REVIEW trung tâm tiếng Trung quận Thanh Xuân

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học tiếng Trung quận Thanh Xuân chất lượng. Xem ngay Review trung tâm tiếng Trung quận Thanh Xuân để có thêm sự lựa chọn cho bản thân.

trung tâm tiếng trung quận thanh xuân

Lựa chọn địa chỉ học tiếng Trung quận Thanh Xuân là nhu cầu của nhiều đối tượng: học sinh, sinh viên và cả người lao động. Một trong số những trung tâm đang được đông đảo các bạn theo học đó chính là Trung tâm tiếng Trung SOFL với địa chỉ tại Số 6 - ngõ 250 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

học tiếng trung quận thanh xuân

SOFL nằm trên trục đường chính Nguyễn Xiển rất thuận tiện khi di chuyển

Với hơn 12 năm trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ Trung Quốc, tính đến thời điểm hiện tại SOFL đào tạo hơn 40.000 học viên và được đánh giá là một trong những địa chỉ học tiếng Trung tốt nhất ở Hà Nội và tp Hồ Chí Minh uy tín.

Đến với SOFL học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học lý tưởng với cơ sở vật chất, trang thiết bị được cập nhật liên tục. Các phương tiện giảng dạy như máy chiếu, màn hình, máy quay… đều đảm bảo chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập và ôn luyện cho học viên.

Đặc biệt, mô hình lớp học tại SOFL luôn tập trung vào chất lượng. Mỗi lớp học dao động từ 10 đến 15 học viên. Giữa giảng viên và học viên có điều kiện tương tác, lượng kiến thức tiếp thu người học đồng đều đảm bảo chất lượng đầu ra.

Các khóa học tiếng Trung

Trung tâm tiếng Trung SOFL tại quận Thanh Xuân liên tục mở ra các khóa học đáp ứng nhu cầu mọi đối tượng người học tiếng Trung:

Quyền lợi học viên khi học tại SOFL

• Được làm bài kiểm tra đầu vào, thi thử để kiểm tra năng lực bản thân.

học tiếng trung ở thanh xuân

Tham gia các buổi thi thử tại SOFL

• Được tham gia các buổi ngoại khóa, câu lạc bộ tiếng Trung, giao lưu tiếng Trung với người bản ngữ.
  • Được học bù, chuyển lớp đổi lớp theo nhu cầu bản thân
  • Có chính sách học bổng cho học viên xuất sắc sau mỗi khóa học
trung tâm tiếng trung quận thanh xuân
Cam kết chất lượng đầu ra cho mỗi khoá học

​Những thành tự của SOFL

• Năm 2008 thành lập cơ sở chính tại : Số 365 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội.
  • Năm 2014 khai trương cơ sở thứ 2 và 3 tại : Số 44 Trần Vỹ - Mai Dịch - Cầu Giấy Hà Nộisố 6 - 250 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội.
  • Năm 2016 khai trương cở sở thứ 4 tại 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên  - Hà Nội
  • Năm 2018 khai trương cơ sở mới tại 63 Vĩnh Diện - Phường 2 - Quận 10 TP. Hồ Chí Minh
  • Năm 2019 khai trương cơ sở 6 và 7 ở TP.HCM tại số : 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q. Bình ThạnhSố 4 - 6 Đường số 4 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức

Thành tích

• Nhận chứng nhận "sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo,nhãn hiệu ưu dùng năm 2017" do tạp chí sở hữu trí tuệ và sáng tạo tổ chức
  • Giúp 10.000 học viên150 doanh nghiệp mỗi năm giỏi tiếng Trung tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày, trong công việc
  • Với đội ngũ giảng viên trình độ cao, nhiệt tình, họ đều tốt nghiệp bằng ngoại ngữ từ những trường đại học nổi tiếng. Vì vậy, trung tâm tiếng Trung SOFL tự tin sẽ mang đến cho học viên những giờ học chất lượng, hiệu quả và thú vị nhất.