Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!

Hỏi Đáp

Năm 2020, Có nên học tiếng Trung không?

Năm 2020 rồi, có nên học tiếng Trung không? Học tiếng Trung có tương lai không? Học tiếng Trung có khó không?... Cùng SOFL giải đáp những thắc mắc này để yên tâm hơn về sự lựa chọn của mình nhé.

Giải đáp thắc mắc về trung tâm tiếng trung SOFL

Trung tâm tiếng Trung SOFL dạy và học theo giáo trình nào? Trung tâm có cam kết đầu ra không? Lộ trình khóa học cụ thể như thế nào? Cùng SOFL giải đáp tất cả các thắc mắc này ngay trong bài viết sau đây nhé.

Một khóa học tiếng Trung bao nhiêu tiền?

Bạn đang có dự định học tiếng Trung và muốn biết một khóa học tiếng Trung bao nhiêu tiền? Học tiếng Trung kéo dài bao lâu? Đừng lo lắng hãy đến với SOFL, trung tâm học tiếng Trung uy tín với rất nhiều khóa học và ưu đãi hấp dẫn liên tục được mở ra.

Tôi gặp khó khăn trong vấn đề phát âm chuẩn tiếng Trung làm sao để khắc phục?

Học tiếng Trung nếu không biết cách phát âm tiếng Trung chuẩn thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Hơn hết, điều đó còn ảnh hưởng tới kết quả học tập của bạn. Vậy học phát âm tiếng Trung như thế nào mới đúng và hiệu quả? Những vấn đề phát âm mọi người hay gặp phải là gì? Cùng SOFL tìm hiểu nhé.

Học tiếng Trung Quốc ở đâu hiệu quả?

Bạn muốn học tiếng Trung nghiêm túc để giao tiếp và phục vụ công việc tốt nhất, nhưng lại chưa biết học tiếng Trung Quốc ở đâu hiệu quả. Trung tâm tiếng Trung SOFL sẽ là một sự gợi ý hoàn hảo cho bạn!

Học tiếng Trung nên bắt đầu từ đâu?

Bạn đang có dự định học tiếng Trung nhưng chưa biết học tiếng Trung Quốc nên bắt đầu từ đâu? Sử dụng giáo trình nào để học ? Nên học theo giản thể hay tiếng Trung phồn thể? Hãy để SOFL giúp bạn giải đáp vấn đề này.

 
NHẬN NGAY KHUYẾN MẠI CỰC LỚN
(Đăng ký thông tin vào form bên dưới)