Review top 3 Trung tâm tiếng Trung uy tín quận Cầu Giấy

Bạn đang muốn tìm một trung tâm tiếng Trung quận Cầu Giấy để cải thiện khả năng tiếng Trung của mình. Vậy hãy tham khảo ngay review danh sách 3 trung tâm tiếng Trung quận Cầu Giấy dưới đây nhé.

trung tâm tiếng trung quận cầu giấy

Việc lựa chọn một trung tâm tiếng Trung chất lượng, phương pháp học tốt, học phí vừa phải, địa điểm phù hợp giúp quá trình học tiếng Trung của bạn hiệu quả nhanh chóng. Top 3 trung tâm học tiếng Trung chất lượng tại Quận Cầu Giấy sau đây đã nhận được khá nhiều đánh giá tốt học viên và phụ huynh.

Trung tâm tiếng Trung SOFL tại quận Cầu Giấy

Trung tâm tiếng Trung SOFL luôn phát triển và nhận được sự đánh giá tích cực của học viên theo 4 yếu tố: Chất lượng giảng dạy, mức học phí phù hợp, phương pháp giảng dạy, hệ thống các chương trình học đa dạng đáp ứng nhu cầu người học.

Sở hữu đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết nghề. Hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, phòng học rộng rãi, các thiết bị tiện nghi được bổ sung đầy đủ => Đem đến những giờ học hiệu quả nhất cho học viên.

Đặc biệt, Trung tâm tiếng Trung SOFL thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng trung cho người mới bắt đầu đáp ứng nhu cầu tất cả các học viên: Để tìm hiểu văn hóa ngôn ngữ Trung Quốc, học tiếng Trung để đi du học, xin việc làm, phỏng vấn trong các công ty doanh nghiệp Trung Quốc. Cụ thể như sau:

Lớp học tiếng Trung quận Cầu Giấy

- Khóa học tiếng Trung => Các lớp được sắp xếp theo từng trình độ HSK 1 - HSK 6
     - Khóa luyện thi HSK => Giúp học viên ôn luyện và đạt kết quả cao nhất trong các kỳ thi HSK.
     - Khóa tiếng Trung giao tiếp cơ bản và nâng cao => Giúp kỹ năng tiếng Trung giao tiếp người học thành thạo, sử dụng hiệu quả trong công việc và cuộc sống.

Trung tâm tiếng Trung SOFL hiện tại có 9 cơ sở đào tạo Offline trải dài từ Bắc vào Nam(Hà Nội 5 cơ sở, HCM 3 cơ sở và 1 cơ sở ở Ninh Bình). Trong đó, khu vực quận Cầu giấy Hà Nội có 2 cơ sở:

Địa chỉ 1: Số 44 - Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu Giấy, Hà Nội (Xem bản đồ đường đi → TẠI ĐÂY)

Địa chỉ 2: 85E Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (Xem bản đồ đường đi → TẠI ĐÂY)

Website : http://trungtamtiengtrung.edu.vn/

Hotline : 1900986844

Mặc dù địa chỉ cơ sở ở quận Cầu giấy những với những bạn ở các quận Đống Đa, Ba Đình, Tây Hồ và các khu vực lân cận vẫn có thể theo học tại đây. Vì nằm ở vị trí trung tâm thành phố nên việc đi lại giữa các quận rất thuận tiện, lại là nơi tập trung rất nhiều trường Đại học, cao đẳng như: Đại học Giao thông Vận tải, Đại học Văn hóa Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Đại học văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Học viện Hành chính Quốc gia, Đại học Luật, Đại học Ngoại giao, Đại học Mỹ thuật công nghiệp, Học viện Phụ nữ Việt Nam, Đại học Công Đoàn, Đại học Thủy Lợi, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Thương Mại, Cao đẳng Múa, Đại học Sân khấu điện ảnh… Tùy vào khu vực bạn học tập và sinh sống để chọn cho mình địa chỉ học sao cho thuận tiện với bạn nhất

Trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên

Bên cạnh Trung tâm SOFL, trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên cũng là một trong số những trung tâm tiếng Trung quận Cầu Giấy đã và đang được khá nhiều học viên theo học.

Được thành lập từ năm 1988, qua 20 năm phát triển Trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên đã đào tạo học viên theo các trình độ chương trình khác nhau từ chương trình A, B, C cho đến các lớp luyện thi HSK cho cá nhân, doanh nghiệp học tiếng Trung Quốc.

Đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao đều là giảng viên các trường Đại học, lớp học thường xuyên được khai giảng, cơ sở vật chất thoáng mát Trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên luôn tự hào là một trong những địa chỉ học tiếng Trung ở Hà Nội uy tín.

Trung tâm hiện có một cơ sở duy nhất tại:

Địa chỉ : Ngõ 261 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Website : https://tiengtrunghoanglien.com.vn/
Hotline : 097 794 18 96

Trung tâm tiếng Trung Ánh Dương

Được thành lập từ năm 2011, Trung tâm tiếng Trung Ánh Dương đã và đang nỗ lực phấn đấu cải biến không ngừng để trở thành một trong những Trung tâm tiếng Trung quận Cầu Giấy uy tín và chất lượng.

Dù không là trung tâm tiên phong trong đào tạo tiếng Trung Quốc, nhưng Ánh Dương đã và đang được đánh giá là địa chỉ học tiếng Trung uy tín bởi sự uy tín và chất lượng trong phương pháp giảng dạy.

Bên cạnh đó, trung tâm Ánh Dương thường xuyên đem đến cho học viên các ưu đãi về học phí, tặng sách giáo trình, tài liệu học tập…

Đội ngũ giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm nhiệt huyết giảng dạy tại các trường Đại học cũng là một trong những điều mà Trung tâm tiếng Trung Ánh Dương tự hào.

Địa chỉ: Số 12, Ngõ 93, Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Website : https://tiengtrunganhduong.com/
Hotline : 097 5158 419

Các trung tâm tiếng Trung quận Cầu Giấy vừa được gợi ý trên đều được đánh giá dựa theo các tiêu chí: Chất lượng, học phí, cơ sở vật chất hiện đang thu hút nhiều học viên. Hãy tham khảo và lựa chọn một trung tâm tiếng Trung uy tín sớm chinh phục ước mơ của mình.