Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
trungtamdaytiengtrung@gmail.com

Trung tâm tiếng Trung quận Hai Bà Trưng

Nếu như bạn đang lo lắng trong việc tìm một trung tâm tiếng Trung quận Hai Bà Trưng uy tín để việc học tiếng Trung đạt kết quả tốt nhất thì Trung tâm tiếng Trung SOFL là một gợi ý rất đáng để tham khảo.
Mục Lục

trung tâm tiếng trung quận hai bà trưng

Trung tâm tiếng Trung SOFL tại quận Hai Bà Trưng

Với đội ngũ giảng viên giỏi, trang thiết bị hiện đại Trung tâm tiếng Trung SOFL được đánh giá là địa chỉ học tiếng Trung chất lượng trong cộng đồng học tiếng Trung. 

Trung tâm mở rộng đến 7 cơ sở đều nằm trên quận lớn của hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. 

Trong đó, trung tâm tiếng Trung SOFL quận Hai Bà Trưng tại : Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội luôn là địa chỉ học tiếng Trung quen thuộc của các bạn học viên khu vực Hai Bà Trưng, Đống Đa, Thanh Xuân…

Các khóa học tiếng Trung nổi bật tại SOFL

học tiếng trung ở đâu tốt

Trung tâm tiếng Trung SOFL thiết kế các khóa học rất bài bản, rõ ràng phù hợp từng đối tượng học viên như sau:

Khóa học Hán ngữ: Dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Trung đến những bạn muốn nâng cao trình độ ở các cấp học cao hơn (Gồm các lớp từ Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6)

Khóa học HSK: Hướng đến những bạn muốn thi chứng chỉ tiếng Trung HSK 

Khóa học tiếng Trung giao tiếp: Có hai lớp là giao tiếp cơ bản và giao tiếp nâng cao. Phù hợp những bạn muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Trung lưu loát trong công việc, cuộc  sống… 

Khóa tiếng Trung doanh nghiệp, thương mại : Dành cho giáo đốc, doanh nhân, doanh nghiệp, người buôn bán hàng hóa sản phẩm có đối tác là người Trung Quốc.

trung tâm tiếng trung sofl quận hai bà trưng

 

Học phí các khóa học tại SOFL 

Để đảm bảo lộ trình học tiếng Trung xuyên suốt cho mọi đối tượng học viên, trung tâm SOFL liên tục khai giảng các khóa học. Đồng thời duy trì mức học phí học tiếng Trung ổn định phù hợp nhiều đối tượng. 

Đến với SOFL học viên luôn nhận được chương trình ưu đãi hàng tháng, giảm học phí, tặng giáo trình, tài liệu bổ ích… Đồng thời học viên có thành tích xuất sắc đều sẽ nhận được các suất học bổng tiền mặt giá trị của trung tâm lên đến 1.000.000 đồng.

 

Những yếu tố đảm bảo chất lượng đào tạo tại SOFL

Năng lực giảng dạy của đội ngũ giảng viên luôn là điều đầu tiên trung tâm tiếng Trung SOFL luôn tự hào.

Tại SOFL, đội ngũ giảng viên Việt - Trung đều được xét tuyển, đào tạo khắt khe nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt cho cả trung tâm.

Ngoài nghiệp vụ sư phạm cao, mỗi giảng viên đều có phương pháp giảng dạy đặc biệt, hiểu tâm lý, truyền tải cảm hứng, niềm yêu thích cho học viên nỗ lực học tiếng Trung.

Những bài học chi tiết, tỉ mỉ của đội ngũ giáo viên tại SOFL

Một môi trường học tập tốt cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy và học tập. Đến với SOFL các bạn học viên đều được làm bài kiểm tra đầu vào và xếp lớp phù hợp trình độ, nhu cầu của bản thân. Đồng thời, mỗi lớp học đều được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ dạy học để bạn cảm thấy thoải mái, tự tin và luôn cảm thấy hào hứng mỗi khi đến lớp.

Trung tâm tiếng Trung SOFL cam kết chất lượng chuẩn đầu ra cho mỗi khóa học. Trong trường hợp bạn có việc đột xuất phải vắng mặt hoặc không theo kịp trình độ trên lớp SOFL sẽ giúp bạn sắp xếp lịch học bù, bổ trợ kiến thức ngoài giờ tại các phòng học riêng…

 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một trung tâm tiếng Trung quận Hai Bà Trưng đảm bảo chất lượng và học phí thì SOFL là một gợi ý tốt dành cho bạn. Nếu bạn có điều nào cần giải đáp, hãy để lại câu hỏi tại đây nhé. 

 

>>> Trung tâm tiếng Trung quận Thanh Xuân

 

 


 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Trung giao tiếp đã giúp hơn +100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung. Và giờ, đến lượt bạn....