[CẬP NHẬT] DANH SÁCH, SBD THÍ SINH DỰ THI HSK 10/4/2021

Cập nhật danh sách, số báo danh các thí sinh đã đăng ký thành công kỳ thi HSK 10/04/2021 cho các cấp độ từ HSK 2 đến HSK 6, HSKK (Trung cấp) tại điểm thi Viện Khổng Tử Hà Nội.

danh sách thí sinh dự thi hsk

Thời gian thi: Ngày 10/004/2021

- Buổi sáng: Thi HSK 2, HSK 4 và HSK6

- Buổi chiều: Thi HSK 3 và HSK 5

- Buổi chiều muộn: Thi HSKK trung cấp

- Thời gian bắt đầu thi:

• Buổi sáng từ 9 giờ.

• Buổi chiều từ 13 giờ 30 phút.

• Buổi chiều muộn từ 16 giờ 30 phút.

Lưu ý: Thí sinh có mặt tại điểm thi trước 8 giờ 15 phút (buổi sáng) và 12 giờ 45 phút (đối với buổi chiều).

Địa điểm thi: Trường đại học Hà Nội

Địa chỉ: Km 9, đường Nguyễn Trãi, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (hướng đi từ Ngã Tư Sở vào Hà Đông)

• HSK 2,  HSK 6: Nhà E

• HSK 3: Nhà E

• HSK 4: Nhà A1

• HSK 5: Nhà A1

Danh sách thí sinh, số báo danh thí sinh Dự thi HSK, HSKK ngày 10/04/2021

Danh sách thí sinh sự thi HSK

>>> Trình độ HSK 3

>>> Trình độ HSK 4

>>> Trình độ HSK 5

>>> Trình độ HSK 6

Danh sách thí sinh dự thi HSKK

HSKK (中级)

HSKK (高级)

Hướng dẫn nhận thẻ dự thi trực tiếp

Điểm thi Viện Khổng Tử Đại học Hà Nội đã hoàn thành thẻ dự thi ngày 10/04/2021. Viện đã gửi thông tin số báo danh tới email từng thí sinh. Dưới đây là hướng dẫn tra cứu in thẻ dự thi (giấy báo dự thi):

Cách 1: Nhận trực tiếp tại Văn phòng Viện Khổng Tử

Địa chỉ: Tầng 1 nhà D3 Trường ĐH Hà Nội

Chú ý: Bạn cần kiểm tra trước SBD để biết được 3 số cuối cùng SBD. Ví dụ H3...001 hoặc H4...123 nghĩa là thí sinh thi HSK cấp độ 3 có số báo danh là 001 hoặc thi HSK cấp độ 4 có số báo danh là 123.

Cách 2: Thí sinh tự xem trước thông tin thẻ dự thi trong tài khoản

Ngày 10/04/2021 thí sinh vui lòng đến điểm thi trước giờ thi ghi trên thẻ dự thi 40 đến 50 phút.

Thí sinh nhận Thẻ dự thi tại sảnh tầng 1 NHÀ A1 hoặc NHÀ E (Đến khu vực, đọc theo từng cấp độ thi + 3 số cuối của Số báo danh (VD: H3...001 hoặc H4...123)

Viện Khổng Tử đều đã in thẻ dự thi cho tất cả thí sinh, thí sinh có thể không cần in nhưng CẦN xem trước thông tin trên thẻ dự thi.