Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
trungtamdaytiengtrung@gmail.com

Review sách luyện thi HSK 5 - Tuyển tập đề thi mẫu HSK 5

Để đạt được chứng chỉ HSK 5 dễ dàng, bên cạnh học trong giáo trình bạn cần ôn tập thêm trong sách luyện thi HSK 5. Sau đây trung tâm SOFL sẽ review sách luyện thi Bộ đề luyện thi năng lực Hán Ngữ HSK5 – Tuyển tập đề thi mẫu để các bạn có thêm tài liệu tham khảo nhé.

Chứng chỉ Hán ngữ HSK 5 có tầm quan trọng như thế nào?

HSK là kỳ thi kiểm tra năng lực Hán ngữ của người học tiếng Trung theo tiêu chuẩn hóa cấp Quốc tế, để đánh giá khả năng vận dụng trong môi trường thực tế trong công việc, học tập. Đây là chứng chỉ bắt buộc phải có nếu như bạn muốn đi du học Trung Quốc.

HSK có tất cả 6 cấp độ, việc phân cấp như vậy giúp việc mở rộng phạm vi kiểm tra, nhấn mạnh khả năng vận dụng ngôn ngữ trong tình huống thực tế của thí sinh. Nếu bạn đã thi đỗ HSK 5 có nghĩa là bạn có thể giao tiếp và vận dụng tiếng Trung một cách cực kỳ trôi chảy.

Với chứng chỉ HSK 5 trên tay bạn có thể dễ dàng đi du học tại các trường đại học hàng đầu của Trung Quốc cũng như ứng tuyển được vào các vị trí cao trong các công ty và tập đoàn lớn của Trung Quốc.

Sách bộ đề luyện thi năng lực Hán Ngữ HSK 5 – Tuyển tập đề thi mẫu

Bộ đề luyện thi năng lực Hán Ngữ HSK 5 – Tuyển tập đề thi mẫu là cuốn sách cần phải có cho bất cứ bạn nào muốn ôn thi HSK 5 một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bên cạnh việc tổng hợp các đề thi mẫu HSK 4 thì cuốn sách còn giới thiệu một cách chi tiết nhất về kỳ thi HSK, những điều cần lưu ý trong quá trình làm bài thi, từ đó bạn sẽ dễ dàng hiểu, ôn tập và nâng cao điểm số của mình khi thi HSK 5 thật.

So với kỳ thi HSK 5 trước đây, kỳ thi HSK 5 mới có nhiều điểm khác biệt trong việc thiết kế cấu trúc đề thi dựa theo nguyên tắc kết hợp giữa việc dạy và thi, dùng kỳ thi để thúc đẩy người dạy và người học từ đó phát triển và nâng cao năng lực tiếng Trung của người học. Bộ đề luyện thi năng lực Hán Ngữ HSK 5 – Tuyển tập đề thi mẫu được tái bản với phiên bản 2 dựa trên sự điều chỉnh, thay đổi của cấu trúc đề thi HSK mới, đồng thời đáp ứng các yêu cầu của đông đảo người học tiếng Trung.

Lợi ích của cuốn sách

  • Giúp người học hiểu về chứng chỉ HSK 5: về cấu trúc bài thi, cách đăng ký thi cũng như kỹ năng làm bài để đạt điểm cao nhất

  • Tổng hợp tất cả các đề thi tham khảo để người học làm quen với dạng đề thi, nội dung bài thi cho bạn luyện tập hiệu quả

  • Có phần đáp án cho các đề thi giúp bạn tự mình kiểm tra kết quả và đánh giá được khả năng của bản thân.

Trên đây là những thông tin về sách luyện thi HSK 5 - Bộ đề luyện thi năng lực Hán Ngữ HSK 5 – Tuyển tập đề thi mẫu giúp bạn luyện thi HSK hiệu quả hơn. Hy vọng với cuốn sách này các bạn có thể nâng cao hiệu quả học tập và vượt qua kỳ thi HSK 5 một cách dễ dàng nhất nhé!