Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
trungtamdaytiengtrung@gmail.com

Sách Hán ngữ 6 pdf và file nghe (bản mới nhất)

Sách Hán ngữ 6 là cuốn sách cuối cùng nằm trong bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển do Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh biên soạn. Cuốn sách tiếp tục bổ sung từ mới, ngữ pháp chuyên sâu dành cho người học.

Sách Hán ngữ 6 có điều gì đặc biệt?

Sách Hán ngữ 6 là bộ tài liệu học tiếng Trung nằm trong bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển được biên soạn bởi Trường Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh. Hán ngữ 6 cũng chính là bộ sách cuối cùng, tương đương trình độ tiếng Trung cao nhất cho người học.  

- Nắm vững kiến thức, ngữ pháp tiếng Trung trong giáo trình Hán ngữ 6 giúp bạn dễ dàng thi đỗ chứng chỉ tiếng Trung HSK 5 điểm cao. Đây sẽ là tiền đề giúp bạn tiếp tục chinh phục trình độ tiếng Trung HSK 6, cấp độ tiếng Trung cao cấp. 

- Nội dung trong giáo trình Hán ngữ 6 được biên soạn theo chương trình thống nhất phù hợp trình độ tiếng Trung Cao cấp. Các bài học, bài khóa đều có tính nghiên cứu và chuyên môn cao. Bộ sách là tài liệu học tiếng Trung cuối cùng cho người học. 

=> Kết thúc trình độ này, người học hoàn toàn có đủ tự tin sử dụng cả 4 kỹ năng Nghe- Nói- Đọc- Viết tiếng Trung. 

- Các bài nghe tiếp tục được các giảng viên Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh ghi âm => Người học dễ dàng luyện nghe, phát âm, ngữ điểm cảm xúc như người bản địa.

Trung tâm tiếng Trung SOFL rất hoan nghênh các bạn học viên từ khắp mọi miền Tổ Quốc đến tham gia lớp học. Các chương trình khuyến mãi đều được cập nhật thường xuyên trên website: http://trungtamtiengtrung.edu.vn/