Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
Tìm công việc mong muốn tại SOFL
Vị trí tuyển dụng
Nhân viên Content
 108 Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Giáo viên
14/07/2020
Full time

Nhân viên kỹ thuật SEO
 Số 44 Trần Vỹ - Mai Dịch - Cầu Giấy
Giáo viên
04/09/2019
Full time

 

CÂU CHUYỆN ĐỒNG HÀNH CÙNG TIẾNG TRUNG SOFL

 
hoc-vien

"Mình thực sự rất hài lòng về cách dạy chuyên nghiệp và kiến thức của các thầy cô. Chỉ sau 6 tháng học khóa học tiếng Trung giao tiếp tại SOFL, mình đã có thể giao tiếp được với người Trung Quốc bản địa. Mình tin rằng SOFL sẽ là nơi mà học viên được đào tạo tiếng Trung Quốc một cách toàn diện. "

Phạm Thị Nga
Học viên

hoc-vien

"Hiện tại mình đang là du học sinh Trung Quốc được gần 1 năm rồi, thực sự để bước được đến ngày hôm nay có lẽ là cả quá trình tận tâm giảng dạy, truyền đạt những kiến thức quý báu từ các thầy cô tại Trung tâm tiếng Trung SOFL. Em rất cám ơn thầy cô và SOFL rất nhiều! "

Nguyễn Tuấn Sơn
Du học sinh

hoc-vien

"Mình thực sự rất hài lòng về cách dạy chuyên nghiệp. Chỉ sau 6 tháng học khóa học tiếng Trung tại SOFL, mình trở nên tự tin hơn, có thể giao tiếp tốt với người Trung Quốc bản địa. Mình cảm thấy rất vui và rất may mắn vì sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô giáo của trung tâm"

Lý Tố Nhi
Sinh viên Đại học RMIT

SOFL

MÔI TRƯỜNG CHO NHỮNG ĐAM MÊ CẤT CÁNH


Tại SOFL, chúng tôi tin tưởng rằng yếu tố giúp tạo ra sự thành công vượt trội trong công việc và sự nghiệp xuất phát từ tình yêu và niềm đam mê với công việc bạn làm.
Bất kể bạn học ngành gì, nhất định phải tìm một công việc mình yêu thích. Như vậy bạn mới có thể vui vẻ thừ 6h sáng đến 8h tối được. Thêm nữa, hãy tìm người bạn yêu để bên cạnh người đó, như vậy bạn mới có thể hạnh phúc từ 8h tối đến 6h sáng hôm sau... Đó mới là cuộc sống. Bạn đã hạnh phúc đủ 24h chưa?
 
Thời gian của bạn tại công ty chiếm 2/3 quãng thời gian chính của một ngày, đừng biến nó thành nhà tù giam cầm ý chí và tinh thần của bạn, giết chết những ước mơ và đam mê thực sự của bản thân.
 
Tại SOFL, bạn hãy tự tin thực hiện đam mê của mình, chúng tôi đề cao và tôn vinh sự khác biệt của từng cá nhân và tính sáng tạo chủ động trong công việc. Luôn tư duy tìm ra những cách làm mới hiệu quả hơn vì bối cảnh và môi trường luôn thay đổi, cách làm và tư duy cũ sẽ khó tạo ra kết quả như mong muốn. Mỗi ngày làm việc tại SOFL, sẽ là một thử thách và cũng là một trải nghiệm thú vị cho bất kỳ ai.
tuyen dung trung tam ngoai ngu sofl
NẾU LÀ THÀNH VIÊN CỦA SOFL MỖI NGÀY CỦA BẠN SẼ THÚ VỊ NHƯ THẾ NÀO ?