Luyện thi tiếng Hoa cấp tốc ở đâu tại Hà Nội?

Bạn đang cần ôn luyện thi tiếng Hoa, thi chứng chỉ HSK, chứng chỉ A, B hay phỏng vấn du học, phỏng vấn xuất khẩu lao động? Khóa luyện thi tiếng Hoa cấp tốc tại trung tâm tiếng Trung SOFL đã sẵn sàng khai giảng dành riêng cho các bạn!
Tiếng Hoa là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Tại Việt Nam, khi mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng mở rộng trên nhiều lĩnh vực, nhiều công ty Trung Quốc đặt tại Việt Nam. Vì vậy, biết thêm tiếng Trung là một lợi thế lớn không chỉ trong công việc mà còn cả trong cuộc sống. Vậy học tiếng Trung ở đâu uy tín tại Hà Nội? Cùng tìm hiểu nhé.

Trung tâm tiếng Trung SOFL

Lớp luyện thi HSK

Lớp luyện thi HSK tại SOFL cơ sở Long Biên

Đặc biệt với những bạn cần tiếng Trung “gấp” để đi du học, xin việc, định cư, biết một số câu giao tiếp để dễ dàng đi lại thì khóa học tiếng Trung cấp tốc giúp bạn giải đáp thắc mắc. đáp ứng nhu cầu này.

Luyện thi tiếng Hoa cấp tốc là một trong các khóa học chất lượng nhất của trung tâm tiếng Trung SOFL. Với phương châm uy tín, chất lượng hàng đầu, trung tâm đào tạo tiếng Hoa và ôn luyện thi các loại chứng chỉ cho học viên và cam kết đầu ra.

Trung tâm tiếng Trung SOFL hiện cho ra đời khóa Luyện thi tiếng Hoa cấp tốc với sự giảng dạy của chính xác giáo viên bản ngữ có nhiều kinh nghiệm luyện thi cho người Việt. Khóa học cấp tốc trong vòng 2 tháng, giúp bạn tự tin thi tiếng Hoa bằng chính kiến thức của mình.

Tùy theo đối tượng và trình độ của từng học viên cụ thể, học viên sẽ được sắp xếp vào các lớp học tiếng Trung phù hợp do giáo viên Việt Nam giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Trung hoặc cả Hán ngữ và Hán ngữ. Tiếng Việt.

Với khóa học này, học viên sẽ được học với chương trình chất lượng cao, tương tác nhiều giữa giáo viên và học viên giúp học viên nhanh chóng rèn luyện các kỹ năng cần thiết, đặc biệt là: Nghe và Nói kể cả Phồn thể hay Giản thể.

Cam kết chất lượng đầu ra

sofl cam kết chất lượng học tập

Giảng dạy theo giáo trình chuẩn quốc tế với lộ trình bài bản, chi tiết được kèm cặp kỹ lưỡng, chú trọng đến từng học viên. Trung tâm có phòng đào tạo riêng chịu trách nhiệm nghiên cứu phương pháp, biên soạn, tổng hợp tài liệu cũng như quản lý công tác giảng dạy trên toàn hệ thống các cơ sở tại SOFL.

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, được tuyển chọn rất khắt khe, tâm huyết và nhiệt tình trong giảng dạy, trước khi đứng lớp giảng viên chính sẽ cam kết đầu ra với trung tâm về chất lượng tốt nghiệp.

Việc kiểm tra đánh giá hiệu quả học tập diễn ra định kỳ nhằm đảm bảo đánh giá đúng thực chất, năng lực của học sinh, từ đó áp dụng phương pháp học tập phù hợp.

Hệ thống cơ sở hạ tầng

cơ sở vật chất tại sofl

Phòng học thoáng mát, sạch sẽ

Trung tâm luôn chú trọng đến môi trường học tập với đầy đủ cơ sở vật chất trang thiết bị, với phương châm môi trường học tập tốt thì việc giảng dạy cũng như quá trình học tập mới đạt hiệu quả cao.

Tư vấn viên SOFL tư vấn nhiệt tình, tỉ mỉ

Ban lãnh đạo trung tâm luôn quan tâm đầu tư cơ sở vật chất phòng học, trang bị đầy đủ các thiết bị, đồ dùng dạy và học nhằm đảm bảo sự thuận tiện và hỗ trợ tốt nhất cho giảng viên và học viên.

Học phí và ưu đãi

Với cấp độ học phù hợp với cả sinh viên và người đi làm, ai cũng có thể tham gia lớp học tiếng Trung cấp tốc tại SOFL nếu có nhu cầu.

Ngoài ra, trung tâm còn thường xuyên triển khai nhiều chương trình ưu đãi như giảm học phí cũng như các chương trình trò chơi quà tặng giá trị và giải thưởng tiền mặt trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng. Nhằm khích lệ tinh thần học ngoại ngữ cũng như tạo không khí thoải mái, hào hứng khi là thành viên của đại gia đình SOFL.

Đến với lớp luyện thi tiếng Hoa cấp tốc, bạn sẽ được:

- Kiểm tra đầu vào miễn phí, được làm các bài test trình độ để xếp vào lớp ôn luyện phù hợp

- Tư vấn lộ trình ôn luyện phù hợp, bài bản và chất lượng nhất

- Cung cấp các tài liệu ôn tập độc quyền từ phòng đào tạo SOFL bổ ích, bao gồm cả bài tập sách tham khảo và giáo trình

- Học sinh được tư vấn và định hướng miễn phí.

- Có lớp dạy kèm tiếng Trung tại trung tâm hoặc tại nhà với thời gian linh hoạt (tùy theo nhu cầu riêng của từng học viên).

- Học và luyện đề, chấm điểm, chữa bài trực tiếp

- Hỗ trợ thủ tục thi giúp học viên hoàn thiện hồ sơ dự thi nhanh nhất chính xác nhất

- Cam kết đầu ra

Nếu bạn muốn thi tiếng Trung ngay trong năm nay thì hãy bắt đầu luyện thi với trung tâm tiếng Trung SOFL nhé! Kết quả sẽ phản ánh chính xác năng lực của bạn! Học thật, thi thật và năng lực thật! Liên hệ ngay hotline 0462 921 082 để được tư vấn và trợ giúp! Chúc các bạn thành công.