Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!

4 địa chỉ học tiếng Trung nổi tiếng nhất tại Hà Nội mà ai cũng biết

Trong bối cảnh hội nhập hiện nay, nhu cầu học ngoại ngữ đang không ngừng tăng lên. Việc tìm được một địa chỉ học tiếng Trung tại các thành phố lớn đã không còn khó khăn như trước.

Trung tâm tiếng Trung SOFL tại cơ sở Long Biên


Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn địa chỉ 7 trung tâm học tiếng Trung chất lượng và uy tín nhất tại Hà Nội. hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn tìm được những địa chỉ đáng tin cậy để giải quyết nhu cầu học ngoại ngữ của mình.


1. Trung tâm tiếng Trung SOFL - Địa chỉ học tiếng Trung lâu đời tại Hà Nội


Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và giáo dục ngoại ngữ tại Hà Nội, cùng với 4 cơ sở khang trang, tiện nghi đã giúp trung tâm tiếng Trung nâng tầm thương hiệu của mình lên một vị thế mới. Có khoảng 50% giáo viên tại trung tâm là người Hoa giàu kinh nghiệm giảng dạy, thân thiệt và nhiệt tình. Trung tâm tiếng Trung SOFL cũng đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hiện đại, các trang thiết bị tiên tiến theo chuẩn quốc tế, không gian phòng hợp thoáng mát, rộng rãi. Bên cạnh đó, SOFL luôn có những ưu đãi đặc biệt giảm học phí cho những người có nhu cầu học ngoại ngữ này tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.


2. Trung tâm tiếng Trung Chinese


Đây là địa chỉ học tiếng Trung hội tụ nhiều giảng viên chuyên ngữ từ các trường Đại học lớn tại thành phố Hà Nội như Đại học Bách khoa, Đại học ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, hay những du học sinh từ các trường Đại học nổi tiếng tại Trung Quốc. Các khóa học tiếng Trung của trung tâm Chinese chuyên về luyện 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, việc, luyện dịch chuyên đề thương mại,...
Ngoài ra, cơ sở vật chất tại đây được đầu tư kĩ lưỡng, mang đến cho học viên một môi trường học tập kiến thức tiện nghi nhất.

 

Tìm kiếm địa chỉ học tiếng Trung hiệu quả uy tín nhất để học tập tốt


3. Địa chỉ học tiếng Trung tại Ngoại ngữ Hà Nội


Tại đây, các bạn có thể thoải mái chọn lựa những khóa học phù hợp với mục đích học của bản thân. Các giảng viên giàu kinh nghiệm và cực kì nhiệt tình, luôn quan tâm đến kết quả học tập của học viên và dành những lời khuyên về phương pháp học tiếng Trung hiệu quả và phù hợp với mỗi học viên của mình. Tuy nhiên, Ngoại ngữ Hà Nội chỉ có một cơ sở bên Cầu Giấy, vì vậy bạn có thể gặp bất tiện về vấn đề đi lại giữa các lớp học nếu ở xa.


4. Học tiếng Trung tại Đại học Ngoại thương


Mặc dù học phí có hơi đắt hơn so với các trung tâm đào tạo ngoại ngữ khác, nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy tại đây. Các lớp học do những thầy cô chuyên ngữ của trường trực tiếp giảng dạy, với trình độ chuyên môn và sư phạm cao, giúp học viên hiểu bài một cách chuyên sâu và chi tiết từng vấn đề trong quá trình theo học. Tuy nhiên, các khóa học tại đây thường khai giảng khá ít lớp và người học có thể phải chờ đợi vì thời gian mở lớp mới khá lâu. 
Trên đây là 4 địa chỉ học tiếng Trung hàng đầu trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay. Chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ ưng ý và đáng tin cậy nhất để đáp ứng nhu cầu học của mình!

 

Nhận thông tin & tài liệu mới nhất từ Sofl
Đăng ký ngay để nhận miễn phí
 
NHẬN NGAY KHUYẾN MẠI CỰC LỚN
(Đăng ký thông tin vào form bên dưới)