung tâm luyện thi HSK tại Hà Nội

 

Đánh giá tổng quan về giáo trình HSK tiêu chuẩn

1. Giáo trình HSK 1 tiêu chuẩn

giáo trình chuẩn hsk 1

>>> Tải file giáo trình chuẩn HSK 1 pdf : Tại đây

Giáo trình HSK 1 gồm 1 giáo trình, 1 sách bài tập và các file nghe. Bộ sách tương ứng với trình độ HSK 1, cung cấp cho người học những kiến ​​thức cơ bản và sơ cấp về tiếng Trung.

2. Giáo trình HSK 2 tiêu chuẩn

giáo trình chuẩn hsk 2

>>> Tải file giáo trình chuẩn HSK 5 pdf : Tại đây

Giáo trình HSK 2 gồm 1 giáo trình, 1 sách bài tập và file nghe. Nội dung giáo trình tương ứng với trình độ HSK 2. Sau khi học xong hai cuốn HSK 1 và HSK 2, bạn đã hoàn thành trình độ Tiếng Trung Sơ cấp.

3. Giáo trình HSK 3 tiêu chuẩn

giáo trình chuẩn hsk 3

>>> Tải file giáo trình chuẩn HSK 3 pdf : Tại đây

Giáo trình HSK 3 gồm 1 giáo trình, 1 sách bài tập và file nghe. Nội dung giáo trình tương ứng với trình độ Hán ngữ HSK 3.

4. Giáo trình HSK 4 tiêu chuẩn

Giáo trình hsk 4 tiêu chuẩn

>>> Tải file giáo trình chuẩn HSK 4 pdf : Tại đây

Giáo trình HSK 4 bao gồm 2 quyển thượng và quyển dưới, 2 quyển bài tập thượng và hạ kèm theo file nghe. Nội dung bộ sách phù hợp cho các bạn muốn học và luyện thi HSK 4.

5. Giáo trình HSK 5 tiêu chuẩn

Giáo trình hsk 5 tiêu chuẩn

>>> Tải file giáo trình chuẩn HSK 5 pdf : Tại đây

Bộ sách chuẩn HSK 5 gồm 2 quyển thượng và quyển dưới, 2 quyển bài tập thượng và hạ kèm theo file nghe. Nội dung sách tương ứng với trình độ HSK 5. Từ cấp độ này, học viên đã bước sang giai đoạn học tiếng Trung nâng cao, lượng kiến ​​thức của bài học dài hơn và lượng kiến ​​thức khoa học, văn hóa đa dạng …

6. Giáo trình HSK 6 tiêu chuẩn

Giáo trình hsk 6 tiêu chuẩn

>>> Tải file giáo trình chuẩn HSK 6 pdf : Tại đây

Chương trình học bao gồm 2 cuốn sách trên và dưới, 2 cuốn bài tập trên và dưới kèm theo file nghe. Cũng như các bộ sách khác, bộ sách chuẩn HSK 6 phù hợp với những bạn muốn học và luyện thi HSK 6. Đây là cấp độ thi cuối cùng, với độ khó lớn, bộ giáo trình sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức về từ vựng, ngữ pháp và từ vựng. phương pháp, cách làm bài… để tự tin chuẩn bị tốt cho kỳ thi cấp chứng chỉ HSK 6.

Nếu bạn đang tìm kiếm tài liệu tham khảo cho kỳ thi năng lực tiếng Trung HSK, kỳ thi chứng chỉ tiếng Trung thì sách HSK tiêu chuẩn là một sự lựa chọn thông minh bởi nhiều ưu điểm nổi bật đã nêu trên, Chúc các bạn chinh phục thành công đỉnh HSK trong tiếng tiếng Trung!