[THÔNG BÁO]: Thay đổi thời gian thi năng lực Hán ngữ quốc tế HSK Viện Khổng Tử

Trung tâm tiếng Trung SOFL cập nhật lịch thi mới nhất về kỳ thi HSK Viện Khổng Tử trường Đại học Hà Nội sau thời gian dịch bệnh. Các bạn cập nhật thường xuyên để có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.

Sau thời gian tạm hoãn vì dịch bệnh,Trường Đại học Hà Nội, Hanban và Hội đồng quản trị Viện Khổng Tử tại Trường Đại học Hà Nội đã có thông báo chính thức về kỳ thi năng lực Hán ngữ (HSK và HSKK) vào ngày 23/5/2020 như sau:

1. Thời gian thi: Thứ Bảy, ngày 23/5/2020

- Buổi sáng: Thi HSK 2, HSK 4 và HSK6
- Buổi chiều: Thi HSK 3 và HSK 5
- Buổi chiều muộn: Thi HSKK trung cấp
- Thời gian bắt đầu thi:

Buổi sáng từ 9 giờ
Buổi chiều từ 13 giờ 30 phút

Địa điểm thi: Trường đại học Hà Nội

Địa chỉ : Km 9, đường Nguyễn Trãi, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (hướng đi từ Ngã Tư Sở vào Hà Đông)

Lưu ý: Thí sinh có mặt tại điểm thi trước 8 giờ 15 phút (buổi sáng) và 12 giờ 45 phút (đối với buổi chiều).

3. Thẻ dự thi/ Số báo danh: Điểm thi sẽ hoàn thành trước ngày thi 10 ngày và thông báo cho thí sinh tự in hoặc đến nhận vào hôm thi.

4. Đối với những thí sinh đã đăng ký hủy thi trước ngày 05/4/2020

a. Điểm thi sẽ trả lại 100% lệ phí thi mà các bạn đã nộp thông qua hình thức chuyển khoản,
b. Những thí sinh đã đăng ký cả hai lần thi và Huỷ một lần sẽ được nhận trực tiếp lệ phí thi của cấp độ thi xin Hủy thi vào hôm thi.
c. Lệ phí Hoãn thi của thí sinh đã Hủy thi và không tiếp tục tham gia dự thi được xử lý như Lệ phí thi bên trên.