Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
trungtamdaytiengtrung@gmail.com
Nội dung bài viết

Cùng SOFL chinh phục đường lên đỉnh HSK 2022

Học tiếng Trung và chinh phục đỉnh cao HSK là ước mơ của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ khi yêu thích đất nước Trung Quốc, có những định hướng trong tương lai với quốc gia này. Tuy nhiên tuổi thọ của ước mơ không dài, chính vì vậy để chinh phục cho ước mơ học tiếng Trung, bạn phải tăng tốc và tham gia vào chặng đua ngay từ bây giờ.

Cùng SOFL chinh phục đường lên đỉnh HSK 2022

Trong suốt hơn 13 năm qua, trung tâm tiếng Trung SOFL nỗ lực, cố gắng không ngừng hoàn thiện hơn để đáp ứng nhu cầu của tất cả các bạn học viên, luôn tự hào là cái nôi chắp cánh ước mơ, là người bạn đồng hành cùng hàng ngàn bạn học viên chinh phục đỉnh cao tiếng Trung.

Giờ đây không đơn thuần chỉ là việc chúng tôi giảng bạn đến học mà đặc biệt ngay trong năm nay-năm 2022, đánh dấu một chặng đường mới khi SOFL mở ra chiến dịch “ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH HSK”, với mong muốn mỗi học viên đều ý thức được việc mình chính là một thành viên, một tay đua “cừ khôi” tham gia góp mặt trên đường đua kiến thức này. 

Chiến dịch này được coi như một bước chuyển mình mạnh mẽ, mang tới cho các bạn học viên những khóa học tiếng Trung mới, đa dạng, bổ ích và vô cùng hiệu quả, giúp các bạn chinh phục đỉnh cao HSK một cách dễ dàng. 

Để chuẩn bị hành trang vững chắc bạn hãy chuẩn bị một tâm thế thật tốt, một tinh thần phấn chấn kiên trì, sự nỗ lực cố gắng quyết tâm chinh phục đường đua và là người chiến thắng. Đăng ký tham gia đường đua ngay bởi một quyết định sẽ thay đổi cả cuộc đời bạn, theo đuổi đam mê và biến ước mơ thành hiện thực thì bạn cần “hành động” và xuất phát ngay từ những chặng đua đầu tiên. 

“ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH HSK 2022” đã chính thức bắt đầu, chúng tôi những người đồng hành thuộc trung tâm tiếng Trung SOFL đã sẵn sàng, bạn đã sẵn sàng trở thành chiến binh đầy sức mạnh chinh phục tiếng Trung chưa?  Gửi bình luận
Mã chống spamThay mới
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Trung giao tiếp đã giúp hơn +100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung. Và giờ, đến lượt bạn....