Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!

REVIEW trung tâm tiếng Trung quận Thanh Xuân chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học tiếng Trung quận Thanh Xuân chất lượng. Xem ngay Review trung tâm tiếng Trung quận Thanh Xuân để có thêm sự lựa chọn cho bản thân.

trung tâm tiếng trung quận thanh xuân

Quận Thanh Xuân nằm ở cửa ngõ phía Nam nội thành Hà Nội có phía Đông giáp quận Hai Bà Trưng; phía Nam giáp huyện Thanh Trì; phía Tây giáp huyện Từ Liêm và quận Hà Đông; phía Bắc giáp quận Đống Đa và quận Cầu Giấy.

Trên địa bàn quận Thanh Xuân gồm nhiều học viện, viện nghiên cứu, trường cao đẳng, đại học như: Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Đại học khoa học tự nhiên, Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học An Ninh, Đại học Hà Nội… 

Cùng với đó là nhiều cơ quan trọng yếu của nhà nước, di tích lịch sử như Đình Khương Đình, Gò Đống Thây… Các trung tâm tiếng Trung tại đây càng thuận lợi và đáp ứng nhu cầu nhiều đối tượng người học. 

Lựa chọn địa chỉ học tiếng Trung quận Thanh Xuân uy tín là nhu cầu của nhiều đối tượng: học sinh, sinh viên và cả người lao động. Một trong số những trung tâm đang được đông đảo các bạn theo học đó chính là Trung tâm tiếng Trung SOFL với địa chỉ tại Số 6 - ngõ 250 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Với hơn 11 năm trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ Trung Quốc, tính đến thời điểm hiện tại SOFL đào tạo hơn 40.000 học viên và được đánh giá là một trong những địa chỉ học tiếng Trung tốt nhất ở Hà Nội và tp Hồ Chí Minh uy tín. 

Đến với SOFL học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học lý tưởng với cơ sở vật chất, trang thiết bị được cập nhật liên tục. Các phương tiện giảng dạy như máy chiếu, màn hình, máy quay… đều đảm bảo chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập và ôn luyện cho học viên. 

Đặc biệt, mô hình lớp học tại SOFL luôn tập trung vào chất lượng. Mỗi lớp học dao động từ 10 đến 15 học viên. Giữa giảng viên và học viên có điều kiện tương tác, lượng kiến thức tiếp thu người học đồng đều đảm bảo chất lượng đầu ra.

 

Đối tượng học viên tại SOFL quận Thanh Xuân

 • Những bạn yêu thích tiếng Trung, muốn học tiếng Trung

 • Những bạn học sinh, sinh viên, người đi làm có nhu cầu đi du học Trung Quốc

 • Nhân viên trong công ty, doanh nghiệp Trung Quốc, làm việc các đối tác là người Trung. 

 • Những bạn muốn hoàn thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Trung, muốn làm các công việc liên quan đến tiếng Trung như phiên dịch, giảng dạy, hướng dẫn viên, nhân viên mua hàng…

 •  

Chương trình đào tạo tại SOFL

Trung tâm tiếng Trung SOFL tại quận Thanh Xuân liên tục mở ra các khóa học đáp ứng nhu cầu mọi đối tượng người học tiếng Trung:

 • Hán ngữ: Dành cho những bạn mới bắt đầu làm quen tiếng Trung đến những bạn có trình độ tiếng Trung Trung - Cao cấp. 

 • Luyện thi HSK: Hướng đến những bạn học có nhu cầu ôn và luyện thi chứng chỉ HSK với đủ các cấp độ: Sơ - Trung - Cao cấp

 • Học tiếng Trung giao tiếp: Được chia theo trình độ tiếng Trung giao tiếp cơ bản và nâng cao. Kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin sử dụng tiếng Trung linh hoạt trong nhiều trường hợp. 

Co so vat chat day hoc của trung tam Sofl khang trang sach se

 

Quyền lợi học viên khi đăng ký học tiếng Trung tại SOFL

 • Được làm bài kiểm tra đầu vào được biên soạn từ chính đội ngũ giảng viên Trung tâm

 • SOFL cam kết chất lượng chuẩn đầu ra cho mỗi khóa học

 • Được tham gia các buổi ngoại khóa, câu lạc bộ tiếng Trung, giao lưu tiếng Trung với người bản ngữ. 

 • Được học bù, chuyển lớp đổi lớp theo nhu cầu bản thân

Với đội ngũ giảng viên trình độ cao, đa dạng các khóa học Trung tâm tiếng Trung SOFL quận Thanh Xuân tự tin mang đến cho học viên những giờ học chất lượng, hiệu quả và thú vị nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về khóa học hãy liên hệ hotline : 1900 986 844 để được tư vấn miễn phí.

Nhận thông tin & tài liệu mới nhất từ Sofl
Đăng ký ngay để nhận miễn phí
 
NHẬN NGAY KHUYẾN MẠI CỰC LỚN
(Đăng ký thông tin vào form bên dưới)