[CẬP NHẬT]: Hướng dẫn in thẻ dự thi (giấy báo dự thi) kỳ thi HSK

Trung tâm tiếng Trung SOFL hướng dẫn bạn cách in thẻ dự thi (giấy báo dự thi) HSK & HSKK giúp các bạn có sự chủ động trong việc kiểm tra thông tin cá nhân chính xác.

>>> DANH SÁCH, SBD THÍ SINH DỰ THI HSK Tháng 5/2020

Bước 1: Đăng nhập tài khoản dự thi HSK

• Truy cập website chinesetest.cn/index.do

• Chọn 考生登录/ Test Taker.

• Điền các thông tin 用户名/User Name (Email), nhập mật khẩu 密码/Password tương tự như khi đăng ký dự thi và số nghiệm chứng. (Số xuất hiện ngay bên cạnh)

• Chọn 登录/ Login để đăng nhập

Bước 2: Giao diện đăng nhập thành công xuất hiện như sau:

Chú ý: Trong trường hợp quên mật khẩu, bạn có thể khôi phục và lấy lại mật khẩu như sau:

• Bước 1: Chọn 取回密码 / Recover Password.

• Bước 2: Viết Email theo đúng khi đăng ký và điện số nghiệm chứng để Submit xác nhận

• Bước 3: Mở Email và nhấn chọn vào đường dẫn link được gửi về qua email. (Nếu không có bạn nên mở trong phần thư mục spam nhé).

Bước 3: Đi tới Trung tâm thông tin cá nhân

Giao diện xác nhận đăng nhập thành công, bạn chọn 进入个人信息中心 / Enter Personal Information Center. (Nhập trung tâm thông tin cá nhân)

Giao diện trang thông tin cá nhân như sau:

Bước 4: Kiểm tra thông tin trên thẻ dự thi, giấy báo dự thi

• Phía bên trái chọn mục 考生信息/Test Taker Information (Thông tin dự thi)

• Tiếp tục chọn 打印准考证/Print  để in thẻ dự thi HSK, HSKK

Thông tin Thẻ dự thi xuất hiện giao diện như sau:

Bước 5: In thẻ dự thi: Chọn 打印准考证/Print (In Thẻ dự thi)

Hệ thống xuất hiện cửa sổ mới là Thẻ dự thi như sau:

• Ấn lệnh Ctrl +P để in kết quả.

• Trong trường hợp muốn lưu lại kết quả này bạn có thể chụp màn hình.

Tại điểm thi Viện Khổng Tử Đại học Hà Nội, Thẻ dự thi (Giấy báo dự thi) đều sẽ được Viện Khổng Tử  in sẵn. Tuy nhiên, bạn nên có sự chủ động kiểm tra các thông tin tránh ảnh hưởng đến kế hoạch của bản thân.

Trên đây là hướng dẫn in thẻ dự thi, giấy báo dự thi mà Trung tâm tiếng Trung SOFL muốn chia sẻ đến bạn. Chúc các ôn thi tốt và đạt được kết quả như mong muốn! SOFL chúc bạn thành công!