Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
trungtamdaytiengtrung@gmail.com
Nội dung bài viết

Dowload bài tập Hán ngữ 2 file PDF

Chia sẻ bài bài tập tiếng Trung Hán ngữ 2 file pdf phần trắc nghiệm do SOFL tự biên soạn. Cùng SOFL làm bài tập mỗi ngày để củng cố kiến thức nhé.

bài tập hán ngữ 2

Khóa học Hán ngữ 2 - sơ cấp được dành cho những bạn đã học xong khóa học Hán ngữ 1, muốn giao tiếp tiếng Trung cơ bản, đi du học hay chuyển muốn sinh sống và định cư tại Trung Quốc. Để có thể thực hiện được nhu cầu học tiếng Trung của bản thân các bạn cần có một lộ trình khoa học, những phương pháp chất lượng và sự tập chung, kiên trì. 

Ngoài việc học kiến thức trên lớp ra bài tập tiếng Trung Hán Ngữ 2 là phần bổ trợ giúp người học có thể vận dụng kiến thức một cách thiết thực nhất. Đây không chỉ là cách giúp bạn tích lũy thêm nhiều kiến thức mà còn là phương pháp giúp chúng ta làm quen với các dạng bài có trong đề thi HSK, HSKK.  

Trung tâm tiếng Trung SOFL sẽ chia sẻ cho học viên hệ thống bài tập từ bài 16 đến bài 30 do các thầy cô tại trung tâm biên soạn dưới dạng PDF. 

>>> Dowload bài tập Hán ngữ 2: Tại đây

>>> Tải đáp án bài tập hán ngữ 2 : Tại đây

Hãy nhớ làm bài tập mỗi ngày sau đó đối chiếu với kết quả để xem mình làm sai chỗ nào cũng như sự tiến bộ của bản thân tới đâu.

>>> Chia sẻ bộ giáo trình Hán ngữ 2Gửi bình luận
Mã chống spamThay mới
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Trung giao tiếp đã giúp hơn +100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung. Và giờ, đến lượt bạn....