Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
Tư vấn lộ trình miễn phí

Top 4 trang Website mua hàng online nổi tiếng của Trung Quốc

Mua hàng Online đã và đang trở thành xu hướng được rất nhiều người lựa chọn. Tại Trung Quốc sở hữu rất nhiều website trực tuyến lớn với sư đa dạng các mặt hàng và giá cả.
Mục Lục

Dưới đây là tổng hợp top 4 Webiste mua hàng online nổi tiếng tại Trung Quốc, rất thích hợp cho những bạn đang học tập tại Trung Quốc hoặc có ý định muốn đầu tư kinh doanh. 

>>> Xem thêm : Cách đăng nhập facebook ở trung quốc dễ dàng

Trang thương mại điện tử Taobao 淘宝网

Taobao là một trang thương mại điện tử nổi tiếng và uy tín ở Trung Quốc tương tự như eBay, Amazon được đặt tại Hàng Châu, Chiết Giang. Do tỷ phú Jack Ma công ty Alibaba sáng lập vào năm 2003. Một số đặc điểm chính trang thương mại điện tử Taobao.

trang web mua hàng online trung quốc

   - Cung cấp dịch vụ, hỗ trợ và giải quyết vấn đề phát sinh cho doanh nghiệp. Sử dụng ví Alipay khi thanh toán hóa đơn nhanh chóng và dễ dàng
   - Phương thức mua hàng dễ dàng, an toàn với sự đa dạng sản phẩm, mức giá và đơn hàng. 
Hiện nay, Taobao là một trong những trang mạng mua sắm uy tín được nhiều người truy cập với màu sắc chủ đạo của trang là cam và đỏ. Đây là màu sắc tượng trưng cho sự thịnh vượng trong văn hóa con người Trung Hoa.

 

Trang thương mại điện tử 1688

1688 được biết đến là trang thương mại điện tử chuyên về mô hình  B2B (Business to Business). Đây là hình thức doanh nghiệp bán hàng cho doanh nghiệp được sự thu hút và chú ý của khá nhiều người tiêu dùng.

các trang web oder hàng trung quốc

Trang web này cũng bán buôn, bán lẻ nhưng khác với Alibaba một số đặc điểm sau:

   - Giao diện hoàn toàn bằng tiếng Trung
   - Chỉ có thể thanh toán bằng thẻ Alipay hoặc ngân hàng của Trung Quốc
   - Không có dịch vụ ship thẳng về Việt Nam
   - Thao tác order trực tiếp trên website không cần hỏi giá nhà sản xuất

 

>>> Có thể bạn quan tâm : Top 7 trang web xem phim Trung Quốc cực hay

 

Trang thương mại điện tử Tmall 天猫

Tmall cũng là một trang thương mại lớn tại Trung Quốc được nhiều người lựa chọn. Được tách ra từ Taobao mô hình kết nối trực tiếp doanh nghiệp với người tiêu dùng, Tmall được vận hành theo hình thức B2C ( Business to Consumer). Giá thành và chất lượng sản phẩm của trang web này cũng được đánh giá tốt, được sự tin tưởng của khách hàng.

các trang web mua hàng online trung quốc

Một số đặc điểm chính trang thương mại Tmall 天猫

   - Mua sắm dễ dàng các sản phẩm hàng hiệu nổi tiếng trên thế giới: Nike, Puma, Adidas, Zara, HM…
   - Sản phẩm đa dạng mẫu mã, giá cả lựa chọn đặc biệt chất lượng hàng hóa được đảm bảo. Người mua sẽ yên tâm hơn về đơn hàng, nếu nguồn hàng không đúng như mong đợi có thể khiếu nại và đổi trả.

Có thể đánh giá, đây là một trạng thương mại hướng đến các mặt hàng cao cấp, chất lượng. Tương tự như Taobao, trang web hiện chưa hỗ trợ ship hàng ra quốc tế. 

Vậy nên để kinh doanh bạn có thể tự order và vận chuyển qua các công ty vận chuyển.

 

Alibaba.com

mua hàng online trung quốc

Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh các sản phẩm Trung Quốc, Alibaba.com cũng là một trong những trang thương mại điện tử lớn tại đây bạn có thể tham khảo. Taobao, Tmall được đánh giá là trang chuyên bán lẻ thì Alibaba.com là trang chuyên bán buôn, bán sỉ các sản phẩm, mặt hàng như đồ điện tử, độ điện gia dụng, máy móc, các sản phẩm in ấn… 

Một trong những lợi thế rất lớn từ việc học tiếng Trung, đặc biệt với những bạn yêu thích kinh doanh đó là tự order, nhập khẩu các sản phẩm cực kỳ đa dạng tại Trung Quốc. Hãy cố gắng chăm chỉ học tiếng Trung để sớm thực hiện ước mơ này nhé. SOFL chúc bạn thành công!


 
Đăng ký nhận tư vấn