[MỚI] Lịch thi HSK tháng 7/2021 tại Viện Khổng Tử HANU

Ngày 18/5, Điểm thi năng lực Hán ngữ quốc tế HSK Viện Khổng Tử tại Trường Đại học Hà Nội đã có thông báo về lịch thi HSK - HSKK từ tháng 7/2021.

lịch thi hsk 7/2021

>>> [HOT] HSK 9 CẤP ĐỘ CHÍNH THỨC THỰC HIỆN TỪ 1/7/2021

Nửa cuối năm 2021 tại Điểm thi Viện Khổng Tử có điều chỉnh một số thông tin mới như sau:

• Hợp nhất kỳ thi HSK và HSKK: từ tháng 8/2021 trở đi sẽ thực hiện hợp nhất HSK3, HSK4 và HSKK trung cấp. Thí sinh bắt buộc phải đăng ký đồng thời thi cả hai chứng chỉ nói trên, không được đăng ký một loại chứng chỉ.
  • Số lượng thí sinh đăng ký dự thi của mỗi đợt thi sẽ được giới hạn.

Xem chi tiết thông báo: https://drive.google.com/file/d/16hQXlIb0NGBMUUfIdhtGvrn4PAwk7uzm/view?fbclid=IwAR3PXwBjUZmA_PlAEypMbP9IZ5aTkr6EzI3tW5eoYAzAUTeoVHoaH2WPLrg

Như vậy thời gian thi đợt thi gộp đầu tiên là vào ngày 18/07/2021, thời gian đăng ký dự thi vào lúc 10:00 sáng ngày 1/6/2021 đến hết ngày 10/6. Các bạn thí sinh hãy chuẩn bị kiến thức và kỹ năng thật tốt để đạt điểm cao trong kỳ thi nhé!

Tất cả những thông báo về kỳ thi HSK mới nhất sẽ được website trung tâm tiếng Trung SOFL cập nhật nhanh nhất! Các bạn hãy theo dõi nhé.