Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột vào đây!
trungtamdaytiengtrung@gmail.com
Nội dung bài viết

Tải bài tập Hán ngữ 3 - Kèm đáp án file pdf

Trong bài trước các bạn đã được làm quen với bài tập Hán ngữ 2 do trung tâm tiếng Trung SOFL biên soạn, vậy cùng tiếp tục thử sức với bài tập Hán ngữ 3 file pdf dưới đây để xem trình độ của mình đang ở mức độ nào.

dowload bài tập hán ngữ 3

Như các bạn đã biết, một trong những điểm khác biệt tại SOFL chính là xây dựng và phát triển phòng đào tạo với các thầy cô có trình độ chuyên môn cao, tự biên soạn tài liệu, bài tập kèm đáp án độc quyền cho các bạn học viên tại trung tâm. 

Đối với khóa học boya 1 tại trung tâm hướng đến những đối tượng học tiếng Trung HSK 3 hay những ai muốn định cư hay đi du học Trung Quốc. Khóa học cam kết đầu ra đỗ HSK 3

Hệ thống bài tập được thiết kế phân loại năng lực với độ khó tăng dần giúp học viên có thể dễ dàng nhận biết được trình độ của mình đang ở mức nào. Bài tập bao gồm các kiến thức về ngữ pháp với những cấu trúc so sánh hơn, so sánh ngang bằng, câu tăng tiến, bổ ngữ và câu cảm thán...từ vựng và các đoạn hội thoại trong giao tiếp tiếng Trung, học từ loại và cách sử dụng các từ loại đó. 

Cùng sẵn sàng và bắt tay vào kiểm tra kiến thức tiếng Trung Hán ngữ 3 qua bài tập kèm đáp án sau đây do trung tâm tiếng Trung SOFL biên soạn:

Làm bài tập cũng chính là thước đo kết quả học tập sau quá trình nỗ lực học tiếng Trung, tập trung làm bài sau đó đối chiếu với đáp án để chấm điểm và tự đánh giá năng lực của bản thân với trình độ Hán ngữ 3. Chúc các bạn đạt điểm số như mong đợi! 

 
>>> Có thể bạn quan tâm : Giáo trình Hán ngữ 3
 


Gửi bình luận
Mã chống spamThay mới
 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Trung giao tiếp đã giúp hơn +100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Trung. Và giờ, đến lượt bạn....