Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
trungtamdaytiengtrung@gmail.com
Tìm công việc mong muốn tại SOFL
UY TÍN LÂU NĂM

UY TÍN LÂU NĂM

Trung tâm tiếng Trung SOFL hoạt động từ năm 2008 là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Trung cho người Việt.
ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIỎI

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIỎI

100% đội ngũ giáo viên đều có bằng chứ chỉ HSK 5 trở lên, là cử nhân của các trường đại học lớn, kinh nghiệm giảng dạy trên 3 năm.
PHƯƠNG PHÁP TỐI ƯU

PHƯƠNG PHÁP TỐI ƯU

Lộ trình học chuẩn quốc tế, xây dựng các giờ học tập chung và các hoạt động học bằng hình ảnh, âm thanh kết hợp trò chơi.
Vị trí tuyển dụng
Nhân viên Content
 108 Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Giáo viên
25/04/2024
Full time

Nhân viên kỹ thuật SEO
 Số 44 Trần Vỹ - Mai Dịch - Cầu Giấy
Giáo viên
04/09/2019
Full time

 

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG TẠI SOFL


Bạn cần tư vấn khoá học phù hợp?
SOFL

MÔI TRƯỜNG CHO NHỮNG ĐAM MÊ CẤT CÁNH


Tại SOFL, chúng tôi tin tưởng rằng yếu tố giúp tạo ra sự thành công vượt trội trong công việc và sự nghiệp xuất phát từ tình yêu và niềm đam mê với công việc bạn làm.
Bất kể bạn học ngành gì, nhất định phải tìm một công việc mình yêu thích. Như vậy bạn mới có thể vui vẻ thừ 6h sáng đến 8h tối được. Thêm nữa, hãy tìm người bạn yêu để bên cạnh người đó, như vậy bạn mới có thể hạnh phúc từ 8h tối đến 6h sáng hôm sau... Đó mới là cuộc sống. Bạn đã hạnh phúc đủ 24h chưa?
 
Thời gian của bạn tại công ty chiếm 2/3 quãng thời gian chính của một ngày, đừng biến nó thành nhà tù giam cầm ý chí và tinh thần của bạn, giết chết những ước mơ và đam mê thực sự của bản thân.
 
Tại SOFL, bạn hãy tự tin thực hiện đam mê của mình, chúng tôi đề cao và tôn vinh sự khác biệt của từng cá nhân và tính sáng tạo chủ động trong công việc. Luôn tư duy tìm ra những cách làm mới hiệu quả hơn vì bối cảnh và môi trường luôn thay đổi, cách làm và tư duy cũ sẽ khó tạo ra kết quả như mong muốn. Mỗi ngày làm việc tại SOFL, sẽ là một thử thách và cũng là một trải nghiệm thú vị cho bất kỳ ai.
tuyen dung trung tam ngoai ngu sofl
NẾU LÀ THÀNH VIÊN CỦA SOFL MỖI NGÀY CỦA BẠN SẼ THÚ VỊ NHƯ THẾ NÀO ?