Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!

Hỏi Đáp

Cần học mấy khóa tiếng Trung là có thể giao tiếp tốt?

Học bao lâu để giao tiếp tiếng Trung tốt? Cần học mấy khóa tiếng Trung là có thể giao tiếp tốt? Đó là những câu hỏi thường trực của rất nhiều bạn khi tìm hiểu về các khóa học tiếng Trung. Cùng Trung tâm tiếng Trung SOFL giải đáp ngay trong bài viết này nhé!

Tôi gặp khó khăn trong vấn đề phát âm chuẩn tiếng Trung làm sao để khắc phục?

Học tiếng Trung nếu không biết cách phát âm tiếng Trung chuẩn thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Hơn hết, điều đó còn ảnh hưởng tới kết quả học tập của bạn. Vậy học phát âm tiếng Trung như thế nào mới đúng và hiệu quả? Những vấn đề phát âm mọi người hay gặp phải là gì? Cùng SOFL tìm hiểu nhé.

Học tiếng Trung Quốc ở đâu hiệu quả?

Bạn muốn học tiếng Trung nghiêm túc để giao tiếp và phục vụ công việc tốt nhất, nhưng lại chưa biết học tiếng Trung Quốc ở đâu hiệu quả. Trung tâm tiếng Trung SOFL sẽ là một sự gợi ý hoàn hảo cho bạn!

Học tiếng Trung nên bắt đầu từ đâu?

Bạn đang có dự định học tiếng Trung nhưng chưa biết học tiếng Trung Quốc nên bắt đầu từ đâu? Sử dụng giáo trình nào để học ? Nên học theo giản thể hay tiếng Trung phồn thể? Hãy để SOFL giúp bạn giải đáp vấn đề này.

 
Chuyên mục khác
KHOÁ HỌC TẠI SOFL
Tiếng Trung Online - Trực tuyến

Khóa học tiếng Trung Online trực tuyến siêu hiệu quả tại SOFL

Tiếng Trung cấp tốc

Tiếng Trung cao cấp

Tiếng Trung sơ cấp - Trung cấp

Khóa học tiếng Trung trình độ Sơ cấp đến Trung cấp tại SOFL

Luyện thi Tocfl

Khóa luyện thi HSK - năng lực tiếng Trung tại Trung tâm tiếng Trung SOFL được đào tạo bài bản giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng sẵn sàng chinh phục kỳ thi HSK
Luyện thi HSK

Luyện thi HSK sơ cấp đến cao cấp - Trung tâm SOFL

Khóa học Hán ngữ tại trung tâm tiếng Trung SOFL bao gồm các khóa học từ cơ bản đến nâng cao phân chia theo từng cấp độ: Hán ngữ 1 sơ cấp, Hán ngữ 2, Hán Ngữ 3...Hán ngữ 6
Hán ngữ

Khóa học Hán ngữ tại Trung tâm tiếng Trung SOFL

Khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao tại SOFL dành cho các học viên đã học xong khóa học giao tiếp cơ bản muốn học nâng cao để phục vụ cho công việc tốt nhất.
Học tiếng Trung giao tiếp nâng cao

Khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao - Học phí ƯU ĐÃI

Khóa học tiếng Trung Quốc cơ bản dành cho người mới bắt đầu tại SOFL với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp học viên nắm bắt kiến thức dễ dàng, sau khóa học có thể giao tiếp tiếng Trung cơ bản.
Học tiếng Trung giao tiếp cơ bản

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản dành cho người mới bắt đầu

NHẬN NGAY KHUYẾN MẠI CỰC LỚN
(Đăng ký thông tin vào form bên dưới)